Logo khách hàng Seowoo Vina - PITO Cloud Canteen

Bữa sáng văn phòng – chế độ phúc lợi hấp dẫn của nhân viên Seowoo Vina

Khách Hàng

Seowoo Vina là công ty có vốn đầu tư từ tập đoàn xây dựng Baro Key-technology Hàn Quốc. 

Đây là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ kỹ thuật về kiến trúc, xây dựng cho các dự án trong và ngoài nước. 

Quy mô nhân sự của Seowoo Vina khoảng 100 nhân viên. 

Yêu Cầu

Giải pháp ăn sáng tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian chọn món.

Tập trung các món ăn sáng hương vị Việt Nam, đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cho thời gian làm việc buổi sáng của nhân viên.

Giao đúng 7 giờ 15 phút sáng mỗi ngày trong tuần để nhân viên kịp ăn sáng.

Giải Pháp Của PITO

Cung cấp đầy đủ thực đơn các món ăn sáng và hỗ trợ đặt trước bữa ăn theo tuần/tháng.

Đề xuất 5 nhà hàng đối tác chuyên cung cấp các món Việt, thay đổi mỗi ngày.

Sắp xếp nhân viên giao hàng riêng để giao bữa sáng đúng giờ, tận văn phòng cho nhân viên Seowoo Vina.

Kết Quả

“Các bạn nhân viên công ty đều hài lòng về chất lượng bữa ăn sáng do PITO Cloud Canteen cung cấp. Đơn hàng giao đúng giờ và nhân viên PITO Cloud Canteen nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng tốt” - Anh Đức Thắng - Team Leader tại Seowoo Vina chia sẻ.

Thanh Vy
phút
03/04/2023
Thanh Vy
phút
04/03/2023

Tại Seowoo Vina, bữa sáng là một trong những chính sách phúc lợi công ty dành cho cộng sự. Mỗi ngày, bạn sẽ được thưởng thức bữa sáng nóng hổi ngay tại văn phòng do PITO Cloud Canteen cung cấp. Món ăn thay đổi liên tục theo nhu cầu của nhân viên, đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cho buổi sáng. Cùng tìm hiểu phúc lợi đặc biệt này và cách Seowoo Vina "chăm sóc" nhân viên, nhé!

Seowoo Vina chăm sóc bữa sáng của nhân viên

Bên cạnh bữa trưa, công ty hoàn toàn có thể chăm sóc, quan tâm nhân viên qua bữa sáng. Theo trang Money, nhân viên văn phòng tăng 10% sự yêu thích công việc khi họ được phục vụ đồ ăn và thức uống miễn phí tại nơi làm việc. Anh Đức Thắng - Team Leader tại Seowoo Vina cho biết từ lâu công ty đã đưa bữa sáng miễn phí vào chính sách phúc lợi dành cho nhân viên. 

Ăn sáng bánh mì - PITO Cloud Canteen

Theo khảo sát và tìm hiểu của PITO Cloud Canteen, cung cấp bữa sáng cho nhân viên sẽ đem lại nhiều lợi ích cho cả công ty và nhân viên.

 • Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Bỏ bữa sáng sẽ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ và năng suất làm việc của nhân viên. Do vậy, bữa sáng được chuẩn bị sẵn ngay tại văn phòng sẽ là lời nhắc nhở và cũng là sự quan tâm của công ty với sức khỏe của nhân viên.
 • Nhân viên không cần phải lo nghĩ “Nên ăn gì vào buổi sáng?”, tiết kiệm thời gian mua cũng như chuẩn bị bữa sáng tại nhà.  
 • Có sẵn bữa sáng tại văn phòng, nhân viên chủ động bắt đầu ngày mới, khởi động một ngày làm việc đầy năng lượng, tâm trạng nhân viên vui vẻ, thoải mái hơn.
 • Tăng sự hài lòng của nhân viên đối với công ty, tạo cảm giác yêu thích môi trường làm việc và tăng khả năng gắn bó, tận tâm với công việc.

Giải pháp ăn sáng dinh dưỡng, tiết kiệm thời gian tại công sở

Chia sẻ với PITO Cloud Canteen, anh Đức Thắng - Team Leader khối Kỹ thuật Seowoo Vina cho biết hiện tại công ty chưa có nhân viên chuyên phụ trách việc đặt các bữa ăn cho đội ngũ. Vì vậy, anh Thắng sẽ tạm thời đảm nhiệm việc đặt các phần ăn sáng cho cộng sự.

