Logo Lazada

Cơm văn phòng mỗi ngày tại Lazada “ngon như cơm nhà”

Khách Hàng

Lazada là một trong những công ty thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam, thuộc sở hữu của tập đoàn Alibaba. 

Năm 2021, Lazada Việt Nam là nền tảng thương mại điện tử duy nhất tại thị trường Việt Nam được tạp chí HR Asia bình chọn là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” trong 3 năm liên tiếp.

Yêu Cầu

Cung cấp cơm văn phòng cho nhân viên Lazada trong các sự kiện đặc biệt và hoạt động training nhân sự mới. 

Đảm bảo thực đơn đa dạng món mặn - món chay, đầy đủ chất dinh dưỡng.

Có sự sáng tạo về hình thức phục vụ bữa ăn, tạo cảm giác mới lạ, ngon miệng cho nhân viên.

Giải Pháp Của PITO

Kết hợp với nhiều nhà hàng đối tác, tập trung xây dựng thực đơn cơm văn phòng thay đổi linh hoạt, phong phú về món ăn, đa dạng về khẩu vị.

Đề xuất giải pháp Pop-up Canteen, tương tự mô hình canteen truyền thống, có người phục vụ, cung cấp tận tay các phần ăn chất lượng theo lựa chọn của nhân viên Lazada.

Kết Quả

Hiện, PITO là nhà cung cấp đáng tin cậy cho Lazada, chịu trách nhiệm cung cấp cơm văn phòng cho mọi sự kiện tại công ty. Đặc biệt, các phần ăn được cung cấp bởi PITO và các đối tác luôn nhận được những phản hồi tích cực từ các cộng sự của Lazada. 

Thanh Vy
phút
01/12/2023
Thanh Vy
phút
12/01/2023

Được bình chọn là một trong những “nơi làm việc tốt nhất châu Á”, Lazada không chỉ xây dựng môi trường làm việc thúc đẩy tiềm năng của nhân viên mà còn cung cấp những chế độ phúc lợi hấp dẫn, trong đó có bữa ăn tại văn phòng. Là nhà cung cấp duy nhất tại Lazada, PITO có cơ hội làm việc, quan sát trọn vẹn cách Lazada "chăm sóc" nhân viên qua các bữa ăn "ngon như cơm nhà"!

Cách Lazada chăm sóc từng bữa ăn của nhân viên

Yếu tố con người luôn được đề cao ở bất kỳ doanh nghiệp nào. Tại Lazada, các chương trình phát triển nghề nghiệp và chăm sóc sức khoẻ được chú trọng nhằm tạo nên môi trường làm việc năng động, sáng tạo, cải thiện chất lượng cuộc sống của người lao động. Cung cấp cơm văn phòng cho nhân viên vào các sự kiện đặc biệt của công ty hay vào thời gian training nhân sự là cách Lazada chăm sóc, quan tâm đội ngũ của công ty.

Cơm văn phòng không dừng lại ở việc nạp năng lượng cho cơ thể mà còn thể hiện sự quan tâm của công ty đối với vấn đề ăn uống và gắn kết giữa các nhân viên. Nhận thấy những điều đó, Lazada đã liên hệ với PITO để tìm ra giải pháp cung cấp cơm văn phòng tiện lợi và chất lượng nhất.

Lazada chăm sóc bữa ăn văn phòng, cơm văn phòng cho nhân viên - PITO

Là nhà cung cấp thường xuyên của Lazada, PITO hiểu rằng với các buổi training, số nhân viên tham gia ít thì giải pháp cơm văn phòng truyền thống hay các phần Meal Pack là lựa chọn phù hợp. Các phần ăn được đối tác PITO chuẩn bị sẵn, chia đúng khẩu phần của từng nhân viên, giao theo từng hộp, đặt trong túi giấy gọn gàng, tiện lợi để các bạn thưởng thức ngay.

Tuy nhiên, đối với những lần chạy sự kiện "siêu sale", có số lượng nhân viên tham gia nhiều hơn (đôi khi là cả công ty) Lazada mong muốn hỗ trợ tuyệt đối cho các bạn , đồng thời mang đến không khí ăn uống kết nối hơn. Vì vậy, bộ phận HR - Admin của Lazada đã trao đổi cùng PITO để tìm ra giải pháp mới. Pop-up Canteen với hình thức "vừa lạ vừa quen" là đề xuất từ PITO, đáp ứng các yêu cầu về địa điểm, không gian của các toà nhà Lazada đang làm việc.

Giải pháp cơm văn phòng Pop-up Canteen

Pop-up Canteen là gì?

