Meal Pack tại Group M - thumbnail

GroupM nạp năng lượng cho nhân viên với 300 phần Meal Pack ăn trưa

Hồng Như
phút
22/08/2022
Hồng Như
phút
22/08/2022

Tại GroupM – Công ty đầu tư truyền thông quảng cáo lớn nhất thế giới – việc gắn kết nội bộ, tạo không gian giúp nhân viên “reset”, nạp lại năng lượng dường như trở thành văn hoá. Trưa 15/7, văn phòng GroupM Việt Nam rộn ràng, vui vẻ với 300 phần Meal Pack ăn trưa do nền tảng PITO cung cấp.

Yêu Cầu

Menu đa dạng, phù hợp với nhu cầu ăn uống khác nhau của 300 nhân viên tại công ty. 

Hạn chế rác thải nhựa, sử dụng các dụng cụ ăn, hộp đựng với chất liệu thân thiện môi trường.

Giải Pháp Của PITO

Kết nối 3 đối tác cùng chuẩn bị một đơn hàng.

Thiết kết 4 thực đơn Meal Pack theo từng combo, có món mặn, món chay, có đủ loại mì, cơm, gà, bò, xúc xích, salad…

Kết Quả

“Tất cả những gì chúng tôi cần trong một bữa trưa, PITO đã đáp ứng rất tốt” - Chị Vân Quỳnh - Bộ phận Media Masters tại GroupM đánh giá.

300 phần ăn trưa giúp nhân viên gắn kết

Tại GroupM Việt Nam, toà nhà Bitexco thi thoảng có không gian tái tạo năng lượng và tổ chức các hoạt động chúc mừng cho nhân viên “Space to recharge, reset and celebrate”. Từng đặt tiệc Finger Food tại PITO cho các hoạt động nội bộ, giữa tháng 7 đại diện GroupM tin tưởng để PITO đồng hành, chuẩn bị 300 phần ăn trưa cho nhân viên.

Menu GroupM

Với số lượng lớn cùng nhu cầu, sở thích ăn uống khác nhau của mọi người, chưa kể có một nhóm nhân viên ăn chay, kiêng một số thực phẩm. Vì vậy, yêu cầu đầu tiên từ phía công ty là cần PITO đề xuất các thực đơn Meal Pack dinh dưỡng, đảm bảo cung cấp đủ chất cho bữa ăn trưa. Đặc biệt, các món ăn đó phải phù hợp với nhân viên GroupM, giúp các bạn thêm vui vẻ, năng lượng và gắn kết hơn khi ăn cùng nhau.

Các phần ăn được giao đến văn phòng để nhân viên có thể dùng bữa trưa tại chỗ khiến GroupM lo ngại về vấn đề vệ sinh, rác thải và các trường hợp rơi vãi, đổ bể. Do đó, công ty cần PITO và đối tác đóng gói cần thận, sử dụng các sản phẩm thân thiện môi trường.

Kết nối 3 đối tác, chuẩn bị 4 thực đơn

Vốn là một platform (nền tảng) với mạng lưới gần 300 đối tác, PITO chủ động trong việc chuẩn bị các thực đơn với đa dạng món ăn, đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng. Với 300 phần Meal Pack tại GroupM, chúng tôi cùng 3 đối tác là các nhà hàng, bếp chuyên nghiệp chuẩn bị từ khâu chế biến đến đóng gói và giao nhận, phục vụ tại văn phòng công ty.

Nhân viên GroupM dùng bữa trưa

Sự kết hợp này không chỉ giải quyết yêu cầu từ GroupM, để menu đa dạng, phù hợp với số đông nhân viên mà còn giúp phần đóng gói, phục vụ thêm phong phú. Mỗi đối tác là một phong cách với thế mạnh riêng sẽ mang đến bữa trưa nhiều màu sắc cho không gian kết nối của GroupM Việt Nam.

Ngoài ra, với 300 phần ăn, chúng tôi chuẩn bị theo 4 set combo (thực đơn), đầy đủ các món như món chay, mì ý, cơm cuộn, xúc xích, gà chiên… Cụ thể:

  • Menu 1

  • Menu 2

  • Menu 3

Menu mì Ý sốt bò bằm
  • Mì Ý sốt bò bằm
  • Phở cuốn
  • Salad sốt cam tươi

MENU CHAY

Menu chay
  • Gỏi cuốn ngũ sắc
  • Gỏi thái chua cay
  • Đậu hủ rang muối
  • Cơm gạo lứt hấp lá sen

Tất cả hộp đựng, dụng cụ ăn uống là hộp giấy, hộp bã mía thân thiện môi trường. Mỗi khu vực sắp xếp đồ ăn, PITO thiết kế thêm bảng menu lớn, giới thiệu từng set, từng món ăn để nhân viên công ty dễ chọn theo sở thích.

Các phần Meal Pack chuẩn bị sẵn sàng

Meal Pack ngon như cơm nhà nấu

PITO-Customers-Icon

Các phần ăn đa dạng, rất nhiều món, từng món được chế biến hợp khẩu vị của mọi người nên mình có cảm giác như đang ăn cơm nhà nấu. Về đóng gói thì thân thiện môi trường, cầm chắc tay và đẹp.

Nhân viên Bộ phận Media Masters

tại GroupM chia sẻ

300 phần Meal Pack đa dạng sắc màu đã tạo nên một buổi trưa đầy năng lượng tại văn phòng GroupM. Không cần di chuyển ra ngoài trời năng, không cần chờ đợi các shipper giao hàng… ngay tại văn phòng, nhân viên được thưởng thức bữa trưa “chuẩn nhà hàng” và có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, trò chuyện cùng đồng nghiệp và chụp lại những chiếc ảnh xinh xắn cùng background “Space to recharge, reset and celebrate” tại GroupM.

Logo GroupM

GroupM là công ty đầu tư truyền thông quảng cáo lớn nhất thế giới (dựa trên tổng doanh thu). Trụ sở chính của công ty tại New York, Hoa Kỳ và có hơn 400 văn phòng trên khắp 80 quốc gia.

Lĩnh vực: Quảng cáo và Marketing
Nhân sự: 200 - 500 người

Hồng Như

Chiếc bánh Tea break xinh xắn, bàn Buffet sang trọng luôn có sự thu hút lớn với Như. Trước là vì món ngon nhưng sau là vì những giá trị về văn hoá, ẩm thực thú vị. Chọn con đường viết lách chuyên nghiệp nghiêng về ẩm thực và Catering, Như tin các bài viết của mình tại PITO có thể truyền cảm hứng đến bạn, đồng hành cùng bạn trên hành trình tìm kiếm các giải pháp, dịch vụ ăn uống cho doanh nghiệp.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>