Tuy nhiên, anh Thắng không có nhiều thời gian vì công việc chuyên môn bận rộn và cũng chưa tìm hiểu sâu về nhu cầu của các thành viên. Thế nên, anh tìm đến PITO Cloud Canteen với mong muốn được hỗ trợ một giải pháp đặt bữa sáng dinh dưỡng, nhanh gọn và tiết kiệm thời gian. 

PITO-Customers-Icon

“Nhờ PITO Cloud Canteen, mình không cần phải suy nghĩ quá nhiều khi đặt bữa sáng cho nhân viên. Mình có nhân viên của PITO Cloud Canteen hỗ trợ đặt món, đơn hàng có hoá đơn thanh toán rõ ràng”.

Anh ĐỨC THẮNG

Team Leader khối Kỹ thuật, Seowoo Vina

Hiện PITO Cloud Canteen đã đồng hành cùng anh Thắng nói riêng, Seowoo Vina nói chung một hành trình dài với hàng trăm phần ăn sáng cho nhân viên mỗi ngày. Cụ thể:

 • Chủ động gợi ý đa dạng thực đơn ăn sáng: Vào mỗi tuần, hệ thống PITO Cloud Canteen sẽ tự động đưa ra các gợi ý thực đơn ăn sáng đúng như cầu của nhân viên Seowoo Vina, người phụ trách chỉ cần chọn lọc và chọn món ăn yêu thích.
 • Đặt trước bữa sáng theo tuần: Vào mỗi cuối tuần, PITO Cloud Canteen sẽ gửi thực đơn của tuần sau và nhận thông tin đặt hàng trước một tuần. Giải pháp này giúp người phụ trách tiết kiệm thời gian và tập trung hơn vào công việc chuyên môn.
 • Kết nối 5 nhà hàng cung cấp bữa sáng mỗi tuần: PITO Cloud Canteen đề xuất 5 nhà hàng đối tác chuyên các món Việt, đúng với yêu cầu của Seowoo Vina để cung cấp. Mỗi ngày một đối tác, thay đổi món ăn liên tục, tạo nên thực đơn đa dạng, nhân viên không bị ngán.
 • Cam kết giao hàng đúng giờ: Vì là bữa sáng, nhân viên cần ăn trước giờ vào làm việc nên đội ngũ giao hàng và đối tác của PITO Cloud Canteen đã cùng phối hợp để giao bữa sáng trực tiếp đến văn phòng Seowoo Vina vào đúng 7 giờ 15 phút vào các buổi sáng trong tuần. 
 • Cung cấp đầy đủ hoá đơn VAT: Các đơn hàng của PITO Cloud Canteen luôn có hoá đơn VAT minh bạch, thông tin đơn hàng lưu trữ trên hệ thống rõ ràng và cụ thể giúp công ty dễ dàng đối soát cho các công việc liên quan đến thuế và hành chính nhân sự.

Thực đơn bữa sáng của Seowoo Vina thay đổi mỗi ngày

PITO Cloud Canteen gợi ý các món ăn sáng cho nhân viên Seowoo Vina dựa trên các tiêu chí sau:

 • Cung cấp đủ năng lượng cho thời gian làm việc buổi sáng
 • Món ăn sáng hương vị Việt Nam
 • Các món ăn nhẹ mùi, dễ ăn, phù hợp với tất cả nhân viên
 • Đóng gói món ăn gọn gàng, sạch sẽ

Menu bữa sáng 

 • Thứ 2: Mì gói thịt khìa
 • Thứ 3: Xôi gà xá xíu
 • Thứ 4: Cơm tấm sườn
 • Thứ 5: Mì hoành thánh
 • Thứ 6: Bánh mì xíu mại

Ăn sáng ngay tại văn phòng, tại sao không? Seowoo Vina đã áp dụng chính sách phúc lợi bữa ăn sáng miễn phí và nhận được những phản hồi tích cực, hài lòng từ nhân viên. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị đồng hành chăm sóc vấn đề ăn uống của nhân viên, PITO Cloud Canteen sẵn sàng đưa ra giải pháp phù hợp nhất với công ty bạn.

Thanh Vy

Tìm hiểu về ẩm thực, Vy nhận thấy sự kết nối mạnh mẽ giữa các cá nhân khi thưởng thức một món ăn nào đó cùng nhau. Với kinh nghiệm viết lách về lĩnh vực Catering, Vy mong muốn lan tỏa nhiều hơn nữa sự kết nối của ẩm thực ở môi trường công sở. Vy tin rằng với các bài viết tại PITO, bạn sẽ tìm thấy kiến thức, giải pháp phù hợp để gắn kết các cộng sự và đem lại nhiều giá trị hữu ích cho sự phát triển của doanh nghiệp.


{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Có thể bạn sẽ quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>