UX Content Writer (Part-time) 

September 22, 2022
Thumbnail tuyển dụng UX Writer

Vị trí UX Content Writer đã đủ hồ sơ ứng tuyển trong đợt tuyển dụng này. Dù vậy, bạn vẫn có thể để lại thông tin cá nhân, vị trí ứng tuyển mong muốn theo form ứng tuyển đầu trang. Bộ phận phụ trách Nhân sự của PITO sẽ liên lạc bạn ngay khi có nhu cầu tuyển dụng mới. Trân trọng cảm ơn bạn đã quan tâm đến PITO.

PITO là gì?

Bạn biết không, các công ty có nhiều nhu cầu và dịp ăn uống, tiệc tùng tại văn phòng nhưng gần như chưa có nơi nào đáp ứng được mong đợi và yêu cầu một cách trọn vẹn. Vì vậy PITO ra đời, với slogan “Corporate Catering Made Simple”, PITO đã áp dụng công nghệ để kết nối khách hàng doanh nghiệp đến nhà hàng tuyển chọn để đặt những bữa ăn, bữa tiệc cho số lượng khách từ 2 đến 20,000 người (thật ra là không có giới hạn)

Chúng tôi là công ty công nghệ, chỉ mới đúng một phần, thực chất, PITO là nền tảng “kết nối mọi người trong công việc qua những bữa ăn nhờ ứng dụng công nghệ”. 

PITO là một startup. Startup là một cụm từ thời thượng, hấp dẫn hay có khi nghe phát ngán với đa số mọi người. Với PITO, startup là một cụm từ được hiểu rằng “start building culture, be prepared, and scale up” (bắt đầu bằng xây dựng văn hoá, sắp sẵn, và phát triển nhanh). Việc xây dựng văn hoá và chuẩn bị cho việc phát triển nhanh của PITO từ 2019 đến nay vẫn đang tiến hành (in progress). 

Sẽ có nhiều cách, nhiều lời hoa mỹ để miêu tả về văn hoá công ty và chúng tôi không thích dùng kiểu như vậy. Nhưng để bạn không bị hụt hẫng, đây là 2 cách miêu tả cho bạn chọn nha. Kiểu truyền thống, chúng tôi cảm thấy mỗi ngày đi làm là bước vào một trận thi đấu thể thao đồng đội (môn nào tuỳ bạn chọn), chúng tôi thi đấu hết mình, phối hợp ăn ý và chung niềm vui chiến thắng hay nỗi buồn thất bại. Kiểu thẳng đuột của team PITO, mệt thấy mồ, mà vui gần chết, biết thêm quá chừng! 

Bạn có thể đọc thêm về câu chuyện của PITO, về văn hoá tại PITO, và những chuyện hậu trường (bản full không che) của PITO.

Vì sao là Team Growth mà không phải Marketing?

Bạn Lam Lam - một thành viên của chúng mình - từng đặt câu hỏi: “Growth là gì? Sao mình không gọi là Marketing cho dễ hiểu?”. Câu hỏi ấy của Lam đã khiến chúng mình suy nghĩ và tranh luận trong một vài phút. Nhưng như cách thi đấu thể thao đồng đội, chúng mình đã nhanh chóng đi đến thống nhất và cùng hết mình hướng về mục tiêu chung.

Team Growth là team sẽ phụ trách để…. grow (phát triển) công ty. Chức năng của team không chỉ là tiếp thị (marketing) mà còn làm sao để có tăng trưởng thật sự, tăng trưởng về số lượng khách hàng, tăng trưởng về doanh thu, về nhận diện thương hiệu… Team Growth như một “biệt đội đặc nhiệm” tạo nên tăng trưởng trong một thời gian ngắn hơn so với các công ty truyền thống (ví dụ thay vì mất 3 tháng chuẩn bị cho 1 campaign, Team Growth của PITO chỉ làm trong 1 tuần).

Team Growth gồm 3 team nhỏ, team Communication & Content do anh Mạnh Khang đang dẫn dắt, team SEO do anh Lucas dẫn dắt, team Customer Acquisition.

Chúng tôi hỏi Chi Lam - Copywriter:

Điều gì bạn thích nhất khi phụ trách sáng tạo nội dung tại PITO?

