Proactive Sales 

April 4, 2022
Barbie Takahashi
Feature-tuyen-dung-pito-sale-manager

Tìm hiểu một chút về PITO nhé

Bạn biết không, các công ty có nhiều nhu cầu và dịp ăn uống, tiệc tùng tại văn phòng nhưng gần như chưa có nơi nào đáp ứng được mong đợi và yêu cầu một cách trọn vẹn. Vì vậy PITO ra đời, với slogan “Corporate Catering Made Simple”, PITO đã áp dụng công nghệ để kết nối khách hàng doanh nghiệp đến nhà hàng tuyển chọn để đặt những bữa ăn, bữa tiệc cho số lượng khách từ 2 đến 20,000 người (thật ra là không có giới hạn)

Chúng tôi là công ty công nghệ, chỉ mới đúng một phần, thực chất, PITO là nền tảng “kết nối mọi người trong công việc qua những bữa ăn nhờ ứng dụng công nghệ”. 

PITO là một startup. Startup là một cụm từ thời thượng, hấp dẫn hay có khi nghe phát ngán với đa số mọi người. Với PITO, startup là một cụm từ được hiểu rằng “start building culture, be prepared, and scale up” (bắt đầu bằng xây dựng văn hoá, sắp sẵn, và phát triển nhanh). Việc xây dựng văn hoá và chuẩn bị cho việc phát triển nhanh của PITO từ 2019 đến nay vẫn đang tiến hành (in progress). 

Sẽ có nhiều cách, nhiều lời hoa mỹ để miêu tả về văn hoá công ty và chúng tôi không thích dùng kiểu như vậy. Nhưng để bạn không bị hụt hẫng, đây là 2 cách miêu tả cho bạn chọn nha. Kiểu truyền thống, chúng tôi cảm thấy mỗi ngày đi làm là bước vào một trận thi đấu thể thao đồng đội (môn nào tuỳ bạn chọn), chúng tôi thi đấu hết mình, phối hợp ăn ý và chung niềm vui chiến thắng hay nỗi buồn thất bại. Kiểu thẳng đuột của team PITO, mệt thấy mồ, mà vui gần chết, biết thêm quá chừng! 

Bạn có thể đọc thêm về câu chuyện của PITO, về văn hoá tại PITO, và những chuyện hậu trường (bản full không che) của PITO.

Phòng Kinh Doanh tại PITO

Team chúng mình với mục tiêu cao nhất là làm hài lòng khách hàng sớm và liên tục. Chúng mình không đề cao việc “sales dịch vụ bất chất”, mà mong muốn tập trung hướng đến thấu hiểu nhu cầu của mỗi khách hàng và đề xuất giải pháp. Chúng ta đóng vai trò một nhà tư vấn chuyên nghiệp, mang đến giải pháp tối ưu cho khách hàng và đạt được mục tiêu chung của bộ phận.

Vị trí của bạn là một mắt xích không thể thiếu với team chúng mình: Junior Sales Manager.

Chúng tôi hỏi Ngọc Nhật - Junior Bussiness Development:

Bạn thích nhất điều gì khi làm công việc phát triển kinh doanh ở PITO?

Bạn sẽ làm gì?

 • Theo đuổi chiến lược và mục tiêu chung được đề xuất bởi Trưởng Bộ Phận và Senior Sales Manager kiên trì như cách bạn theo đuổi “Crush”.
 • Sử dụng Social Media để duy trì và tìm kiếm khách hàng mới.
 • Phối hợp cùng Sales Coordinator để thực hiện và triển khai đơn hàng.
 • Thực hiện khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng và gợi ý khách hàng cung cấp feedback trên Social Media.
 • Phát triển nguồn khách hàng mới từ nhiều nguồn đa dạng.
 • Đảm bảo khách hàng luôn nhận được trải nghiệm dịch vụ “tuyệt đỉnh” nhất.
 • Hiểu hệ thống và cập nhật thường xuyên về công việc trên Asana.
 • Tham gia các buổi họp hàng ngày, coaching và induction 

Bạn cần gì để có thể đảm nhận vị trí này?

 • Điều chúng tôi quan tâm không phải là GPA của bạn là bao nhiêu, bạn học từ ngôi trường nào hay số năm kinh nghiệm bạn đã trải qua.
 • Chúng tôi đang tìm kiếm phần còn thiếu của team mình. Một cộng sự với khả năng lắng nghe và thấu hiểu, kỹ năng sắp xếp và giải quyết vấn đề linh hoạt từ bé đến lớn, sự sáng tạo và cởi mở với những kiến thức mới và sự thích nghi để đáp ứng với thay đổi. Yêu thích cảm giác chinh phục và sự mạo hiểm.

Bạn sẽ lãnh đạo như thế nào?

 • Phối hợp ăn ý với những team leaders khác để hiểu về các phương thức, quy trình kinh doanh, cũng như những thách thức, và đảm bảo mục tiêu và lộ trình của toàn công ty được đưa vào kế hoạch hợp lý.
 • Phát triển mối quan hệ tốt đẹp với những cộng sự trực tiếp.
 • Kết nối những kiến thức, kinh nghiệm với thực tế công việc để tìm ra những rào cản hay cơ hội, và thiết lập chiến lược thực hiện.
 • Có khả năng lãnh đạo độc lập.
 • Có khả năng truyền tải thông tin hiệu quả cho người khác.

Bạn sẽ qua quy trình tuyển dụng thế nào?

Phương cách làm việc và tư duy của chúng tôi ở PITO là Agile, vì vậy, chúng tôi làm mọi việc thật nhanh, team leader và cộng sự trực tiếp của bạn sẽ ra quyết định sau một lần gặp bạn, bạn không cần phải trải qua giai đoạn phỏng vấn “dài miên man” theo kiểu truyền thống.

Bạn đã hoàn thành bước đầu là đọc mô tả công việc ở trên rồi phải không? Nếu bạn thấy phù hợp dù chỉ 50%, hãy gửi cho chúng tôi CV của bạn qua email, chúng tôi rất trân trọng và sẵn sàng cho một cuộc trao đổi để tìm hiểu nhau.

Nếu trưởng bộ phận phụ trách thấy CV của bạn phù hợp, bạn sẽ trải qua 1 cuộc gặp gỡ (hơn là phỏng vấn), sau đó, nếu cả hai bên đều đồng ý, bạn sẽ được mời vào vị trí Junior Sales Manager.

Đăng ký ứng tuyển qua email: hr@pito.vn

Chưa tìm được vị trí ưng ý?

PITO ưu tiên chọn người tài năng hơn là vị trí cụ thể. Vì vậy, hãy trao đổi với chúng tôi để cùng tìm cơ hội phát triển sự nghiệp của bạn ở PITO nhé!


>