Vlog cùng Tiktoker khám phá tiệc 1.200 người mừng sinh nhật Zalo 15 tuổi

Vlog cùng Tiktoker đến VNG Campus chuẩn bị tiệc 1.200 người mừng sinh nhật ZALO

Mạnh Khang
phút
11/10/2022
Mạnh Khang
phút
10/11/2022

Tiktoker Loan Đỗ – chủ kênh Best Food In Town đã có hành trình khám phá bữa tiệc 1.200 người tại VNG Campus (Quận 7, TP.HCM) do PITO và Đối tác cung cấp.

Nơi đây được xem là campus có diện tích mặt sàn sử dụng lớn nhất Việt Nam với mô hình văn phòng thông minh mang tiêu chuẩn quốc tế.

Bàn tiệc đa dạng món Á, Âu, Mỹ với thông điệp “From Vietnam to Global”, gồm các món ăn đặc trưng của các châu lục và có phong cách trang trí mang màu sắc của các quốc gia/vùng lãnh thổ như Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, HongKong, Ý, Tây Ban Nha, Mexico…

Không chỉ có khu vực các món ngon, văn phòng Zalo còn dành riêng cho các Starter 2 phân khu độc đáo không kém. Đó là:

Khu trái cây nhiệt đới hấp dẫn, kết hợp cùng xe trà sữa và quầy bar. Tất cả đều được pha chế trực tiếp theo phong cách “live station”. Đèn led ảo diệu, bartender nhiệt tình, âm nhạc sôi đông… “kéo” người tham dự vào cảm xúc hào hứng bất tận.

Khu check-in có “1 0 2” với bàn hoa tươi được sắp xếp tỉ mỉ, bánh kem mừng sinh nhật và ngập tràn các loại bánh ngọt. Thu hút mọi người là tháp socola tan chảy sinh động. Cùng nhau thỏa thích chụp 1.001 kiểu ảnh, ghim bánh, nhúng socola và tận hưởng ngày sinh nhật team Za/Zalo.

Tại PITO, mọi người hay gọi vui Mạnh Khang bằng nickname "chàng trai truyền thông” bởi vai trò của Khang là Communication Manager. Qua những sản phẩm, Khang cùng các cộng sự mong muốn truyền tải thông điệp hoạt động ăn uống chính là cơ hội tốt nhất để mỗi đơn vị giao lưu, gắn kết đội ngũ của mình. Khang quan niệm: "Đừng bao giờ đi ăn một mình", hãy xem mỗi bữa ăn là một cái cớ hợp lý để chúng ta có thể "mở cửa"... một trái tim.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Có thể bạn sẽ quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận những khuyến mãi và thông tin mới nhất

>