HAPPY HOURS SHOW 
và sự thú vị của từ khoá "Engagement" trong doanh nghiệp

Happy Hours Show là chuỗi chương trình podcast được thực hiện với mong muốn chia sẻ những lát cắt về công việc gắn kết cộng sự và xây dựng văn hóa công ty. 

Khách mời của chương trình là những “chuyên gia hạnh phúc" - người đã và đang làm việc tại các vị trí liên quan đến phụ trách phát triển nhân sự, quản trị văn phòng, lãnh đạo hoặc chủ doanh nghiệp.

Điều nổi bật và đáng được mong chờ từ khách mời của chương trình chính là những chia sẻ kinh nghiệm và trải lòng về quá trình họ xây dựng sự hài lòng của nhân viên tại nơi làm việc, bí quyết kết nối cá nhân trong một tập thể, những vấn đề hằng ngày tại công sở, những thách thức về quản trị…

Đặc biệt, thông qua các nội dung chia sẻ, Happy Hours Show muốn truyền cảm hứng đến người nghe về tầm quan trọng của sự gắn kết tại nơi làm việc. Từ đó, thúc đẩy mọi người cùng cởi mở đóng góp và sẵn sàng chia sẻ để tạo nên môi trường làm việc vui vẻ hơn, nhân viên hạnh phúc hơn.

Tìm hiểu Câu chuyện ra đời của Happy Hours Show?

Chương trình được tài trợ thực hiện bởi PITO - Nền tảng thương mại điện tử đặt tiệc và thức ăn cho doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam và sự đồng hành về không gian - địa điểm của M Village - Trải nghiệm sống lý tưởng giữa lòng thành phố, kết nối và khơi gợi cảm hứng mới mẻ cho chuyến đi của bạn.

>