Khung ảnh handmade

Tổng hợp 10 món quà Giáng sinh độc đáo nhất hiện nay

huyen.tran@moonscale.co
phút
14/07/2022
huyen.tran@moonscale.co
phút
07/14/2022

Mùa Giáng sinh 2021 sắp đến. Bạn đã chuẩn bị gì cho Giáng sinh này? Những món quà Giáng sinh đáng yêu tặng bạn bè, quà ấn tượng tặng đồng nghiệp hay quà lãng mạn dành tặng người yêu? 
Vào dịp lễ Giáng Sinh năm nay, dịch bệnh chưa hết hẳn, bên cạnh việc tổ chức những bữa tiệc nội bộ đảm bảo an toàn, mọi người có xu hướng gửi tặng nhau những món quà ý nghĩa.
Những món quà chính là tình cảm và sự tôn trọng mà bạn dành cho người nhận. Vì vậy, chọn quà sao cho phù hợp cũng là một vấn đề khá khó khăn.

1. Thiệp mừng Giáng sinh

qua-giang-sinh-thiep-chuc-Christmas
Thiệp Giáng sinh – Ảnh: S.T

Một trong những món quà đơn giản luôn nằm trong top những lựa chọn phổ biến chính là thiệp chúc mừng Giáng sinh. Đã bao lâu rồi bạn chưa viết thiệp cho một người nào đó rồi nhỉ? Nhân cơ hội này, gửi một chút ấm áp vào nét bút nghiêng nghiêng trên tấm thiệp. Người nhận được món quà này chắc chắn sẽ cất giữ kỉ niệm đẹp này kỹ lắm đấy.

2. Ly với họa tiết Giáng Sinh

qua-giang-sinh-ly-handmade-Christmas
Ly với họa tiết Giáng sinh – Ảnh: S.T

Một món quà đầy sự tinh tế mà lại sử dụng được nữa chứ. Những chiếc ly thủy tinh với họa tiết giáng sinh như vòng nguyệt quế, cây thông… hay đơn giản hơn là những dòng chữ lời chúc Giáng Sinh an lành. 

3. Nến thơm

qua-giang-sinh-nen-thom-Christmas
Nến thơm Giáng sinh – Ảnh: S.T

Nghe có vẻ lạ lẫm, nhưng nến thơm cũng chính là một trong những món quà tặng phổ biến gần đây, nhất là trong dịp Giáng Sinh năm nay. Những chiếc nến thơm với vô số hình dáng, từ đơn giản cho đến những hình cây thông, quả thông… Món quà đặc biệt này có khi sẽ khiến người nhận bất ngờ.

4. Tất 

qua-giang-sinh-tat-Christmas
Tất Giáng sinh đẹp mắt với nhiều kiểu dáng – Ảnh: S.T

Nhắc đến lễ Giáng Sinh, chúng ta không thể nào bỏ quả chiếc tất “siêu” to đựng thật nhiều quà của ông già Noel đâu nhỉ? Nhưng để tặng cho những người thân yêu thì việc chọn một đôi tất với họa tiết Giáng Sinh chắc sẽ hợp lý hơn rất nhiều. 

5. Sách

qua-giang-sinh-sach-hay-Christmas
Những quyển sách làm quà Giáng sinh ý nghĩa – Ảnh: S.T

Sách luôn là một trong những món quà tri thức và hợp lí nhất. Một cuốn sách hay cũng sẽ là món quà rất được ưa thích. Bạn có thể nhờ thông điệp của sách gửi đến người tặng những điều mình muốn bày tỏ.

6. Mũ len

qua-giang-sinh-mu-len-Christmas
Mũ len làm quà Giáng sinh mang lời chúc cuối năm ấm áp – Ảnh: S.T

Đặc trưng của Giáng Sinh chính là thời tiết se se lạnh và mũ len chắc chắn sẽ là một trong những món quà được yêu thích. Như một lời nhắn gửi đến người nhận nhớ giữ ấm trong thời tiết lạnh lẽo của mùa đông.

7. Móc khóa

qua-giang-sinh-moc-khoa-Christmas
Móc khoá Giáng sinh với nhiều hình ảnh vui nhộn – Ảnh: S.T

Chiếc móc khóa với hình dáng ông già Noel là món quà vô cùng dễ thương và thích hợp cho dịp lễ Giáng Sinh

8. Khung ảnh handmade

qua-giang-sinh-khung-anh-handmade-Christmas
Khung ảnh handmade sẽ là lựa chọn độc đáo cho món quà Giáng sinh năm nay – Ảnh: S.T

Khung ảnh không chỉ được dùng để lưu giữ kỷ niệm, mà còn được xem như những góc nhỏ tinh tế để trang trí bàn làm việc. Đây cũng là món quà thông dụng được dùng như món quà đặc biệt trong các dịp lễ, ngày quan trọng.

9. Sổ tay

qua-giang-sinh-so-tay-Christmas
Sổ tay Giáng sinh tiện dụng – Ảnh: S.T

Sổ tay là món quà mà nhiều người thường nghĩ đến đầu tiên để tặng cho ai đó vào các dịp đặc biệt. Cuốn sổ tay mang nhiều ý nghĩa và tình cảm mà bạn gửi gắm vào đó đến người được tặng.

10. Ốp lưng điện thoại

qua-giang-sinh-op-lung-dien-thoai-Christmas
Ốp lưng điện thoại với đủ màu sắc và nhiều chất liệu – Ảnh: S.T

Chiếc ốp lưng điện thoại tuy giản dị và nhỏ bé nhưng mang lại niềm vui cho người được tặng. Một chiếc ốp lưng mang hình thú đáng yêu sẽ khiến người nhận lạc quan, yêu đời hơn mỗi khi cầm điện thoại trong tay. 
——–
Bạn đã có ý tưởng và quyết định cho mình? Chúc món quà ấy sẽ truyền tải được thông điệp ý nghĩa và lời chúc an lành cho người nhận dịp Giáng Sinh năm nay nha.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Có thể bạn sẽ quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận những khuyến mãi và thông tin mới nhất

>