Bánh tea break đẹp

30 loại bánh Tea Break “sáng giá” cho bữa tiệc tại công ty

Thanh Ngân
phút
12/09/2023
Thanh Ngân
phút
12/09/2023

Tiệc Tea Break nhẹ nhàng với các loại bánh nhỏ nhắn, xinh xắn luôn là lựa chọn hấp dẫn cho nhiều doanh nghiệp khi muốn tổ chức một bữa tiệc giản đơn, ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng và chuyên nghiệp. Trong bài viết này, PITO mách bạn 30 loại bánh Tea break đẹp để lựa chọn cho các bữa tiệc sắp tới nhé!

1. Red Velvet (Bánh nhung đỏ)

Bắt nguồn từ Mỹ và được ưa chuộng ở khắp nơi trên thế giới. Red velvet không chỉ mê hoặc lòng người bởi vẻ ngoài quyến rũ cùng sắc đỏ đặc trưng của cốt bánh xen lẫn lớp kem trắng mịn, mà còn thu hút bởi các hương vị đi kèm như cacao, chocolate hay các loại trái cây khác. Tất cả cùng hòa quyện tạo nên một chiếc bánh hấp dẫn, khó cưỡng.

Bên cạnh hương vị và màu sắc nổi bật, Red velvet còn gây ấn tượng bởi cái tên quá đỗi kiêu kỳ - bánh nhung đỏ. Tên gọi này quả thật đã miêu tả rất chính xác đặc tính của bánh: mềm mại, ẩm mịn và luôn rực rỡ. Với sắc đỏ như nhung đầy mê hoặc, loại bánh nữ hoàng này thích hợp cho những bữa tiệc Tea Break nhẹ nhàng mà vẫn tạo được dấu ấn trong lòng thực khách.

2. Macaron

Mỗi khi nhắc tới Paris, có hai thứ thường được du khách nhắc đến là tháp Eiffel và bánh macaron. Macaron là những chiếc bánh ngọt tròn, nhỏ và có nhân ở giữa. Điểm nổi bật của bánh macaron là màu sắc tươi sáng, mềm mại, tan ngay trong miệng và có phần hơi ngọt  do phần vỏ bánh chỉ được làm từ đúng 3 nguyên liệu là lòng trắng trứng, bột hạnh nhân và đường.

Tháp Macaron

Ngoài kết cấu tương đối mềm, loại bánh này còn thu hút mọi người bởi màu sắc bắt mắt và hương vị vô cùng đa dạng từ những vị truyền thống như quả mâm xôi, chocolate, kem bơ đến lạ miệng như gan béo, matcha hay nhân kem lạnh.

Bên cạnh các dĩa bánh, khay bánh thông thường, bạn có thể sắp xếp những chiếc bánh này thành tháp macaron vừa ngon miệng vừa đẹp mắt, khiến cho thực khách cảm thấy mê mẩn nhiều hơn.

3. Donut (Doughnut)

Donut là một loại bánh rất phổ biến ở các nước phương Tây. Đây là món ăn được nhiều người yêu thích bởi vẻ ngoài đáng yêu cùng màu sắc rực rõ. Bên ngoài, bánh được phủ lớp chocolate hoặc kem cùng với phần topping có màu sắc bắt mắt như cốm nhiều màu, dừa vụn hay đường bột.

Các loại bánh Tea Break đẹp

Bánh donut có hai loại là hình vòng không nhân và hình vòng nhân nhồi, thường là mứt, kem trứng hoặc chocolate. Đặc biệt, hiện nay bánh donut được biến tấu thành những hình dáng khác nhau như hình trái tim, hình xoắn trông rất thu hút. Với vẻ ngoài bắt mắt cùng hương vị thơm ngon PITO tin bánh donut sẽ “chiều lòng” được những vị khách khó tính trong tiệc Tea Break đấy!

Bánh donut

4. Panna Cotta

Panna cotta là món tráng miệng ngọt ngào đến từ nước Ý, hiện đã chinh phục vị giác của hầu hết thực khách ở khắp nơi trên thế giới. Với kết cấu mềm mịn cùng vị ngọt ngào béo ngậy của kem, sữa và sự tươi mát của các loại trái cây hòa quyện vào nhau khiến những ai từng ăn Panna cotta cũng đều phải mê mẩn.

