Partner Recruitment Executive 

September 22, 2022
Nguyen Thi Yen Nhi

Vị trí Partner Recruitment Executive đã đủ hồ sơ ứng tuyển trong đợt tuyển dụng này. Dù vậy, bạn vẫn có thể để lại thông tin cá nhân, vị trí ứng tuyển mong muốn theo form ứng tuyển đầu trang. Bộ phận phụ trách Nhân sự của PITO sẽ liên lạc bạn ngay khi có nhu cầu tuyển dụng mới. Trân trọng cảm ơn bạn đã quan tâm đến PITO.

Tìm hiểu một chút về PITO nhé

Bạn biết không, các công ty có nhiều nhu cầu và dịp ăn uống và tiệc tùng tại văn phòng nhưng xưa nay chưa có nơi nào đáp ứng được trọn vẹn cả, vì vậy PITO ra đời, dùng công nghệ để kết nối khách hàng doanh nghiệp đến nhà hàng tuyển chọn để đặt những bữa ăn, bữa tiệc cho số lượng khách từ 2 đến 20,000 người (thật ra là không có giới hạn). Slogan của PITO là “corporate catering made simple”. 

Chúng tôi là công ty công nghệ, chỉ mới đúng một phần, thực chất, PITO là công ty “kết nối mọi người trong công việc qua những bữa ăn nhờ ứng dụng công nghệ” 

PITO là một startup. Startup là một cụm từ thời thượng, hấp dẫn hay có khi nghe phát ngán với đa số mọi người. Với PITO, startup là một cụm từ được hiểu rằng “start building culture, be prepared, and scale up” (bắt đầu bằng xây dựng văn hoá, sắp sẵn, và phát triển nhanh). Việc xây dựng văn hoá và chuẩn bị cho việc phát triển nhanh của PITO từ 2019 đến nay vẫn đang tiến hành (in progress). 

Sẽ có nhiều cách, nhiều lời hoa mỹ để miêu tả về văn hoá công ty và chúng tôi không thích dùng kiểu như vậy. Nhưng để bạn không bị hụt hẫng, đây là 2 cách miêu tả cho bạn chọn nha. Kiểu truyền thống, chúng tôi cảm thấy mỗi ngày đi làm là bước vào một trận thi đấu thể thao đồng đội (môn nào tuỳ bạn chọn), chúng tôi thi đấu hết mình, phối hợp ăn ý và chung niềm vui chiến thắng hay nỗi buồn thất bại. Kiểu thẳng đuột của team PITO, mệt thấy mồ, mà vui gần chết, biết thêm quá chừng! 

Bạn có thể đọc thêm về câu chuyện của PITO, về văn hoá tại PITO, và cuộc sống tại PITO.

Chúng tôi hỏi Thanh Thủy - Partner Recruitment Supervisor:

Ở vị trí Partner Recruitment Executive tại PITO, bạn tìm thấy điều thú vị gì?

Bạn sẽ làm gì?

Đây là những việc PITO đang cần bạn phụ trách, nhưng bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh thêm (chứ đừng bớt) để bạn có thể phát huy hết khả năng của mình nhé!

 1. Tìm kiếm, phát triển đối tác mới cho Công ty (80%
 • Tìm kiếm đối tác mới hợp tác với PITO để nắm bắt xu hướng và công việc về mảng catering cũng như thị trường F&B hiện tại và trong tương lai
 • Trở thành cố vấn đáng tin cậy cho đối tác bằng cách đưa ra các hướng dẫn, đề xuất và tiến hành phương án tốt nhất cho đối tác.
 • Tham dự các bữa tiệc đối tác (nhà hàng, chef) tổ chức để cung cấp thêm thông tin, phản hồi và thiết lập các buổi training giúp đối tác cải thiện dịch vụ.
 • Đóng vai trò là cầu nối giao tiếp giữa khách hàng và các đối tác, đảm bảo không có nhu cầu nào của khách hàng bị bỏ lỡ, đảm bảo các đối tác và khách hàng đều hài lòng với dịch vụ của PITO.
 • Nắm toàn diện về cách thức triển khai dịch vụ tiệc catering tận nơi & hướng dẫn cho đối tác. Giúp đỡ đối tác hết mình để tăng doanh thu.
 • Duy trì tính toàn vẹn về giá và đề xuất các menu cho đối tác.
 • Duy trì bảo mật thông tin của khách hàng cũng như đối tác của PITO.
 1. Phối hợp với Bộ phận Partner Success (10%)
 • Phối hợp với team Party Coordinator và Partner Trainer đảm bảo hoạt động của team và duy trì số lượng đối tác ổn định, đáp ứng đủ nhu cầu của công việc.
 1. Báo cáo công việc (10%)
 • Thường xuyên báo cáo về tiến độ, kết quả công việc; nhu cầu, vấn đề, mối quan tâm của đối tác; hoạt động của đối thủ cạnh tranh ( nếu có) và tiềm năng trong việc phát triển đối tác PITO.

Bạn cần gì để có thể đảm nhận vị trí này?

 1. Kinh nghiệm: Mới tốt nghiệp hoặc có kinh nghiệm khoảng 01 năm, ưu tiên ngành Quản Trị Kinh Doanh, Nhà hàng Khách sạn, Kinh tế Đối Ngoại, Dịch Vụ
 2. Kỹ năng:
 • Giao tiếp tốt, thích giao lưu.
 • Khả năng làm việc nhóm cao, tập trung vào kết quả công việc.
 • Khả năng sử dụng các phần mềm, công cụ website.
 • Giao tiếp tiếng Anh cơ bản.
 1. Thái độ:
 • Yêu thích việc phát triển kinh doanh, đam mê kinh doanh.
 • Có tinh thần trách nhiệm cao
 • Hứng thú với công nghệ, có thái độ ấm áp và thân thiện mọi lúc.
 • Biết lắng nghe, thấu hiểu và làm rõ những lo ngại của đối tác và khách hàng.
 • Linh hoạt thời gian nếu cần thiết

Bạn sẽ qua quy trình tuyển dụng thế nào?

Phương cách làm việc và tư duy của chúng tôi ở PITO là Agile, vì vậy, chúng tôi làm mọi việc thật nhanh, team leader và cộng sự trực tiếp của bạn sẽ ra quyết định sau một lần gặp bạn, bạn không cần phải phỏng vấn nhiều vòng.

Bạn đã đọc mô tả công việc ở trên rồi phải không? Nếu bạn thấy phù hợp dù chỉ 50%, hãy gửi cho chúng tôi CV của bạn, cụ thể là gởi đến chị Hiền Hồ (Head Of Operation của PITO, không phải ca sỹ) qua email hay biểu mẫu trên trang này.

Nếu trưởng bộ phận phụ trách thấy CV của bạn phù hợp, bạn sẽ trải qua 1 cuộc gặp gỡ (hơn là phỏng vấn), sau đó, nếu cả hai bên đều đồng ý, bạn sẽ được mời vào team Customer Acquisition thuộc team lớn Growth, một team vui không thể tả và sung không thể tưởng!????

Đăng ký ứng tuyển qua email: hr@pito.vn

Chưa tìm được vị trí ưng ý?

PITO ưu tiên chọn người tài năng hơn là vị trí cụ thể. Vì vậy, hãy trao đổi với chúng tôi để cùng tìm cơ hội phát triển sự nghiệp của bạn ở PITO nhé!

Đăng ký nhận những khuyến mãi và thông tin mới nhất

>