UX Content Writer - Bạn là ai và sẽ làm gì?

Đây là những việc PITO đang cần bạn phụ trách, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh thêm (chứ đừng bớt) để bạn có thể phát huy hết khả năng và tiềm lực của mình nhé!

 • Sáng tạo nội dung tương tác trên nền tảng PITO như tên tính năng, nút, hướng dẫn, điều hướng… đảm bảo chất lượng và phù hợp với đối tượng khách hàng PITO đang hướng đến
 • Nghiên cứu các sản phẩm, giải pháp PITO đang cung cấp để đưa ra chiến lược nội dung phù hợp. Nghiên cứu hành vi và xu hướng người dùng và tệp khách hàng PITO hướng đến
 • Phối hợp với UI/UX Designer và Product Manager để thiết kế, điều hướng trải nghiệm người dùng trên nền tảng PITO
 • Chịu trách nhiệm lên ý tưởng và xuất bản các nội dung, thông điệp tương tác trên nền tảng PITO cho các chiến dịch tiếp thị và bán hàng…

Bạn cần gì để có thể đảm nhận vị trí này?

 • Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên tại chuyên ngành/lĩnh vực có liên quan
 • Có từ ít nhất từ 01 năm kinh nghiệm vị trí UX Content Writer, Copywriter hoặc các lĩnh vực liên quan
 • Có Ngoại ngữ Tiếng Anh, đọc, viết là lợi thế
 • Quản trị thời gian và sắp xếp công việc hiệu quả
 • Tôn trọng deadline và tương tác tích cực với đội nhóm
 • Khả năng làm việc nhóm cao, tập trung vào kết quả công việc

Bạn sẽ được đào tạo như thế nào?

 • Bạn sẽ có cơ hội “vừa làm vừa học” (on the job training) theo đúng những mảng công việc mà bạn thật sự yêu thích, được team leader đồng hành trong hành trình học hỏi ấy. 
 • PITO khuyến khích bạn đặt thật nhiều câu hỏi và chúng tôi - dù ở bất kỳ vị trí nào - cũng sẽ sẵn sàng trả lời, hướng dẫn cho bạn tận tình. 
 • Bạn sẽ được biết đầy đủ các thông tin về kế hoạch kinh doanh, tài chính…của công ty vì chúng tôi muốn bạn hiểu công ty đang hoạt động như thế nào. Từ đó giúp bạn làm tốt hơn công việc của bạn.
 • Bạn có thể tự tìm các khóa học bên ngoài giúp phát triển chuyên môn. Công ty sẽ hỗ trợ bạn về thời gian học tập, học phí…nếu cần thiết.

Bạn sẽ qua quy trình tuyển dụng thế nào?

Phương cách làm việc và tư duy của chúng tôi ở PITO là Agile. Vì vậy, chúng tôi cố gắng làm mọi việc thật nhanh trong khả năng của mình. Team leader và các cộng sự trực tiếp của bạn sẽ ra quyết định sau 01 lần gặp bạn. Bạn không cần phải phỏng vấn nhiều vòng. 

Bạn đã đọc mô tả công việc ở trên rồi phải không? Nếu bạn thấy phù hợp dù chỉ 50%, hãy gửi cho chúng tôi CV hoặc portfolio của bạn. Bạn có thể gởi đến Ms. Hiền Hồ (Head Of Operation của PITO) hoặc qua email hay biểu mẫu trên trang này. 

Nếu trưởng bộ phận phụ trách thấy CV của bạn phù hợp, bạn sẽ trải qua 1 cuộc gặp gỡ (chúng mình không gọi là phỏng vấn). Sau đó, nếu cả hai bên đều cảm thấy phù hợp, bạn sẽ được mời vào Team Growth - một team mà chúng mình hay gọi là “vui không thể tả và sung không thể tưởng”!

Mong sẽ được đồng hành cùng bạn!

Đăng ký ứng tuyển qua email: hr@pito.vn

Chưa tìm được vị trí ưng ý?

PITO ưu tiên chọn người tài năng hơn là vị trí cụ thể. Vì vậy, hãy trao đổi với chúng tôi để cùng tìm cơ hội phát triển sự nghiệp của bạn ở PITO nhé!

Đăng ký nhận những khuyến mãi và thông tin mới nhất

>