Panna cotta cake

Về nguyên bản, Panna cotta chỉ mang hương vị của sữa và kem. Về sau người ta dần sáng tạo ra các hương vị mới bằng cách thêm vào các loại trái cây như dâu, xoài, chanh leo… hoặc các loại sốt như caramel, chocolate… Dù cho bạn là người không thích ăn đồ ngọt nhưng với món tráng miệng, PITO tin bạn cũng khó lòng cưỡng lại được.

5. Cupcake

Cupcake là món tráng miệng yêu thích của nhiều người không chỉ bởi vẻ ngoài xinh xắn mà còn mang rất nhiều hương vị. Đây là loại bánh có nguồn gốc từ phương Tây. Với kết cấu mềm mịn của phần cốt bánh hòa cùng vị ngọt tan của lớp bông kem phía trên khiến các tín đồ mê bánh khó lòng mà từ chối.

Ngoài đường, bột, trứng người ta còn tận dụng nhiều nguyên liệu khác như: trái cây, mứt, hạt khô hay những hạt cốm đầy màu sắc để chế biến tạo nên hương vị thơm ngon, hấp dẫn cho bánh cupcake. Hình ảnh những dãy cupcake nhỏ xinh, nhiều màu sắc, đa dạng hương vị trong bữa tiệc Tea Break hẳn sẽ thu hút ánh nhìn của mọi thực khách.

6. Tiramisu

Là một fan của đồ ngọt, chắc hẳn không ai là không mê mẩn món bánh tiramisu. Loại bánh hấp dẫn này có nguồn gốc từ nước Ý thơ mộng. Loại bánh này tượng trưng cho tình yêu, theo tiếng Ý có nghĩa là "Pick me up - Hãy mang em đi". 

Hiện nay, Tiramisu đã có mặt trên khắp thế giới và mỗi nước lại có cách chế biến khác nhau. Người ta thay thế cà phê bằng những nguyên liệu khác, cho ra rất nhiều biến thể khác nhau như tiramisu chocolate, tiramisu dâu, tiramisu chuối, tiramisu phúc bồn tử... hay thậm chí là tiramisu bia. Với sự đa dạng như vậy, thực đơn tiệc Tea Break sắp tới của bạn có lẽ nên cân nhắc về loại bánh này, nhỉ?

7. Mousse

Bánh mousse có nguồn gốc từ nước Pháp lãng mạn. Đây là một loại bánh có lớp kem mát lạnh mềm mịn, tan trong miệng. Với ý nghĩa là "bọt" trong tiếng Pháp, mousse chính là chiếc bánh có vẻ ngoài đẹp mắt với lớp bánh gato mỏng bên dưới, phía trên là kem mịn, tan nhanh tựa bọt biển chỉ để lại sự vấn vương nơi đầu lưỡi thực khách.

Bánh mousse

Ảnh: T.H

Chỉ với lòng trắng trứng đánh bông, kết hợp với các nguyên liệu khác như gelatin, kem tươi hay hương trái cây, mousse trở thành món tráng miệng không thể thiếu và được lòng bao nhiêu người chỉ với một lần nếm qua. Tùy vào cách chế biến mousse được chia ra làm 2 loại: mousse mặn và mousse ngọt. Tuy nhiên, với sở thích ăn uống của người Việt, trong các bữa tiệc Tea break hiện nay, mousse ngọt đang được ưa chuộng và phổ biến hơn.

8. Muffin

Là một người yêu bánh, chắc hẳn rằng sẽ không dưới một lần bạn “đổ liêu xiêu” vì những chiếc muffin xinh xắn. Đây là dòng bánh ngọt đến từ Pháp. Ban đầu, muffin có tên là Moufflet (nghĩa là bánh mì ngọt làm nhanh), sau một thời gian dài người ta dần dần đọc lệch thành muffin. 

Muffin có thành phần đa dạng hơn so với cupcake. Ngoài đường, bột, trứng người ta còn biến tấu muffin với nhiều nguyên liệu khác như: mứt, trái cây, các loại hạt khô… hay thậm chí là xúc xích, rau củ, thịt xông khói… tạo ra những chiếc bánh muffin mang hương vị độc đáo như: bánh muffin vị cà phê, vị chanh vàng việt quất hay chocolate espresso.

