Cơm trưa văn phòng chất lượng nhà hàng tại PITO Cloud Canteen

Vlog 8: Cơm văn phòng chất lượng nhà hàng tại PITO Cloud Canteen

Thanh Vy
phút
06/04/2023
Thanh Vy
phút
06/04/2023

Cơm văn phòng chất lượng nhà hàng - là định hướng mà PITO Cloud Canteen đã và đang theo đuổi trong hành trình mang đến những phần cơm trưa văn phòng cho công ty, doanh nghiệp. Đây là kim chỉ nam cho quá trình hoạt động, đồng thời là điều kiện tiên quyết để PITO Cloud Canteen lựa chọn các đối tác đồng hành. 

Trong Vlog này, mời bạn theo chân PITO Cloud Canteen gặp gỡ, trò chuyện với hai đối tác - chủ nhà hàng đang kết nối với chúng tôi để cung cấp những suất cơm văn phòng chất lượng đến tay bạn. 

Vậy là bạn đã hình dung rõ hơn về đối tác của PITO Cloud Canteen và cách họ vận hành, cung cấp cơm văn phòng chất lượng chuẩn nhà hàng như thế nào. Mỗi đối tác đều xây dựng thực đơn cơm văn phòng dành riêng cho nền tảng PITO Cloud Canteen. Thực đơn có mức giá hợp lý và tiết kiệm hơn so với khi bạn dùng bữa trưa tại nhà hàng. Nhưng không vì vậy mà nguồn nguyên liệu hay chất lượng món ăn sẽ thay đổi. PITO Cloud Canteen và các đối tác đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm đối với mỗi phần cơm trưa văn phòng. 

Bạn đang nhìn thấy hai suất cơm văn phòng món Âu và món Việt được cung cấp bởi Lambo - đối tác của chúng tôi. Hiện tại, PITO đang sở hữu mạng lưới kết nối hơn 450 nhà hàng, bếp ăn. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở PITO Cloud Canteen những đơn vị cung cấp cơm trưa văn phòng phù hợp với ngân sách, nhu cầu và khẩu vị của nhân viên. 

Thanh Vy

Tìm hiểu về ẩm thực, Vy nhận thấy sự kết nối mạnh mẽ giữa các cá nhân khi thưởng thức một món ăn nào đó cùng nhau. Với kinh nghiệm viết lách về lĩnh vực Catering, Vy mong muốn lan tỏa nhiều hơn nữa sự kết nối của ẩm thực ở môi trường công sở. Vy tin rằng với các bài viết tại PITO, bạn sẽ tìm thấy kiến thức, giải pháp phù hợp để gắn kết các cộng sự và đem lại nhiều giá trị hữu ích cho sự phát triển của doanh nghiệp.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>