Câu Hỏi Thường Gặp

Bạn có những thắc mắc cần giải đáp?
PITO sẽ trả lời ngay cho bạn!

about_us_banner
menubar_icon_about_us

Thông Tin Chung

PITO là gì?

PITO là nền tảng đặt dịch vụ ăn uống cho doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, kết nối giữa khách hàng và nhiều nhà hàng, quán ăn, đầu bếp trong Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như các khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An,…nhằm đem đến dịch vụ ăn uống chất lượng, tiện lợi và phù hợp với từng nhu cầu. 

Tầm nhìn và sứ mệnh của PITO? 

PITO mong muốn trở thành Nền tảng đặt dịch vụ ăn uống cho doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam và phủ sóng trên toàn quốc với vai trò là người kết nối, sẻ chia.

Dịch vụ của PITO hoạt động như thế nào?

Khi khách có nhu cầu đặt dịch vụ ăn uống (đặt thức ăn hoặc đặt tiệc), khách sẽ liên hệ với PITO thông qua hệ thống đặt dịch vụ trực tuyến tại pito.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến nhân viên tư vấn (thông quan hotline, các kênh social)

Đối với hình thức Đặt Tiệc, sau khi tiếp nhận yêu cầu, đội ngũ Tư vấn của PITO sẽ tìm hiểu về đơn hàng địa điểm tổ chức, những yêu cầu về trang trí và khẩu vị của thực khách để chọn lựa những đối tác phù hợp, giúp buổi tiệc diễn ra thành công tốt đẹp.

about_us_icon_cong_dong_khach_doi_tac

Đối Tác

PITO chọn lựa đối tác như thế nào?

PITO chọn lựa kỹ lưỡng những đối tác là những đơn vị nhà hàng, quán ăn hay đầu bếp hàng đầu. Họ là những đơn vị hay cá nhân có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng, có giấy phép kinh doanh thực phẩm và chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Bạn có thể tìm thấy những cái tên quen thuộc nhưng cũng có thể sẽ chưa biết về họ bao giờ. Những đối tác của PITO có thực đơn phong phú đa dạng với hàng ngàn món ăn trong nhiều nhóm ẩm thực khác nhau như Việt, Hoa, Sushi, BBQ, Hàn Quốc, Thái, Mexico, Mỹ, Pháp, Địa Trung Hải…

PITO có món chay hay món Halal không?

Khách hàng của PITO có cả những tập đoàn quốc tế, đối tượng khách hàng dùng tiệc đa dạng đủ mọi quốc tịch và tôn giáo, vì vậy, PITO hiểu rõ những yêu cầu về ăn kiêng, chay, Halal và sẽ thiết kế menu phù hợp với mọi yêu cầu đặc biệt.

FAQ_icon_thong_phi_dich_vu

Phí Và Dịch Vụ

PITO tính phí như thế nào?

Đối với dịch vụ Đặt Thức ăn: Tương ứng giá trị đơn khách hàng đặt cùng 10% phí VAT.


Đối với dịch vụ Đặt Tiệc: Tương ứng giá trị đơn khách hàng đặt cùng 10% phí VAT và 6% phí tiện ích.

Vì sao lại có phí Tiện ích này?

Với dịch vụ Đặt Tiệc, PITO hỗ trợ khách hàng: đội ngũ tư vấn, hệ thống thông minh lựa chọn đối tác phù hợp, giám sát để dịch vụ diễn ra thành công, quy trình vận hành...

FAQ_icon_hop_dong_va_thanh_toan

Hợp Đồng Và Thanh Toán

PITO có thực hiện hợp đồng không?

Chính sách làm hợp đồng của PITO được áp dụng cho đơn đặt hàng trên 10.000.000đ, PITO sẽ thực hiện hợp đồng với công ty bạn. Những đơn đặt hàng dưới 10.000.000đ, PITO xác nhận qua email. Trong trường hợp đơn hàng của bạn dưới 10.000.000 và bạn vẫn muốn làm hợp đồng, chỉ cần liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của PITO.

Thanh toán như thế nào?

Đối với dịch vụ Đặt Tiệc: Những đơn hàng dưới 10.000.000đ, bạn cần phải thanh toán trước 100%. Đối với những đơn hàng trên 10.000.000đ, bạn phải trả khoản đặt cọc 50% trước ngày tiệc, và 50% còn lại trong vòng 7 ngày sau khi kết thúc tiệc.


Đối với dịch vụ Đặt Thức ăn: Bạn cần hoàn tất thanh toán 100% trước khi nhận thức ăn.

FAQ_icon_thong_thuc_an

Thức Ăn Và Tiệc

Tiệc Nhanh và Tiệc Buffet giống và khác nhau như thế nào?

Tiệc Nhanh là loại hình tiệc phổ biến khách thường xuyên lựa chọn vì đồ ăn ngon, khách ăn no và tiết kiệm được chi phí.  Về hình thức phục vụ, Tiệc Nhanh sẽ giống như Tiệc Buffet. Tuy nhiên, định lượng thức ăn của Tiệc Nhanh chỉ đảm bảo đủ số lượng khách ăn no. Đối với Tiệc Buffet, định lượng đồ ăn sẽ thoải mái hơn, công cụ dụng cụ dùng là đồ sứ, chuyên dụng và được ưu tiên đầu tư việc trang trí. Chính vì vậy sẽ có sự chênh lệch giữa đơn giá Tiệc nhanh và Tiệc Buffet.

Quy trình phục vụ Tiệc như thế nào?

Tùy vào mỗi đơn hàng sẽ có khoảng thời gian phục vụ tiệc khác nhau, trung bình một đơn hàng sẽ được thực hiện như sau:
- Set-up: Trước tiệc từ 1 tiếng đến 1 tiếng 30 phút.
- Thời gian phục vụ: Phục vụ trong 2 tiếng tính từ thời điểm diễn ra tiệc.
- Dụng cụ ăn uống: Do đối tác của PITO cung cấp.
- Cách bày trí tiệc: Do đối tác của PITO thực hiện.

Khách hàng có thể lựa chọn nhiều đối tác cho mỗi đơn hàng không?

PITO là một nền tảng kết nối rất nhiều nhà hàng nên việc kết hợp nhiều đối tác để triển khai tiệc là một điều hoàn toàn có thể.

PITO có hỗ trợ trang trí tiệc không?

Với vai trò là một người kết nối, PITO rất sẵn sàng hỗ trợ, kịp thời đáp ứng những mong muốn của khách hàng để buổi tiệc diễn ra tốt nhất.

Bạn Có Thêm Câu Hỏi Vui Lòng Liên Hệ

>