Muffin

Điểm đặc biệt ở muffin là loại bánh này thường được trang trí đơn giản hoặc không trang trí gì thêm. Chính vì thế mà loại bánh này thường được sử dụng cho bữa ăn sáng, ăn xế và ăn nhẹ. Thậm chí nhiều người còn dùng bánh làm quà tặng hay đem theo bên mình khi ra ngoài. Mang trên mình nhiều hương vị độc đáo cùng sự tiện lợi, muffin xứng đáng có một vị trí đặc biệt trong tiệc Tea break. 

9. Cookie (Bánh quy)

Những chiếc bánh cookie ngọt ngào, xinh xắn vẫn luôn là món ăn khoái khẩu thường ngày của nhiều người trên thế giới. Tên gọi cookie có nguồn gốc từ tiếng Hà Lan là “koekje”, có nghĩa là “bánh nhỏ bé”. 

Bánh cookie hay còn gọi bánh quy, là một món bánh được làm từ bột mì, đường và các nguyên liệu khác như: nho khô, yến mạch, chocolate và các loại hạt... Với vẻ ngoài nhỏ nhắn, xinh xắn cùng vị ngọt béo tự nhiên, cookie mang một hương thơm quyến rũ, hấp dẫn thực khách ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Cookie trà xanh

Ngoài vị bơ sữa truyền thống, các loại bánh quy hiện nay còn được chế biến kết hợp với rất nhiều hương vị khác nhau từ trà xanh, mứt trái cây, hạt dinh dưỡng… đặc biệt là vị chocolate đậm đà, quyến rũ. Đây chắc hẳn sẽ là “điểm sáng” cho bữa tiệc Tea break của bạn đấy!

10. Su kem

Mang trong mình tinh hoa của ẩm thực Pháp, những chiếc bánh su ngoài giòn trong mềm, hòa quyện với vị ngọt thanh, beo béo. Tất cả tạo một cảm giác hài hòa cho người ăn mà không bị ngấy.

Bánh su kem gồm có hai phần, phần vỏ pastry mỏng mềm, xôm xốp bên ngoài, và phần nhân kem trứng ngọt mát bên trong. Cắn một miếng, lớp vỏ mỏng mềm bên ngoài hòa cùng phần nhân kem béo ngậy thơm mát sẽ mang đến cho bạn một cảm giác cực kì mê ly.

Bánh su kem trang trí đẹp

Ngày nay ngoài bánh su kem vỏ giòn truyền thống vị kem trứng, người ta còn biến tấu bánh su kem với đa dạng mùi vị như: bánh su kem vị socola, matcha với lớp hạnh nhân, glaze trái cây hay bột cacao phủ bên ngoài nhằm tăng hương vị cho bánh. Với vẻ ngoài nhỏ nhắn được trang trí đẹp mắt cùng hương vị độc đáo, bánh su kem luôn là lựa chọn hấp dẫn cho những bữa tiệc Tea break.

11. Brownie

Những ai là tín đồ của chocolate có lẽ sẽ quen thuộc với món bánh  brownie huyền thoại. Đây là một loại bánh ngọt cổ điển có nguồn gốc từ Anh. Điểm thu hút đầu tiên của bánh đó là hình dáng vuông vắn xinh xắn cùng màu nâu đẹp mắt. 

Sức hút của chiếc bánh brownie đến từ hương vị mạnh mẽ, cắn thử một miếng bạn sẽ cảm nhận được sự mềm xốp của cốt bánh hòa cùng vị ngọt dịu của đường xen lẫn chút vị đắng nhẹ của chocolate và sự bùi bùi của các loại hạt. Tất thảy hòa quyện vào nhau mang đến một cảm giác đăng đắng nơi đầu lưỡi nhưng lại ngọt thanh ở hậu vị.

Bánh brownie

Ảnh: T.H

Để tăng thêm hương vị của loại bánh này, người ta dần biến tấu bằng cách phủ sốt chocolate lên trên mặt bánh hoặc ăn kèm kem tươi và các loại trái cây tùy thích như dâu tây, nho, việt quất,… Với vẻ ngoài xinh xắn cùng sức hút kỳ lạ từ chocolate đậm đặc, bánh brownie khiến các tín đồ bánh ngọt khó lòng chối từ.

