Partner Community Executive 

September 22, 2022
Nguyen Thi Yen Nhi

Vị trí Partner Community Executive đã đủ hồ sơ ứng tuyển trong đợt tuyển dụng này. Dù vậy, bạn vẫn có thể để lại thông tin cá nhân, vị trí ứng tuyển mong muốn theo form ứng tuyển đầu trang. Bộ phận phụ trách Nhân sự của PITO sẽ liên lạc bạn ngay khi có nhu cầu tuyển dụng mới. Trân trọng cảm ơn bạn đã quan tâm đến PITO.

Tìm hiểu một chút về PITO nhé

Bạn biết không, các công ty có nhiều nhu cầu và dịp ăn uống và tiệc tùng tại văn phòng nhưng xưa nay chưa có nơi nào đáp ứng được trọn vẹn cả, vì vậy PITO ra đời, dùng công nghệ để kết nối khách hàng doanh nghiệp đến nhà hàng tuyển chọn để đặt những bữa ăn, bữa tiệc cho số lượng khách từ 2 đến 20,000 người (thật ra là không có giới hạn). Slogan của PITO là “corporate catering made simple”. 

Chúng tôi là công ty công nghệ, chỉ mới đúng một phần, thực chất, PITO là công ty “kết nối mọi người trong công việc qua những bữa ăn nhờ ứng dụng công nghệ” 

PITO là một startup. Startup là một cụm từ thời thượng, hấp dẫn hay có khi nghe phát ngán với đa số mọi người. Với PITO, startup là một cụm từ được hiểu rằng “start building culture, be prepared, and scale up” (bắt đầu bằng xây dựng văn hoá, sắp sẵn, và phát triển nhanh). Việc xây dựng văn hoá và chuẩn bị cho việc phát triển nhanh của PITO từ 2019 đến nay vẫn đang tiến hành (in progress). 

Sẽ có nhiều cách, nhiều lời hoa mỹ để miêu tả về văn hoá công ty và chúng tôi không thích dùng kiểu như vậy. Nhưng để bạn không bị hụt hẫng, đây là 2 cách miêu tả cho bạn chọn nha. Kiểu truyền thống, chúng tôi cảm thấy mỗi ngày đi làm là bước vào một trận thi đấu thể thao đồng đội (môn nào tuỳ bạn chọn), chúng tôi thi đấu hết mình, phối hợp ăn ý và chung niềm vui chiến thắng hay nỗi buồn thất bại. Kiểu thẳng đuột của team PITO, mệt thấy mồ, mà vui gần chết, biết thêm quá chừng! 

Bạn có thể đọc thêm về câu chuyện của PITO, về văn hoá tại PITO, và cuộc sống tại PITO.

Chúng tôi hỏi Thanh Thủy - Partner Recruitment Supervisor:

Ở vị trí Partner Recruitment Executive tại PITO, bạn tìm thấy điều thú vị gì?

Bạn sẽ làm gì?

Đây là những việc PITO đang cần bạn phụ trách, nhưng bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh thêm (chứ đừng bớt) để bạn có thể phát huy hết khả năng của mình nhé!

 • Hỗ trợ Cộng đồng Đối Tác PITO bao gồm: câu chuyện đối tác + email market insight…
 • Tham gia thực hiện các chương trình tuyển dụng đối tác khác nhau nhằm mở rộng Cộng đồng Đối tác PITO.
 • Lên kế hoạch, xây dựng, sáng tạo nội dung và quản lý cộng đồng đối tác trên Group Facebook. 
 • Tham gia hỗ trợ vào các hoạt động offline + online dành cho đối tác (các workshop, lớp học, các buổi sharing kỹ năng cần có về ngành Catering)
 • Cùng team lên ý tưởng và thực hiện các chương trình, hoạt động để xây dựng cộng đồng đối tác phát triển.

Bạn cần gì để có thể đảm nhận vị trí này?

1. Kinh nghiệm:

 • Tốt nghiệp đại học/cao đẳng

 • Có kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển cộng đồng và chăm sóc khách hàng là một lợi thế. Ưu tiên đã có kinh nghiệm trong những công việc xây dựng cộng đồng Online và Offline, mảng Food hoặc xây dựng cộng đồng của một Ứng Dụng.

 • Có khả năng lập kế hoạch và quản lý nội dung là một lợi thế.

 • Thực hiện báo cáo và đánh giá hiệu quả hàng tuần, hàng tháng của chiến dịch cho các cấp quản lý có liên quan.

 • Liên tục thúc đẩy và thử nghiệm các chiến lược khác nhau để đạt được số lượng người bán như mong muốn hoặc mục tiêu cụ thể cho từng chiến dịch đã đặt ra.

2. Kỹ năng: 

 • Có khả năng tìm kiếm người bán từ các nguồn khác nhau.

 • Có khả năng thuyết phục người khác.

 • Có khả năng linh hoạt xử lý các tình huống trong quá trình chăm sóc người bán để có được trải nghiệm tốt nhất.

 • Có kinh nghiệm xây dựng và vận hành tốt một Group Facebook là một lợi thế.

 • Có khả năng lập kế hoạch, tìm insight, xây dựng ý tưởng, theo dõi các hoạt động triển khai liên quan đến việc xây dựng cộng đồng.

 • Linh hoạt, đúng deadline

 • Năng động, ham học hỏi, cẩn thận.

 • Có kỹ năng làm việc nhóm, phối hợp tốt với các team và luôn trên tinh thần hỗ trợ các team khác.

 • Tính tình cởi mở, chấp nhận mình là một người Social, người của cộng đồng.

Bạn sẽ qua quy trình tuyển dụng thế nào?

Phương cách làm việc và tư duy của chúng tôi ở PITO là Agile, vì vậy, chúng tôi làm mọi việc thật nhanh, team leader và cộng sự trực tiếp của bạn sẽ ra quyết định sau một lần gặp bạn, bạn không cần phải phỏng vấn nhiều vòng.

Bạn đã đọc mô tả công việc ở trên rồi phải không? Nếu bạn thấy phù hợp dù chỉ 50%, hãy gửi cho chúng tôi CV của bạn, cụ thể là gởi đến chị Hiền Hồ (Head Of Operation của PITO, không phải ca sỹ) qua email hay biểu mẫu trên trang này.

Nếu trưởng bộ phận phụ trách thấy CV của bạn phù hợp, bạn sẽ trải qua 1 cuộc gặp gỡ (hơn là phỏng vấn), sau đó, nếu cả hai bên đều đồng ý, bạn sẽ được mời vào team Customer Acquisition thuộc team lớn Growth, một team vui không thể tả và sung không thể tưởng!????

Đăng ký ứng tuyển qua email: hr@pito.vn

Chưa tìm được vị trí ưng ý?

PITO ưu tiên chọn người tài năng hơn là vị trí cụ thể. Vì vậy, hãy trao đổi với chúng tôi để cùng tìm cơ hội phát triển sự nghiệp của bạn ở PITO nhé!

Đăng ký nhận những khuyến mãi và thông tin mới nhất

>