Đồ ăn thức uống trong hoạt động thể thao

5 điều về ăn uống khi tổ chức hoạt động thể thao, HR cần biết

Hồng Như
phút
21/09/2023
Hồng Như
phút
09/21/2023

Các hoạt động thể thao nâng cao sức khoẻ và tăng sự gắn kết được các công ty, doanh nghiệp thường xuyên tổ chức. Là người phụ trách hoạt động, HR, Admin, bên cạnh việc xây dựng kế hoạch, tìm kiếm địa điểm, truyền thông đến nhân viên... thì cũng cần chuẩn bị các món ăn, nước uống phục vụ hoạt động.

Tuy nhiên, có thể bạn không thường xuyên chơi thể thao, không chuyên tổ chức các sự kiện này, việc xây dựng thực đơn cho hoạt động này khiến bạn bối rối. Nên chuẩn bị những món gì, những loại nước uống nào, bao nhiêu là đủ hoặc tiệc liên hoan sau hoạt động thì nên ăn gì? Mời bạn tìm hiểu gợi ý từ PITO nhé!

Hồng Như

Chiếc bánh Tea break xinh xắn, bàn Buffet sang trọng luôn có sự thu hút lớn với Như. Trước là vì món ngon nhưng sau là vì những giá trị về văn hoá, ẩm thực thú vị. Chọn con đường viết lách chuyên nghiệp nghiêng về ẩm thực và Catering, Như tin các bài viết của mình tại PITO có thể truyền cảm hứng đến bạn, đồng hành cùng bạn trên hành trình tìm kiếm các giải pháp, dịch vụ ăn uống cho doanh nghiệp.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Có thể bạn sẽ quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>