12. Croissant (Bánh sừng bò)

Đây là loại bánh có nguồn gốc từ Áo, độc đáo với vẻ ngoài giống chiếc sừng bò cùng điểm nhấn là sự tách biệt hoàn toàn của các lớp bánh. Mùi bơ thơm lừng ẩn giữa các lớp bột khiến chiếc bánh mang hương vị thơm ngon đặc biệt.

Những chiếc bánh nhỏ xinh nhưng chứa đựng bên trong cả ngàn lớp bơ và bột cực kỳ tinh tế, cắn một miếng sẽ cảm nhận được lớp bánh mềm mại bên trong nhưng phần vỏ lại giòn tan trong miệng.

Ngày nay, ngoài hương vị truyền thống thì bánh Croissant còn mang những hương vị mới  như: Croissant nhân trà xanh, socola dừa sấy, kem chocolate… hay thậm chí là nhân thịt nguội. Nếu bạn còn đang phân vân về thực đơn của bữa tiệc Tea break thì Croissant có lẽ là lựa chọn đúng đắn.

13. Bông lan trứng muối

Mang trong mình hương vị Việt, bánh bông lan trứng muối là sự kết hợp hài hòa giữa sự ngọt dịu của phần cốt bánh xen lẫn vị mằn mặn của trứng muối. Cầm một chiếc bánh trên tay, hương thơm thoang thoảng kích thích vị giác. Cắn một miếng, vị ngòn ngọt mằn mặn quấn quýt nơi đầu lưỡi khiến thực khách không thể kìm lòng.

Về nguyên bản, bánh bông lan trứng muối chỉ gồm phần vỏ bánh bông lan và phần nhân là trứng muối. Theo thời gian, để đáp ứng yêu cầu của thực khách, những chiếc bánh bông lan trứng muối dần được cách tân với nhiều kiểu dáng và nguyên liệu hấp dẫn hơn. Điển hình là phần nhân bánh dần được thay bằng những miếng phô mai béo béo hay một ít chà bông mằn mặn. 

Ngoài ra, vỏ bánh bông lan cũng được biến tấu với nhiều hương vị khác nhau như: vị trà xanh thanh mát nhẹ nhàng hay chocolate đăng đắng thơm nức mũi... Với vẻ ngoài nhỏ xinh cùng sự kết hợp hài hòa giữa các hương vị, bông lan trứng muối luôn là lựa chọn của các thực khách trong những bữa tiệc Tea break.

14. Tart

Bánh tart Tea break

Bánh tart là món tráng miệng có nguồn gốc lâu đời từ phương Tây. Nhờ kiểu dáng có phần tao nhã cùng lớp vỏ mỏng và phần nhân đầy màu sắc, bánh tart dần vươn lên trở thành món bánh được mọi người ưa chuộng tại những buổi tiệc Tea Break nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng.

Bánh tart được chia làm hai loại tùy thuộc vào nhu cầu của thực khách là bánh tart nhân ngọt và bánh tart nhân mặn. Bánh tart nhân ngọt bao gồm các loại nhân có vị ngọt như: nhân kem, nhân meringue (lòng trắng trứng), mứt hoa quả, caramen, trái cây, socola… Còn với nhân mặn, sẽ có các vị như: thịt xay nhuyễn, thịt xông khói, pate, trứng, phô mai, hải sản, rau củ,... Trong đó nổi tiếng nhất là bánh Quiche Lorraine của Pháp với nhân thịt xông khói.

15. Pate chaud

Pate Chaud được tạo ra bởi sự giao thoa giữa hai nền ẩm thực Pháp - Việt. Hương vị thơm ngon, hòa quyện giữa phần nhân pate cùng lớp vỏ bánh ngàn lớp hấp dẫn chính là điều khiến Pate Chaud trở thành một món bánh khiến nhiều người phải “đổ đứ đừ”.

Pate chaud

Cắn thử một miếng, bạn sẽ cảm nhận được phần nhân bên trong mặc dù có pate, nhưng pate không hoàn toàn là nhân vật chính mà phải "chia sẻ" ánh đèn sân khấu cho nhân thịt băm tẩm ướp cùng các gia vị gần gũi với ẩm thực Việt như dầu hào, hành tỏi và nước mắm. Hương thơm hòa quyện khiến bạn chỉ muốn kéo dài thời gian mà thưởng thức cái mùi thơm, béo ngậy và giòn tan đến từng vụn bánh, phần nhân thịt heo bằm được nêm nếm hoàn hảo làm dậy vị bên trong.

