party-box-tiec-moi-mung-giang-sinh
  • Trang chủ
  • Bài Blog
  • Party Box – Tiệc Giáng sinh kiểu mới, phần ăn riêng an toàn cho KLOUD

Party Box – Tiệc Giáng sinh kiểu mới, phần ăn riêng an toàn cho KLOUD

Tuyet Mai
phút
14/07/2022
Tuyet Mai
phút
07/14/2022

PITO may mắn có dịp được đồng hành cùng Công ty TNHH KLOUD tổ chức tiệc giáng sinh 3 năm liên tiếp. Những bữa tiệc với chủ đề khác nhau, mang lại cảm giác mới mẻ ngay chính văn phòng. Tuy nhiên, Giáng sinh 2021 là một bữa tiệc thách thức bởi đại dịch COVID-19. Party Box – Hình thức tiệc kiểu mới ra đời, giải quyết được những khó khăn và được các khách hàng của PITO yêu thích đến hiện nay.

Hình thức tiệc mới, thích nghi với đại dịch

Trước khi sử dụng hình thức Party Box cho tiệc Giáng sinh, KLOUD đã yêu cầu dịch vụ tiệc Buffet. Tuy nhiên, sắp đến ngày diễn ra sự kiện, dịch COVID-19 tại TP.HCM ngày càng diễn biến phức tạp. Thách thức được đặt ra cho cả Đội ngũ PITO, Đối tác và khách hàng lúc bấy giờ.
Giáng sinh là không đơn thuần chỉ là bữa ăn ngon. Đây dịp sum họp, sẻ chia sau một năm thăng trầm, trao nhau những món quà Giáng sinh tình cảm cuối năm. Ngay lập tức, Đội ngũ PITO đã lên kế hoạch và tìm ra giải pháp là Party Box – mang không khí tiệc Giáng sinh về văn phòng KLOUD.
Bữa tiệc Buffet thịnh soạn đã được “hô biến” trong những chiếc hộp với vừa đủ lượng thức ăn và giữ được hương vị thơm ngon không kém buffet thông thường. Để làm được điều này, Đối tác của PITO cần riêng một công thức chế biến khác với các bữa tiệc để khi đóng gói, vận chuyển trong các hộp riêng biệt vẫn giữ được hương vị thơm ngon của món ăn.

party-box-chuan-bi-mung-giang-sinh
Những phần ăn được chuẩn bị tỉ mỉ từ bếp nấu để mang đến văn phòng.

Chef Thắng – Đối tác của PITO chia sẻ: Để nấu thức ăn đóng hộp và mang đi, chất lượng luôn là quan trọng nhất. Khác với những bữa tiệc thông thường, hàm độ chín khi nấu mang đi cần phải thay đổi. Vì vậy, bếp nấu cần đo lường được độ chín nhất định để đến tay khách hàng thức ăn ngon nhất có thể.

Party Box vẫn chỉn chu nhưng an toàn mùa Cô vy

Thực đơn Party Box dành cho 120 người dùng của KLOUD cũng đa dạng, không thua kém một bữa tiệc thịnh soạn thông thường bao gồm: Cơm Hải Sản Kiểu Pháp, Mỳ Ý Thịt Nguội, Súp Gà Kem Nấm, Nước Ngọt…. Bên cạnh đó, để “đúng chuẩn” tiệc Giáng sinh một set Gà Tây và rau củ nướng đã được chuẩn bị thêm vào đó.

party-box-chuan-bi-tai-van-phong-mung-giang-sinh
Hơn 100 phần ăn được Đội ngũ PITO và Đối tác sắp xếp tỉ mỉ bên cạnh khu vực trang trí ấm cúng.

Set Gà Tây và rau củ nướng được khách yêu cầu: Chia làm 12 phần Gà Tây nướng và 12 phần rau củ nướng. Khi set up: 12 túi đồ ăn có Gà Tây để sang 1 bên, 12 túi đồ ăn có rau củ nướng để sang bên còn lại (đánh dấu để riêng) để khách biết được và tiện lấy đồ ăn.
Đối với những món ăn khác, mỗi món 1 hộp giấy, muỗng nĩa gỗ, tất cả bỏ vào túi giấy có quai (mỗi phần là 1 túi giấy cho mỗi thực khách). Ly nước là ly giấy, ống hút giấy hoặc ống hút gạo. Tất cả dụng cụ đều không được sử dụng đồ nhựa, ni lông… tất cả phải sử dụng đồ bảo vệ môi trường. Tất cả các món ăn đều không được có hành tây.

party-box-tiec-moi-mung-giang-sinh
Những phần ăn được đóng gói cẩn thận và sử dụng bao bì theo yêu cầu của khách hàng.

Hòa cùng không khí Giáng sinh ở khắp mọi nơi, PITO dành tặng gói trang trí trị giá 1.000.000VNĐ cho văn phòng KLOUD. Thực khách không chỉ thưởng thức những phần ăn được đóng trong hộp, PITO mong muốn mang lại một cảm giác là một bữa tiệc Giáng sinh thật sự. Khu vực trang trí tương tự những bữa tiệc lớn, ấm cúng và sang trọng.

party-box-trang-tri-tai-van-phong-mung-giang-sinh
Không gian văn phòng được Đội ngũ PITO trang trí ấm cúng, sang trọng “chuẩn” Noel.

Sau bữa tiệc, Đội ngũ PITO rất vui khi nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.
Nhìn chung, dù ở hình thức tiệc nào sự chỉn chu, ngon miệng trong món ăn, bắt mắt trong trang trí luôn nhận được phản hồi tích cực từ quý khách hàng. Năm nay, đại dịch COVID-19 vẫn chưa vơi, PITO vẫn duy trì hình thức tiệc Party Box và rất nhiều những dịch vụ tiệc, Christmas Gift… đảm bảo 5K, thích nghi an toàn mùa cô vy.
Bạn đã tìm được món quà Giáng sinh ý nghĩa hay một bữa ăn ngon cho cộng sự mùa Giáng sinh năm nay chưa?

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Có thể bạn sẽ quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận những khuyến mãi và thông tin mới nhất

>