Logo khách hàng ReFlex - Câu chuyện khách hàng PITO Cloud Canteen

Cơm văn phòng thay đổi mỗi ngày, không lo bị ngán tại ReFlex

Khách Hàng

ReFlex Technologies VietNam là công ty công nghệ có vốn đầu tư từ Nhật Bản. 

Công ty chuyên thực hiện các dự án bên ngoài (outsourcing) liên quan đến lập trình, xử lý điều khiển tự động cho các hệ thống robot chế tạo vi mạch, tấm bán dẫn. 

Hiện công ty ReFlex Technologies VietNam có khoảng 24 nhân sự.

Yêu Cầu

Thực đơn cơm văn phòng thay đổi mỗi ngày, đa dạng món ăn trưa.

Khẩu phần các món ăn đầy đặn vì đa số nhân viên là nam giới.

Hạn chế đóng gói các phần cơm trưa bằng túi nilon.

Giải Pháp Của PITO

Mỗi tuần gợi ý 5 đối tác nhà hàng. Đồng thời đề xuất 3 thực đơn theo tuần, mỗi thực đơn kéo dài từ thứ hai đến thứ sáu, gồm các món mặn, món chay, món nước và món healthy.

Tăng  khoảng 10% định lượng tinh bột và món mặn so với quy định của mỗi đối tác.

Phối hợp với đối tác sử dụng hộp giấy, hộp bã mía để đựng thức ăn và sử dụng dụng cụ ăn uống thân thiện với môi trường.

Kết Quả

“Ấn tượng đầu tiên của mình là các bạn chuyên viên của PITO Cloud Canteen rất dễ thương, món ăn được chuẩn bị gọn gàng, sạch sẽ. Đội ngũ chuyên viên rất nhiệt tình và hỗ trợ kịp thời cho khách hàng” - chị Nhi Rubi, Admin Officer tại ReFlex Technologies VietNam đánh giá. 

Thanh Vy
phút
03/04/2023
Thanh Vy
phút
04/03/2023

Không còn phải đau đầu suy nghĩ “Trưa nay ăn gì?” hay đội nắng rời khỏi văn phòng để đi ăn trưa, nhân viên ReFlex Technologies VietNam có thể thưởng thức bữa trưa nóng hổi, thơm ngon ngay tại văn phòng. Thấu hiểu nỗi lo lắng và các vấn đề thường gặp khi ăn trưa của nhân viên, PITO Cloud Canteen đã cùng ReFlex mang cơm văn phòng dinh dưỡng, ngon miệng đến tận tay các cộng sự.

Nhân viên ReFlex không còn phải ra ngoài ăn trưa

Bữa ăn cho nhân viên đóng vai trò quan trọng trong hệ thống phúc lợi của doanh nghiệp. Tại các tập đoàn lớn trên thế giới như Google, Meta, Asana, bữa ăn cho nhân viên rất được chú trọng và đầu tư. Cơm trưa được chuẩn bị sẵn sàng mỗi ngày giúp nhân viên giải quyết lo âu “Nên ăn gì?”, giảm thiểu các rủi ro khi ra ngoài ăn cơm trưa, giúp tăng năng suất làm việc và tăng kết nối giữa các đồng nghiệp.

Qua khảo sát và đúc kết từ quá trình làm việc cùng nhiều khách hàng doanh nghiệp, PITO Cloud Canteen nhận thấy các công ty có quy mô vừa và nhỏ hiện nay ngày càng quan tâm đến chính sách phúc lợi dành cho nhân viên, đặc biệt là bữa trưa.

Công ty đặt cơm văn phòng cho nhân viên - PITO Cloud Canteen

Với quy mô 24 nhân sự, ReFlex dễ dàng thực hiện các chính sách phúc lợi và quan tâm sát sao đến vấn đề bữa trưa của nhân viên. ReFlex đã kết nối với PITO Cloud Canteen để mang những suất cơm trưa ngon miệng đến tận văn phòng cho nhân viên. 

PITO-Customers-Icon

“Mình thấy việc công ty đặt cơm cho nhân viên đem lại nhiều lợi ích hơn, giúp nhân viên tiết kiệm thời gian, không cần phải ra ngoài ăn trưa”.

Ảnh khách hàng ReFlex - PITO Cloud Canteen

Chị Nhi Rubi

Admin Officer tại ReFlex Technologies VietNam

Cách ReFlex mang cơm trưa về tận văn phòng

Lắng nghe chia sẻ về vấn đề ăn uống của nhân viên tại ReFlex, PITO Cloud Canteen đã tư vấn, đồng thời đưa ra giải pháp đặt cơm văn phòng phù hợp với mức ngân sách, nhu cầu ăn uống và khẩu vị của nhân viên ReFlex.