16. Mini Hamburger

Hamburger biết đến như là một trong những món yêu thích của nhiều người, có nguồn gốc từ phương Tây. Với lớp vỏ bánh mì mềm xốp cùng phần nhân thịt bò ăn cùng rau xà lách tươi ngon, đây chắc hẳn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những bữa tiệc.

Ngày nay, bánh Hamburger được cải cách với đa dạng nhân hơn không chỉ là thịt bò xay mà còn có cả thịt gà, cá hay các món ăn chay ở giữa nhưng tuyệt đối không thể thiếu 2 miếng bánh mì tròn đặc trưng.

Miếng thịt ở giữa có thể được nướng, chiên, hun khói và thường được ăn kèm với pho mát, rau diếp, xà lách, cà chua, hành tây và các loại gia vị sốt cà chua, mayonnaise và mù tạt. Ngoài ra để phù hợp hơn trong các bữa tiệc, đặc biệt là tiệc Tea Break, người ta cho ra đời phiên bản mini Hamburger nhỏ nhắn, tiện lợi hơn nhưng vẫn giữ được trọn vẹn hương vị nguyên bản.

17. Bánh mì xúc xích

Thêm một lựa chọn hoàn hảo cho bữa tiệc Tea break của bạn đó chính là bánh mì xúc xích. Đây là loại bánh có nguồn gốc từ phương Tây được làm từ bột mì, men nở và thường cuộn thành hình số 8 sau đó kẹp xúc xích làm nhân. Bánh có mùi thơm của bơ, vị muối mằn mặn xen lẫn hương vị đậm đà của phần nhân xúc xích.

Ngoài ra, bánh mì xúc xích thường được ăn kèm với sốt mù tạt, nước sốt cà chua, hành tây hay mayonnaise. Trong những bữa tiệc Tea break, thực khách thường lựa chọn bánh mì xúc xích như một món ăn khai vị bởi sự bổ dưỡng nhưng không đem đến cảm giác quá no. Từng thớ bánh mì dai mềm, thơm béo quyện cùng xúc xích bùi bùi chắc chắn sẽ khiến mọi người thích mê mệt.

18. Bánh mì chà bông gà cay

Bánh mì chà bông gà cay chắc hẳn là món bánh gây thương nhớ với nhiều người không chỉ bởi hương vị thơm ngon mà hình thức lại bắt mắt. Hòa quyện giữa sự ẩm mềm của bánh mì hòa cùng những thớ thịt gà tươi ngon được xé tơi ra sau đó tẩm ướp gia vị vừa miệng, thêm xíu ớt cay the the, chút hạt tiêu thơm thơm tạo nên một món ăn tròn vị, “đốn tim” thực khách ngay từ lần thử đầu tiên.

Bánh mì chà bông gà

Từng miếng bánh mềm ngon, ăn kèm sốt dầu trứng béo ngậy cùng sợi chà bông gà cay mặn hấp dẫn. Không đem lại cảm giác quá no nhưng lại đọng một chút dư vị cho thực khách, đây chắc hẳn sẽ là món ăn mà bạn nên đưa vào thực đơn Tea Break của mình.

19. Bánh bò thốt nốt

Bánh bò thốt nốt là món ăn ưa thích của người miền Tây Nam Bộ, được làm từ các nguyên liệu chính như bột gạo, bột thốt nốt, đường thốt nốt và nước cốt dừa. Bánh bò thốt nốt màu vàng ươm, gói trong lá chuối xiêm, phía trên được phủ một lớp dừa nạo, trông rất bắt mắt.

Khi ăn thực khách sẽ cảm nhận được vị xôm xốp của bánh, ngọt béo của đường và dừa, hòa lẫn vào mùi thơm thoảng đặc trưng của đường thốt nốt xông lên tận mũi, mùi vị không lẫn vào đâu được. Nếu bạn vẫn đang phân vân về một thực đơn Tea Break đậm chất miền quê Việt Nam thì bánh bò thốt nốt sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

20. Bánh da lợn

Bánh da lợn dân dã từ trẻ con đến người già, người ăn chay hay ăn mặn đều ưa thích. Đây là một trong những đặc sản nổi tiếng có nguồn gốc từ các tỉnh Nam Bộ. Bánh có độ mềm mịn, dẻo, dai cùng màu xanh bắt mắt.

