Thumbnail-Canapes-Wall

Đại tiệc Canapes Wall ấn tượng tại Forbes Vietnam Women’s Summit 2019

Hồng Như
phút
14/07/2022
Hồng Như
phút
14/07/2022

Khác với các tiệc Tea break hay Buffet thường thấy trong các buổi hội nghị, hội thảo, tại Women’s Summit do Forbes Việt Nam tổ chức, PITO đã mang đến không khí tiệc hoàn toàn mới với bức tường Canapes đầy ấn tượng.

 

Tiệc Canapes sáng tạo theo phong cách tối giản

Forbes Women’s Summit là một trong những sự kiện lớn do Tạp chí Forbes Việt Nam tổ chức hằng năm với mục đích tạo nên nền tảng chia sẻ và mang đến cơ hội phát triển đồng đều cho mọi giới. Đặc biệt, sự kiện là nơi khơi nguồn cảm hứng hành động cho phụ nữ nói riêng và toàn xã hội nói chung.

Khách chọn Canapes Wall
Forbes Women’s Summit có sự tham gia của hơn 1.200 khách mời là những phụ nữ truyền cảm hứng, lãnh đạo doanh nghiệp và các diễn giả quốc tế.

1.200 khách mời là những phụ nữ có ảnh hưởng trên thế giới và cả Việt Nam như bà Amanda Rasmussen – Giám đốc điều hành của In Do Trans Logistics Corporation, bà Angie Lau – Sáng lập và Giám đốc Forkast.News, Hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang, Hoa hậu hoàn vũ 2017 H’Hen Nie, Giám đốc thương hiệu P&G Tôn Nữ Tường Vân… cùng những nhà lãnh đạo trẻ, cộng đồng khởi nghiệp và lãnh đạo doanh nghiệp trong và ngoài nước đã tham gia chương trình.

Phong cách chung của sự kiện hướng đến tính tối giản nhưng phải sáng tạo và ấn tượng. Do đó, buổi tiệc canapes do PITO chuẩn bị cũng phải hoà chung phong cách ấy. Ngoài ra, hầu hết  khách mời trong sự kiện đều là “phái đẹp” cùng những người nổi tiếng và diễn giả đa quốc gia, nên PITO phải chủ động xây dựng thực đơn tiệc phù hợp với mọi đối tượng. Sáng tạo, độc đáo, đẹp mắt nhưng phải ngon và thực sự khiến thực khách ấn tượng là yêu cầu từ phía Forbes cũng như bài toán mà PITO phải giải quyết.

Bức tường Canapes
Bức tường Canapes là giải pháp của PITO, đáp ứng phong cách tối giản nhưng sáng tạo và sang trọng.

Điểm nhấn từ bức tường Canapes

Với những yêu cầu như thế, PITO cùng đối tác đã nghiên cứu kỹ về menu canapes cũng như cách bày trí tiệc. Thay vì chỉ setup một bàn tiệc với nhiều món khác nhau như thông thường thì PITO đã chuẩn bị một điểm nhấn đột phá là bức tường canapes “có một không hai”. Các món canapes được chia nhỏ, vừa một lần ăn, đặt trực tiếp lên từng chiếc muỗng và ghim vào bức tường do các cộng sự PITO cùng thực hiện.

Canapes Wall
Các món Canapes được chia nhỏ, vừa một lần ăn, đặt lên từng chiếc muỗng và ghim trực tiếp vào bức tường.
Tea break Wall
Bánh ngọt cũng được thực hiện và trang trí theo hình thức tương tự.

Các món canapes nhỏ nhắn, xinh xắn, tuy đơn giản nhưng tinh tế, mang lại không khí trang trọng, phù hợp với phong cách tối giản của bữa tiệc. Ngoài ra, PITO cũng chuẩn các món chính đầy đủ dinh dưỡng, giúp thực khách có thể bổ sung năng lượng sau thời gian dài tham gia hội nghị.

Vì phần đông là nữ giới và người nước ngoài nên menu tiệc gồm các món ít béo, ít tinh bột như gà sốt lá chanh, phở cuốn… giúp khách có thể ăn uống thoải mái mà vẫn đảm bảo “healthy”.

Bất ngờ từ 2 chàng trai phục vụ

Phục vụ Canapes
Hai chàng soái ca lịch lãm được PITO chuẩn bị riêng cho Forbes Wommen’s Summit 2019.

Nơi nào có chị em phụ nữ xinh đẹp thì nơi đó không thể thiếu các nam thần lịch lãm. Hiểu được điều đó, PITO đã dành tặng cho Forbes Women’s Summit một bất ngờ thú vị. Đó là sự xuất hiện của 2 anh chàng soái ca phục vụ tiệc canapes đến tận nơi mời từng khách.

Khách chọn Canapes
Ngoài bức tường Canapes, khách còn được phục vụ mang thức ăn mời trực tiếp.

Kết thúc sự kiện PITO nhận được cái gật đầu từ đại diện Forbes Việt Nam và rất nhiều lời khen từ khách mời. Quá trình chuẩn bị dù có vất vả nhưng nhìn thấy những niềm vui, nụ cười từ thực khách, nhìn cách mọi người hài lòng đón nhận món ăn, PITO thực sự hạnh phúc. Càng có nhiều bữa tiệc được phục vụ thành công chúng tôi càng có niềm tin hơn vào sứ mệnh dùng “Thức ăn gắn kết mọi người, mọi nền văn hoá của mình”.

Hồng Như

Chiếc bánh Tea break xinh xắn, bàn Buffet sang trọng luôn có sự thu hút lớn với Như. Trước là vì món ngon nhưng sau là vì những giá trị về văn hoá, ẩm thực thú vị. Chọn con đường viết lách chuyên nghiệp nghiêng về ẩm thực và Catering, Như tin các bài viết của mình tại PITO có thể truyền cảm hứng đến bạn, đồng hành cùng bạn trên hành trình tìm kiếm các giải pháp, dịch vụ ăn uống cho doanh nghiệp.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>