Digital Marketing Executive 

September 16, 2022
Feature-tuyen-dung-pito

Vị trí Digital Marketing Executive đã đủ hồ sơ ứng tuyển trong đợt tuyển dụng này. Dù vậy, bạn vẫn có thể để lại thông tin cá nhân, vị trí ứng tuyển mong muốn theo form ứng tuyển đầu trang. Bộ phận phụ trách Nhân sự của PITO sẽ liên lạc bạn ngay khi có nhu cầu tuyển dụng mới. Trân trọng cảm ơn bạn đã quan tâm đến PITO.

Tìm hiểu một chút về PITO nhé

Bạn biết không, các công ty có nhiều nhu cầu và dịp ăn uống và tiệc tùng tại văn phòng nhưng xưa nay chưa có nơi nào đáp ứng được trọn vẹn cả, vì vậy PITO ra đời, dùng công nghệ để kết nối khách hàng doanh nghiệp đến nhà hàng tuyển chọn để đặt những bữa ăn, bữa tiệc cho số lượng khách từ 2 đến 20,000 người (thật ra là không có giới hạn). Slogan của PITO là “corporate catering made simple”. 

Chúng tôi là công ty công nghệ, chỉ mới đúng một phần, thực chất, PITO là công ty “kết nối mọi người trong công việc qua những bữa ăn nhờ ứng dụng công nghệ” 

PITO là một startup. Startup là một cụm từ thời thượng, hấp dẫn hay có khi nghe phát ngán với đa số mọi người. Với PITO, startup là một cụm từ được hiểu rằng “start building culture, be prepared, and scale up” (bắt đầu bằng xây dựng văn hoá, sắp sẵn, và phát triển nhanh). Việc xây dựng văn hoá và chuẩn bị cho việc phát triển nhanh của PITO từ 2019 đến nay vẫn đang tiến hành (in progress). 

Sẽ có nhiều cách, nhiều lời hoa mỹ để miêu tả về văn hoá công ty và chúng tôi không thích dùng kiểu như vậy. Nhưng để bạn không bị hụt hẫng, đây là 2 cách miêu tả cho bạn chọn nha. Kiểu truyền thống, chúng tôi cảm thấy mỗi ngày đi làm là bước vào một trận thi đấu thể thao đồng đội (môn nào tuỳ bạn chọn), chúng tôi thi đấu hết mình, phối hợp ăn ý và chung niềm vui chiến thắng hay nỗi buồn thất bại. Kiểu thẳng đuột của team PITO, mệt thấy mồ, mà vui gần chết, biết thêm quá chừng! 

Bạn có thể đọc thêm về câu chuyện của PITO, về văn hoá tại PITO, và cuộc sống tại PITO.

Team Growth tại PITO

Ở vị trí này, bạn sẽ tham gia vào team Growth của PITO. Bạn Thảo Anh phụ trách tuyển dụng nói “khi nói về team growth thì người ta không biết cụ thể làm gì, khó tuyển quá chị!”, vậy team Growth làm gì?

Team growth là team sẽ phụ trách để…. grow (phát triển) công ty. Chức năng của team không chỉ là tiếp thị (marketing) mà làm sao để có tăng trưởng thật sự, tăng trưởng về số lượng khách hàng, tăng trưởng doanh thu, tăng trưởng nhận diện thương hiệu, tăng trưởng niềm yêu thích… trong một thời gian ngắn hơn công ty truyền thống (ví dụ thay vì mất 3 tháng chuẩn bị cho 1 campaign, team growth của PITO chỉ làm trong 1 tuần).

Chúng tôi hỏi Mạnh Khang - Communication & Content Manager:

Điều gì bạn học được và yêu thích khi làm công việc tại PITO?

Bạn sẽ làm gì?

Đây là những việc PITO đang cần bạn phụ trách, nhưng bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh thêm (chứ đừng bớt) để bạn có thể phát huy hết khả năng của mình nhé!

