Digital Media Producer Intern 

September 22, 2022
Feature-tuyen-dung-pito-cameraman-photographer

Vị trí Digital Media Producer Intern đã đủ hồ sơ ứng tuyển trong đợt tuyển dụng này. Dù vậy, bạn vẫn có thể để lại thông tin cá nhân, vị trí ứng tuyển mong muốn theo form ứng tuyển đầu trang. Bộ phận phụ trách Nhân sự của PITO sẽ liên lạc bạn ngay khi có nhu cầu tuyển dụng mới. Trân trọng cảm ơn bạn đã quan tâm đến PITO.

Tìm hiểu một chút về PITO nhé

Bạn biết không, các công ty thường có nhiều nhu cầu và nhiều dịp ăn uống hay tiệc tùng tại văn phòng nhưng gần như chưa có nơi nào đáp ứng được mong đợi và yêu cầu một cách trọn vẹn.

Từ thực tế đó, PITO đã ra đời. Với slogan “Corporate Catering Made Simple”, PITO áp dụng công nghệ để kết nối khách hàng doanh nghiệp đến những nhà hàng tuyển chọn để đặt bữa ăn, bữa tiệc cho số lượng khách từ 2 đến 20.000 người (thật ra là không có giới hạn).

Chúng tôi là công ty công nghệ? - Điều đó chỉ đúng một phần. Thực chất, PITO là nền tảng “kết nối mọi người trong công việc thông qua những bữa ăn, nhờ vào ứng dụng công nghệ”.

PITO là một startup? - Với team PITO, startup là một cụm từ “thời thượng”, hấp dẫn, thậm chí nhiều người có thể phát ngán khi nghe đến cụm từ này. Ở PITO, chúng mình “định nghĩa” startup là “start building culture, be prepared and scale up” (bắt đầu bằng việc xây dựng văn hoá, chuẩn bị sẵn sàng và phát triển bứt phá).

Việc xây dựng văn hoá và chuẩn bị sẵn sàng cho sự phát triển nhanh, bức phá của PITO từ năm 2019 đến nay vẫn đang được team chúng mình nỗ lực tiến hành (in progress).

Nói về văn hóa công ty, mọi người sẽ có nhiều cách, nhiều lời văn hoa mỹ để miêu tả và chúng mình không thích dùng những kiểu như vậy. Nhưng để bạn không bị hụt hẫng, đây sẽ là 02 cách miêu tả cho bạn chọn nha:

 • Kiểu truyền thống: Chúng tôi cảm thấy mỗi ngày đi làm là bước vào một trận thi đấu thể thao môn đồng đội. Chúng tôi thi đấu hết mình, phối hợp ăn ý, chung niềm vui chiến thắng hay chia sẻ nỗi buồn thất bại và cùng rút ra những kinh nghiệm quý báu.
 • Kiểu “thẳng đuột” của team PITO: Đi làm mệt thấy mồ mà vui gần chết, biết thêm quá chừng thứ! 

Bạn có thể đọc thêm về câu chuyện của PITO, về văn hoá tại PITO, và cuộc sống tại PITO.

Team Growth tại PITO

Bạn Lam Lam - một thành viên của chúng mình - từng đặt câu hỏi: “Growth là gì? Sao mình không gọi là Marketing cho dễ hiểu?”. Câu hỏi ấy của Lam đã khiến chúng mình suy nghĩ và tranh luận trong một vài phút. Nhưng như cách thi đấu thể thao đồng đội, chúng mình đã nhanh chóng đi đến thống nhất và cùng hết mình hướng về mục tiêu chung.

Team Growth là team sẽ phụ trách để…. grow (phát triển) công ty. Chức năng của team không chỉ là tiếp thị (marketing) mà còn làm sao để có tăng trưởng thật sự, tăng trưởng về số lượng khách hàng, tăng trưởng về doanh thu, về nhận diện thương hiệu… Team Growth như một “biệt đội đặc nhiệm” tạo nên tăng trưởng trong một thời gian ngắn hơn so với các công ty truyền thống (ví dụ thay vì mất 3 tháng chuẩn bị cho 1 campaign, Team Growth của PITO chỉ làm trong 1 tuần).

Chúng tôi hỏi Yến Nhi - Digital Media Producer:

Ở vị trí Digital Media Producer tại PITO, bạn tìm thấy điều thú vị gì?

DIGITAL MEDIA PRODUCER INTERN - Bạn là ai và sẽ làm gì?