  • Chủ động gợi ý 5 đối tác nhà hàng và 3 thực đơn ăn trưa mỗi tuần: Các đối tác nhà chuyên được đề xuất chuyên cung cấp các món ăn trưa Việt Nam. Thực đơn cơm văn phòng được chuyên viên PITO Cloud Canteen cân nhắc sắp xếp đa dạng món, gồm món mặn, món nước, món chay và món ăn healthy. Nhờ tính năng này, nhân viên ReFlex sẽ tiết kiệm được thời gian suy nghĩ và lựa chọn món mỗi ngày.
  • Đặt trước theo tuần/tháng: Để việc đặt cơm văn phòng cho đội ngũ dễ dàng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn, ReFlex có thể để các thành viên chọn trước món ăn cho mỗi tuần. Sau đó, bộ phận Admin của ReFlex kiểm tra số lượng, các món ăn và mức giá trên hệ thống PITO Cloud Canteen và tiến hành đặt đơn hàng. 
  • Giao cơm trưa tận văn phòng: Trước đây, nhân viên ReFlex có thể mất khoảng 25 phút khi đi ăn trưa bên ngoài. Với giải pháp của PITO Cloud Canteen, chỉ cần đến giờ nghỉ trưa, nhân viên ReFlex có thể ăn trưa ngay tại văn phòng và có thêm nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi. 
  • Đúng ngân sách, dễ dàng kiểm soát chi phí: Hệ thống PITO Cloud Canteen sẽ giúp nhân viên phụ trách đặt cơm trưa của ReFlex lựa chọn các đối tác nhà hàng phù hợp với mức ngân sách được xác định ban đầu. 
  • Đóng gói bao bì thân thiện với môi trường: Được biết ReFlex có chính sách bảo vệ môi trường, PITO Cloud Canteen phối hợp với các đối tác đựng thức ăn trong hộp giấy, hộp bã mía và sử dụng dụng cụ ăn uống bằng gỗ, tre. Nhân viên giao hàng của PITO Cloud Canteen được trang bị túi giao hàng giữ nhiệt để giữ các phần cơm văn phòng vẫn giữ được độ nóng, đồng thời hạn chế túi nilon khi giao hàng. 

Thực đơn cơm văn phòng phong phú, không lo bị ngán

ReFlex là công ty con thuộc tập đoàn công nghệ ReFlex Technologies Japan. Đa số nhân viên là nam giới. Vì vậy, khẩu phần tinh bột và món mặn được PITO Cloud Canteen đề xuất tăng khoảng 10% so với định lượng tinh bột, món mặn theo quy định ban đầu của các đối tác. Tăng định lượng giúp khẩu phần cơm trưa đầy đặn, đủ dinh dưỡng để “chiều lòng” các kỹ sư công nghệ tại ReFlex.

Dưới đây là thực đơn cơm văn phòng thay đổi mỗi ngày của nhân viên ReFlex. PITO Cloud Canteen gợi ý một số món chay, món healthy và món nước để bữa ăn văn phòng phong phú, không lo bị ngán vì có sự thay đổi khẩu vị thường xuyên. Mời bạn tham khảo nhé!


Thứ 2

Thứ hai cơm văn phòng sườn non ram mật ong - PITO Cloud Canteen

Sườn non ram mật ong

Bún chả giò chay

Thứ 3

Thứ 3 cơm văn phòng món bún thái - PITO Cloud Canteen

Bún thái/Mì thái

Salad ức gà sốt dầu giấm + trứng luộc

Thứ 4

Thứ 4 cơm văn phòng món gà kho gừng - PITO Cloud Canteen

Gà kho gừng

Mực xào sa tế

Thứ 5

Thứ 5 cơm văn phòng món ba chỉ lắc sả tắc - PITO Cloud Canteen

Ếch chiên nước mắm

Ba chỉ lắc sả tắc

Thứ 6

Thứ 6 cơm văn phòng món đậu hũ xào rau củ - PITO Cloud Canteen

Đậu hũ xào rau củ

Bò xào hành cần

*Tất cả thực đơn đều có: Cơm trắng - Đồ xào - Canh ăn kèm

Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề đặt cơm văn phòng cho nhân viên hay chưa biết sắp xếp menu và lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, chuyên nghiệp, hãy để PITO Cloud Canteen cùng bạn gỡ rối nhé! PITO Cloud Canteen sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp đặt cơm văn phòng cho các cộng sự mỗi ngày một cách thông minh, tiện lợi và vui vẻ hơn.

Thanh Vy

Tìm hiểu về ẩm thực, Vy nhận thấy sự kết nối mạnh mẽ giữa các cá nhân khi thưởng thức một món ăn nào đó cùng nhau. Với kinh nghiệm viết lách về lĩnh vực Catering, Vy mong muốn lan tỏa nhiều hơn nữa sự kết nối của ẩm thực ở môi trường công sở. Vy tin rằng với các bài viết tại PITO, bạn sẽ tìm thấy kiến thức, giải pháp phù hợp để gắn kết các cộng sự và đem lại nhiều giá trị hữu ích cho sự phát triển của doanh nghiệp.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Có thể bạn sẽ quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>