 • Thực thi những dự án và chiến dịch để thu hút khách hàng tiềm năng (lead).
 • Xây dựng các trang đích (landing page) cho các chiến dịch.
 • Xây dựng và quản lý các phễu thông minh (smart funnel) của dự án hay chiến dịch.
 • Thực thi dự án tự động hoá trải nghiệm khách hàng (Customer Experience Automation).
 • Triển khai các quảng cáo cho dự án/chiến dịch cùng với Media Buyer trên các nền tảng Facebook, Google, Tiktok.
 • Phối hợp chặt chẽ với team Tech, Sales, SEO, Content để thiết lập các phễu (sales & marketing funnels)
 • Phân tích dữ liệu để phục vụ cho những dịch tiếp theo (lượt đăng ký, CPI, CTR, IR, ROI / ROAS,doanh thu, sản phẩm…)

Bạn cần gì để có thể đảm nhận vị trí này?

 • Không cần kinh nghiệm và có mục tiêu nghề nghiệp trở thành digital marketer chuyên nghiệp. Bạn sẽ được đào tạo.
 • Đã từng học qua các khoá học online hoặc các học viện về digital marketing, chạy quảng cáo, seo.
 • Thích xem các quảng cáo và phân tích về chúng.
 • Thích viết hay thiết kế các nội dung hay ho và chia sẻ với bạn bè.
 • Sử dụng thành thạo các ứng dụng (app) mạng xã hội Facebook, Instagram, Tiktok.
 • Sử dụng cơ bản các công cụ thiết kế, chỉnh sửa phim…
 • Có khả năng cảm thụ thẩm mỹ đẹp, xấu.
 • Thích đọc sách và tự khám phá tìm tòi về digital marketing, SEO, quảng cáo.

Bạn sẽ được đào tạo như thế nào?

 • Bạn sẽ được team leader trực tiếp huấn luyện “vừa làm vừa học” (on the job training)
 • PITO khuyến khích bạn đặt thật nhiều câu hỏi và chúng tôi dù ở bất kỳ vị trí nào cũng sẽ sẵn sàng trả lời, hướng dẫn cho bạn tận tình.
 • Bạn sẽ được biết về kế hoạch kinh doanh, tài chính…của công ty vì chúng tôi muốn bạn hiểu về việc kinh doanh, giúp bạn làm tốt hơn công việc của bạn.
 • Bạn có thể tự tìm các khóa học bên ngoài giúp phát triển chuyên môn, công ty sẽ chi trả mà không cần bất cứ cam kết nào.

Bạn sẽ qua quy trình tuyển dụng thế nào?

Phương cách làm việc và tư duy của chúng tôi ở PITO là Agile, vì vậy, chúng tôi làm mọi việc thật nhanh, team leader và cộng sự trực tiếp của bạn sẽ ra quyết định sau MỘT lần gặp bạn, bạn không cần phải phỏng vấn nhiều vòng. 

Bạn đã đọc mô tả công việc ở trên rồi phải không? Nếu bạn thấy phù hợp dù chỉ 50% và thích cách chúng tôi làm việc, hãy gửi cho chúng tôi CV của bạn qua email hay biểu mẫu trên trang này. 

Nếu trưởng bộ phận phụ trách thấy CV của bạn phù hợp, bạn sẽ trải qua 1 cuộc gặp gỡ (hơn là phỏng vấn), sau đó, nếu cả hai bên đều đồng ý, bạn sẽ được mời vào team Digital Marketing Executive hoặc Supervisor thuộc team lớn Growth, một team vui không thể tả và sung không thể tưởng ????

Đăng ký ứng tuyển qua email: hr@pito.vn

Chưa phù hợp với bạn?

Tìm hiểu thêm những vị trí khác nhé

Chưa tìm được vị trí ưng ý?

PITO ưu tiên chọn người tài năng hơn là vị trí cụ thể. Vì vậy, hãy trao đổi với chúng tôi để cùng tìm cơ hội phát triển sự nghiệp của bạn ở PITO nhé!

Đăng ký nhận những khuyến mãi và thông tin mới nhất

>