Logo Emloyment Hero

Cơm trưa văn phòng “đưa cơm bắt vị” mỗi ngày tại Employment Hero

Khách Hàng

Employment Hero là tập đoàn công nghệ Australia, chuyên cung cấp các phần mềm quản lý nhân sự, bảng tính lương, chấm công và phúc lợi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

Employment Hero đã làm việc với hơn 90.000 doanh nghiệp trên toàn thế giới. 

Hiện văn phòng Employment Hero Vietnam đang áp dụng mô hình Work Remote (làm việc từ xa) cho tất cả nhân viên.

Yêu Cầu

Số lượng phần cơm có thể linh động thay đổi theo số nhân viên đến văn phòng làm việc.

Thực đơn đa dạng, tập trung vào các món Việt. 

Khẩu phần cơm và món mặn đầy đặn, đủ chất dinh dưỡng vì đa số nhân viên công ty là nam giới. 

Sử dụng hộp đựng cơm trưa thân thiện môi trường.

Giải Pháp Của PITO

Cho phép khách hàng đặt món trước 24 giờ mỗi ngày và linh hoạt theo số lượng nhân viên.

Kết nối 5 nhà hàng chuyên phục vụ các món Việt theo tháng và đề xuất 3 menu mỗi tuần. 

Lưu ý với các đối tác tăng khoảng 10% tinh bột và món mặn so với định lượng quy định. 

Tất cả phần cơm giao đến Employment Hero đều được đóng gói bằng hộp bã mía, hạn chế tối đa rác thải nhựa.

Kết Quả

“PITO Cloud Canteen gợi ý các nhà hàng, bếp ăn rất phù hợp với khẩu vị của nhân viên công ty mình. Sau một thời gian sử dụng dịch vụ, mọi người đều có phản hồi tốt, hài lòng về chất lượng bữa trưa” - Chị Minh Trang, Office Administrator tại Employment Hero đánh giá.

Thanh Vy
phút
03/04/2023
Thanh Vy
phút
04/03/2023

Dù phần lớn nhân viên Employment Hero đang Work Remote nhưng những ngày có nhân viên đến văn phòng, công ty vẫn quan tâm, cung cấp đầy đủ các suất cơm trưa. Để tiện cho quá trình chuẩn bị, Employment Hero đã liên hệ PITO Cloud Canteen để tìm kiếm giải pháp đặt cơm trưa văn phòng chất lượng, tiện lợi.

Dễ dàng tăng - giảm số lượng suất cơm trưa văn phòng

Employment Hero được biết tới như kỳ lân công nghệ của Australia, nổi bật với các nền tảng quản lý nhân sự. Với tiêu chí “Work from anywhere” (Làm việc tại bất kỳ nơi nào), nhân viên công ty Employment Hero được tạo điều kiện làm việc từ xa, không cần phải thường xuyên đến văn phòng. 

Chị Minh Trang - Office Administrator tại Employment Hero chia sẻ với PITO Cloud Canteen, công ty hoạt động theo mô hình làm việc từ xa, số lượng nhân viên đến văn phòng không cố định nên số phần cơm trưa cũng tăng - giảm theo. Vì vậy, công ty mong muốn tìm kiếm đơn vị cung cấp cơm trưa văn phòng hàng ngày cho nhân viên, đồng thời đáp ứng yêu cầu về khả năng thay đổi số lượng, linh động theo từng ngày.

Điều chỉnh số lượng suất cơm trưa văn phòng linh hoạt - PITO Cloud Canteen

Hiểu rằng mô hình làm việc ít nhiều ảnh hướng đến việc chăm sóc bữa trưa cho đội ngũ của Employment Hero, PITO Cloud Canteen mang đến giải pháp đặt cơm trưa linh hoạt, giúp giải quyết vấn đề “đau đầu” của khách hàng.

  • Điều chỉnh tăng - giảm số lượng dễ dàng: PITO Cloud Canteen không đóng khuôn số lượng cơm trưa Employment Hero phải đặt mỗi ngày. Bộ phận Admin của Employment Hero có thể linh hoạt số lượng phần cơm tương ứng với số nhân viên đến văn phòng. Giải pháp này giúp công ty chuẩn bị bữa trưa đầy đủ cho các cộng sự, tránh diễn ra tình trạng dư hoặc thiếu phần ăn. 
  • Đặt bữa trưa trước 24 giờ mỗi ngày: PITO Cloud Canteen luôn khuyến khích các công ty đặt trước thực đơn cho tuần hoặc tháng. Tuy nhiên, để phù hợp hơn với mô hình làm việc Work Remote của Employment Hero, các nhân viên đến văn phòng sẽ được nhận thực đơn và chọn món trước 24 giờ mỗi ngày.
  • Tự động hoàn thành đơn hàng: Dân văn phòng, đặc biệt là kỹ sư công nghệ ở Employment Hero thường có khối lượng công việc lớn. Điều này khó tránh khỏi việc quên chọn món hoặc quên xác nhận đơn hàng. Hệ thống PITO Cloud Canteen sẽ tự động nhắc nhở và hoàn thành đơn hàng khi đến thời gian quy định. 