Bạn đã từng xem những talkshow hay nghe những podcast về nhiều lĩnh vực trên các phương tiện truyền thông đại chúng, hay bạn không ít lần trầm trồ với những ý tưởng quảng cáo, truyền thông sáng tạo qua hình ảnh? Bạn có niềm yêu thích và mong muốn sẽ được “dấn thân” tìm tòi và trải nghiệm trong công việc là người sản xuất các sản phẩm media? PITO, với định hướng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết với ngành catering tại Việt Nam, sẽ là một nơi lý tưởng dành cho bạn.

Một “đứa con tinh thần” được publish chứa đựng vô vàn cung bậc cảm xúc trong suốt cả quá trình, từ khâu sản xuất đến việc tiếp nhận phản hồi, góp ý, rút kinh nghiệm cho các sản phẩm sau.

Điều bạn nhận được không chỉ là một sản phẩm hoàn thiện, mà còn là  kinh nghiệm, sự tự hào và thật thật nhiều niềm vui. Bạn có muốn là một phần của sự hình thành “đứa con” ấy?

PITO đang tìm kiếm người đồng đội phụ trách Digital Media Producer Internship với sự nhiệt thành và quyết tâm sẵn sàng kiến tạo những giá trị mới, hết lòng vì ngành Catering Việt Nam. 

Dưới đây là những việc PITO đang cần bạn phụ trách nhưng bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh thêm (chứ đừng bớt nhé) để bạn có thể phát huy hết khả năng của mình:

 • Hỗ trợ lên kế hoạch sản xuất các sản phẩm media (talkshow, podcast, hình ảnh,...)
 • Hỗ trợ các công việc quay, dựng trong sản xuất media
 • Sử dụng nguồn media sẵn có để linh động sản phẩm đăng tải (ví dụ: chuyển từ web video thành audio, cắt video thành phẩm thành các miniclip cho các kênh social…)

Bạn cần gì để có thể đảm nhận vị trí này?

 • Có sự yêu thích, đam mê tìm tòi về mảng sản xuất media
 • Sử dụng cơ bản đến thành thạo các phần mềm Adobe Premiere, Audition, Photoshop…
 • Nhạy bén, nắm bắt các xu hướng, hiểu biết về thị trường Digital Marketing tại Việt Nam.

Bạn sẽ được đào tạo như thế nào?

 • Bạn sẽ có cơ hội “vừa làm vừa học” (on the job training) theo đúng những mảng công việc mà bạn thật sự yêu thích, được team leader đồng hành trong hành trình học hỏi ấy.
 • PITO khuyến khích bạn đặt thật nhiều câu hỏi và chúng tôi - dù ở bất kỳ vị trí nào - cũng sẽ sẵn sàng trả lời, hướng dẫn cho bạn tận tình.
 • Bạn sẽ được biết đầy đủ các thông tin về kế hoạch kinh doanh, tài chính…của công ty vì chúng tôi muốn bạn hiểu công ty đang hoạt động như thế nào. Từ đó giúp bạn làm tốt hơn công việc của bạn.

Bạn sẽ qua quy trình tuyển dụng thế nào?

Phương cách làm việc và tư duy của chúng tôi ở PITO là Agile, vì vậy, chúng tôi làm mọi việc thật nhanh, team leader và cộng sự trực tiếp của bạn sẽ ra quyết định sau MỘT lần gặp bạn, bạn không cần phải phỏng vấn nhiều vòng. 

Bạn đã đọc mô tả công việc ở trên rồi phải không? Nếu bạn thấy phù hợp dù chỉ 50%, hãy gửi cho chúng tôi CV hoặc portfolio của bạn. Bạn có thể gởi đến Ms. Hiền Hồ (Head Of Operation của PITO) hoặc qua email hay biểu mẫu trên trang này.

Nếu trưởng bộ phận phụ trách thấy CV của bạn phù hợp, bạn sẽ trải qua 1 cuộc gặp gỡ (chúng mình không gọi là phỏng vấn). Sau đó, nếu cả hai bên đều cảm thấy phù hợp, bạn sẽ được mời vào Team Growth - một team mà chúng mình hay gọi là “vui không thể tả và sung không thể tưởng”!

Mong sẽ được đồng hành cùng bạn!

Đăng ký ứng tuyển qua email: hr@pito.vn

Chưa tìm được vị trí ưng ý?

PITO ưu tiên chọn người tài năng hơn là vị trí cụ thể. Vì vậy, hãy trao đổi với chúng tôi để cùng tìm cơ hội phát triển sự nghiệp của bạn ở PITO nhé!

Đăng ký nhận những khuyến mãi và thông tin mới nhất

>