Bánh da lợn

Điểm đặc trưng bánh da lợn là bánh có nhiều lớp chồng lên nhau, chia tầng rõ rệt trông rất đẹp mắt. Lớp bột óng ả, dẻo dai mát mắt của món bánh khiến người ta liên tưởng tới tấm da lợn mượt mà, mũm mĩm của những chú lợn vừa được ăn no tắm mát đang nằm lim dim ngủ.

Nguyên liệu chế biến bánh gồm bột năng, bột nếp, đường, cốt dừa, màu sắc thêm vào là tùy màu lá: lá dứa cho màu xanh, lá cẩm cho màu tím, màu đỏ thì dùng gấc…Với hình dáng và màu sắc bắt mắt cùng hương vị độc đáo, bánh da lợn sẽ là một lựa chọn hấp dẫn cho các bữa tiệc Tea Break.

21. Bánh khoai mì nướng

Bánh khoai mì nướng là loại bánh quê có nguồn gốc từ khu vực miền Tây Nam Bộ. Với hương vị lạ miệng, loại bánh này được rất nhiều thực khách yêu thích.

Bánh khoai mình nướng được làm từ khoai mì nguyên chất cùng những nguyên liệu khác như bơ, sữa, vani… Khi ăn, thực khách sẽ cảm nhận được nguyên vị ngọt thanh, nhẹ nhàng và độ mềm dẻo của khoai. Thêm vào đó là vị bùi, béo ngậy của nước cốt dừa và bơ sữa. Tất thảy tạo nên một món ăn rất tuyệt vời, khơi gợi vị giác của mọi thực khách trong bữa tiệc.

Bánh khoai mì nướng

Đây là món ăn rất quen thuộc trong đời sống của đại đa số người dân Việt. Với độ mềm vừa phải cùng hương vị đậm đà, bánh khoai mì nướng rất thích hợp dùng làm món tráng miệng trong các dịp tiệc tùng. Sở hữu hương thơm hấp dẫn mang đậm hương vị miền quê, món bánh này sẽ góp phần giúp cho bữa tiệc Tea Break của bạn được diễn ra một cách hoàn hảo và trọn vẹn nhất.

22. Bánh xôi vị

Bánh xôi vị là món ăn đặc trưng của người dân vùng đồng bằng sông Cửu Long. Món ăn này tuy đơn giản, gần gũi nhưng lại mang hương vị có thể làm xao xuyến bao thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Xôi vị

Hương thơm nức mũi từ nước dừa và đường, hạt xôi mềm dẻo kết hợp với vị ngọt vừa phải và vị béo ngậy của dừa tạo nên món xôi không lẫn vào đâu được. Những hạt xôi được áo một lớp đường bóng loáng bên ngoài nhưng lại không rời rạc mà dính chặt vào nhau và không bị nát.

Xôi vị thường “khoác” trên mình màu xanh mướt của lá dứa, màu tím rịm của lá cẩm hoặc đôi khi là sự kết hợp hài hòa về màu sắc của cả 2 màu trên cùng với lớp nhân xanh vàng béo mịn làm từ đậu xanh. Món bánh xôi vị xuất hiện trong thực đơn Tea Break chắc hẳn sẽ khiến thực khách không khỏi bất ngờ và thích thú.

Trên đây là các loại bánh đã được PITO chọn lọc và gửi đến bạn. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân không biết nên chọn loại bánh nào cho thực đơn Tea Break của công ty thì hãy liên hệ “biệt đội” PITO. Đội ngũ PITO luôn sẵn sàng cung cấp những dịch vụ tốt nhất về tiệc Tea Break cho công ty bạn.

Thanh Ngân

Nếu bàn tiệc là nơi gắn kết mọi người, mọi nền văn hóa lại với nhau thì mỗi món ăn sẽ là nơi lưu giữ những bản sắc văn hóa độc đáo ấy. Bằng tình yêu dành cho ẩm thực, Ngân tin rằng những bài viết của mình tại PITO sẽ giúp bạn hiểu hơn về lĩnh vực Catering và đồng hành cùng bạn trên con đường tìm kiếm giải pháp ăn uống phù hợp cho doanh nghiệp.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>