Đa dạng món ăn, đầy đặn khẩu phần

Đa số nhân viên của Employment Hero là nhân viên nam. Vì vậy, PITO Cloud Canteen đã lưu ý các đối tác nhà hàng tăng khoảng 10% tinh bột và cả món mặn so với định lượng quy định của mỗi nhà hàng. Như vậy, khẩu phần cơm trưa dành cho các kỹ sư công nghệ tại Employment Hero sẽ đầy đặn hơn, nạp đủ năng lượng cho giờ làm việc buổi chiều. 

Để đem đến bữa trưa món Việt ngon miệng, đa dạng và không sợ ngán ngấy, PITO Cloud Canteen đã gợi ý 5 nhà hàng chuyên phục vụ món ăn Việt Nam theo tháng và 3 thực đơn cho mỗi tuần. Mời bạn tham khảo thực đơn cơm trưa “đưa cơm bắt vị” của nhân viên Employment Hero trong một tuần nhé!

Thứ 2

Cơm trưa văn phòng đùi gà sốt tiêu đen - PITO Cloud Canteen

Đùi gà sốt tiêu đen
Phi lê cá sốt

Đậu hũ nhồi thịt sốt cà
Rau xào hoặc Salad
Canh

Thứ 3

Cơm trưa văn phòng salad ức gà trứng luộc - PITO Cloud Canteen

Salad ức gà trứng luộc

Trứng xào nấm bào ngư

Pad Thái

Rau xào hoặc Salad

Canh

Thứ 4

Cơm trưa văn phòng phi lê cá sốt chanh dây - PITO Cloud Canteen

Vịt nấu chao, bún tươi

Thịt kho tiêu

Phi lê cá chiên sốt chanh dây

Canh rau củ

Thứ 5

Cơm trưa văn phòng mì quảng PITO Cloud Canteen

Ức gà xào bông cải

Chả cá rim mặn ngọt

Mì quảng

Rau xào hoặc Salad

Canh

Thứ 6

Cơm trưa văn phòng cá nục nướng tỏi - PITO Cloud Canteen

Cá nục nướng tỏi

Bò xào sả ớt

Salad ức gà chua ngọt

Canh rau củ

Hộp cơm trưa văn phòng thân thiện với môi trường

Một trong những yêu cầu của Employment Hero đối với bữa ăn của nhân viên là hộp cơm trưa văn phòng “xanh”, bảo vệ môi trường. PITO Cloud Canteen đã phối hợp với các đối tác sử dụng hộp bã mía hoặc hộp giấy để đựng cơm trưa và dụng cụ ăn uống thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, PITO Cloud Canteen sẽ trang bị túi giao hàng giữ nhiệt cho nhân viên giao hàng để vừa giảm lượng bao nilon vừa đảm bảo những phần cơm trưa văn phòng vẫn còn ấm nóng, thơm ngon khi đến tay nhân viên Employment Hero. 

PITO-Customers-Icon

Với PITO Cloud Canteen, điều tôi hài lòng nhất là về đội ngũ nhân viên. Mỗi khi có yêu cầu hỗ trợ, các bạn đều rất nhiệt tình, sẵn sàng lắng nghe và cố gắng giải quyết vấn đề cho khách hàng.

Chị Minh Trang, Office Aministrator tại Employment Hero - Khách hàng PITO Cloud Canteen

Chị MINH TRANG

Office Administrator, Employment Hero

Hộp cơm trưa văn phòng thân thiện môi trường PITO Cloud Canteen

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp đặt cơm trưa văn phòng phù hợp, tiện lợi với mô hình làm việc của công ty, hãy để PITO Cloud Canteen đồng hành cùng bạn. PITO Cloud Canteen sẽ giúp bạn quan tâm, chăm sóc bữa trưa của các cộng sự bằng những phần ăn chất lượng, ngon miệng và đầy đủ chất dinh dưỡng.

Thanh Vy

Tìm hiểu về ẩm thực, Vy nhận thấy sự kết nối mạnh mẽ giữa các cá nhân khi thưởng thức một món ăn nào đó cùng nhau. Với kinh nghiệm viết lách về lĩnh vực Catering, Vy mong muốn lan tỏa nhiều hơn nữa sự kết nối của ẩm thực ở môi trường công sở. Vy tin rằng với các bài viết tại PITO, bạn sẽ tìm thấy kiến thức, giải pháp phù hợp để gắn kết các cộng sự và đem lại nhiều giá trị hữu ích cho sự phát triển của doanh nghiệp.


{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Có thể bạn sẽ quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>