Pop-up Canteen là giải pháp cơm văn phòng với mô hình canteen truyền thống có quầy thức ăn và người phục vụ trực tiếp. Song Pop-up Canteen thể hiện rõ sự tiện lợi, thông minh khi sử dụng diện tích không gian được cho phép để tổ chức các bữa ăn và sẽ được dọn dẹp gọn gàng ngay sau khi buổi ăn kết thúc, trả lại hiện trạng không gian như ban đầu cho công ty.

Với các công ty không có sẵn canteen, việc cung cấp thức ăn cho nhân viên vẫn hoàn toàn có thể thực hiện dễ dàng và tiện lợi nhờ giải pháp Pop-up Canteen từ PITO. Đặc biệt, giải pháp này cho phép công ty lựa chọn dịch vụ từ một hoặc nhiều đối tác để đảm bảo thực đơn phong phú về món ăn và đa dạng về khẩu vị.

Pop-up Canteen đã và đang giúp Lazada mang đến cho nhân viên những bữa cơm văn phòng ngon miệng, dinh dưỡng. Cụ thể:

  • Đội ngũ PITO và đối tác luôn có mặt trước giờ ăn khoảng 1 - 1 giờ 30 phút để tiến hành bố trí khu vực Pop-up Canteen.
  • Tất cả món ăn được chuẩn bị sẵn sàng từ nhà bếp của đối tác, đảm bảo vận chuyển đúng quy trình và cam kết về vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Sử dụng Chafing bằng inbox (dụng cụ chuyên dụng trong tiệc Buffet) để giữ độ nóng và chất lượng cho món ăn.
  • Sắp xếp, bố trí nhân viên phục vụ, trực tiếp lấy thức ăn theo yêu cầu của nhân viên Lazada. Hình thức phục vụ này tương tự như mô hình canteen thường thấy.
  • Cung cấp nhiều lựa chọn dụng cụ ăn uống với những chất liệu khác nhau như nhựa sử dụng một lần, bả mía hoặc sành, sứ... tuỳ theo đặc điểm sự kiện và yêu cầu của khách hàng.
  • Sẵn sàng phục vụ cơm văn phòng cho bữa trưa và tối của nhân viên Lazada.

Một số thực đơn cơm văn phòng “ngon như cơm nhà” tại Lazada

Ở mỗi thực đơn, nhân viên Lazada có thể chọn 2 trong 3-4 món mặn phù hợp với sở thích và khẩu vị. PITO cùng đối tác đảm bảo cung cấp bữa ăn văn phòng đầy đủ các nhóm chất dinh dưỡng. Vì vậy, phần cơm trưa không chỉ bao gồm các món mặn, cơm trắng, đồ xào, canh mà còn trái cây (quýt, mận, táo xanh…) và món tráng miệng (sữa chua, rau câu dừa…)

Thực đơn 1

Cơm văn phòng cho nhân viên Lazada - xíu mại bọc trứng sốt cà - PITO

Xíu mại bọc trứng sốt cà
Gà xào hạt điều
Ba rọi chiên giòn sốt mắm tỏi

Thực đơn 2

Cơm văn phòng cho nhân viên Lazada - miến xào tam tơ - PITO

Bò kho bánh mì

Sườn chiên mắm tỏi

Miến xào tam tơ

Thực đơn 3

Cơm văn phòng cho nhân viên Lazada - bò lúc lắc - PITO

Heo xào chua ngọt
Gà kho gừng
Bò lúc lắc

Thực đơn 4

Cơm văn phòng cho nhân viên Lazada - bò kho gừng - PITO

Trứng chiên tôm
Bò kho gừng
Đùi gà chiên nước mắm

Nếu bạn mong muốn tổ chức các bữa cơm văn phòng như cách Lazada đang chiêu đãi và chăm sóc nhân viên, PITO sẵn sàng đồng hành, cùng bạn đem đến văn phòng mô hình Pop-up Canteen và cung cấp những phần cơm văn phòng “ngon như cơm nhà” cho các cộng sự!

Thanh Vy

Tìm hiểu về ẩm thực, Vy nhận thấy sự kết nối mạnh mẽ giữa các cá nhân khi thưởng thức một món ăn nào đó cùng nhau. Với kinh nghiệm viết lách về lĩnh vực Catering, Vy mong muốn lan tỏa nhiều hơn nữa sự kết nối của ẩm thực ở môi trường công sở. Vy tin rằng với các bài viết tại PITO, bạn sẽ tìm thấy kiến thức, giải pháp phù hợp để gắn kết các cộng sự và đem lại nhiều giá trị hữu ích cho sự phát triển của doanh nghiệp.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Có thể bạn sẽ quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>