Khach-Hang-Teqnological-Asia-02

Tiệc Buffet tối định kì hàng tháng cho toàn thể nhân viên

Hồng Như
phút
18/08/2022
Hồng Như
phút
08/18/2022

Công ty Teqnological Asia là đơn vị chuyên về kỹ thuật, lập trình phần mềm,…Với quy mô nhân sự hàng trăm người. Đơn vị này thường xuyên tổ chức tiệc buffet văn phòng định kỳ hàng tháng. Đây là cách tăng thêm tình đoàn kết, sự thoải mái, chăm sóc đời sống nhân viên tốt hơn.

Khach-Hang-Teqnological-Asia-02

Thử thách lớn khi tổ chức tiệc văn phòng định kỳ

Teqnological Asiab yêu cùa tổ chức tiệc buffet văn phòng ngay tại khuôn việc làm việc. Điều này vừa tiết kiệm thời gian, chi phí tổ chức. Đồng thời mang tới cho mỗi thành viên sự thoải mái.
Menu cần đa dạng, phục vụ chu đáo cho 25 nhân viên. Tiệc được tổ chức tại sân thượng của công ty. Không gian tại đây khá nhỏ. Đồng thời phía khách hàng yêu cầu chỉ setup tiệc trong vòng 15 phút.
Đây là giải pháp Teqnological Asia lựa chọn để tiết kiệm thời gian, dành sự thoải mái cho nhân viên của công ty.

Giải pháp của PITO cho tiệc Buffet tại Teqnological Asiab

Khach-Hang-Teqnological-Asia-01
PITO đưa ra nhiều thực hơn phù hợp với ngân sách khách hàng đưa ra. Menu đa dạng đảm bảo phù hợp với yêu cầu, đặc điểm của các nhân viên trong công ty. Thức ăn được nấu tại bếp của PITO.
Thực đơn đầu bếp PITO sử dụng là các món mới và thay đổi liên tục. Tháng đầu tiên nhân viên của Teqnological Asia được thưởng thức các món Âu. Tháng thứ hai là các món Á đặc trưng miền Tây Việt Nam. Tiếp theo đó, PITO chủ động lên thực đơn sớm đề xuất với khách hàng.
Nhờ vậy mỗi buổi tiệc đều mang tới sự mới mẻ, thú vị cho từng người.
Chúng tôi dự kiến setup bàn ghế, dụng cụ phục vụ tiệc trong vòng 30 phút. Thức ăn được đựng trong bộ dụng cụ tinh gọn nên đảm bảo không mất nhiều diện tích. Đồng thời, đồ ăn đảm bảo giữ được độ nóng, độ ngon, sự đậm đà trọn vẹn.
Nhân sự được PITO đảm bảo đủ người phục vụ xuyên suốt buổi tiệc. Các vấn đề phát sinh nhanh chóng được xử lí.

Kết quả của buổi tiệc Buffet

PITO phục vụ bữa tiệc văn phòng cho 25 khách của Teqnological Asia thành công. Món ăn vừa đủ với số lượng khách, không gây lãng phí.
Thực đơn đa dạng giúp các nhân viên văn phòng cảm thấy thích thú, có nhiều trải nghiệm mới mẻ về ẩm thực các vùng miền. Nhờ sử dụng bộ đựng tinh gọn nên thức ăn luôn nóng. Đồng thời chúng tôi setup không gian ấm cúng, có lối đi lại thuận tiện dù không gian nhỏ.
Do vậy khách hàng hài lòng, cảm thấy thoải mái, tạo được không khí vui vẻ, đầm ấm trong suốt buổi tiệc.

Chiếc bánh Tea break xinh xắn, bàn Buffet sang trọng luôn có sự thu hút lớn với Như. Trước là vì món ngon nhưng sau là vì những giá trị về văn hoá, ẩm thực thú vị. Mong rằng những bài viết của Như tại PITO có thể truyền cảm hứng đến bạn, đồng hành cùng bạn trên hành trình tìm kiếm các giải pháp, dịch vụ ăn uống cho doanh nghiệp.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Có thể bạn sẽ quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận những khuyến mãi và thông tin mới nhất

>