Giải pháp cơm trưa văn phòng PITO Cloud Canteen mở bán sớm

Vlog 6: Giải pháp cơm trưa văn phòng PITO Cloud Canteen là gì?

Thanh Vy
phút
22/03/2023
Thanh Vy
phút
22/03/2023

Sau nhiều ngày lên ý tưởng, phát triển và xây dựng sản phẩm, giải pháp cơm trưa văn phòng PITO Cloud Canteen đã chính thức mở bán sớm. PITO Cloud Canteen là gì? Lợi ích ra sao? Có điều gì đặc biệt trong giai đoạn mở bán sớm này? Khám phá những điều này trong vlog dưới đây, bạn nhé!

Với phương châm “A New Way To Order Lunch At Work”, PITO Cloud Canteen là giải pháp công nghệ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, từ nền tảng PITO, giúp công ty đặt cơm trưa văn phòng hàng ngày cho nhân viên thông minh, tiện lợi, lành mạnh và vui vẻ hơn. Giải pháp PITO hướng đến các công ty vừa và nhỏ mong muốn chăm sóc tốt nhất bữa ăn của nhân viên nhưng gặp phải các khó khăn như:

  • Không có đủ diện tích để xây dựng canteen tại văn phòng
  • Không tìm được nhà cung cấp cơm trưa văn phòng uy tín
  • Không có người quản lý, vận hành canteen
  • Khó kiểm soát các chi phí

Nhờ nền tảng công nghệ, PITO Cloud Canteen giúp bộ phận HR, Admin của công ty đặt cơm trưa văn phòng dễ dàng hơn, giúp chủ doanh nghiệp cung cấp chế độ phúc lợi ăn uống hấp dẫn cho nhân viên, kiểm soát chi phí hiệu quả và giúp nhân viên chuyên tâm làm việc hơn

Buổi chia sẻ trang mở bán sớm PITO Cloud Canteen trong nội bộ công ty

Buổi chia sẻ trang mở bán sớm giải pháp cơm trưa văn phòng PITO Cloud Canteen trong nội bộ công ty.

Team PITO Cloud Canteen đã hoàn thiện website mở bán sớm với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng đặt các gói giải pháp cơm trưa văn phòng. Mong rằng bạn sẽ ủng hộ và đồng hành cùng PITO Cloud Canteen trên hành trình đem lại giải pháp đặt cơm trưa văn phòng thông minh cho công ty, doanh nghiệp. 

Thanh Vy

Tìm hiểu về ẩm thực, Vy nhận thấy sự kết nối mạnh mẽ giữa các cá nhân khi thưởng thức một món ăn nào đó cùng nhau. Với kinh nghiệm viết lách về lĩnh vực Catering, Vy mong muốn lan tỏa nhiều hơn nữa sự kết nối của ẩm thực ở môi trường công sở. Vy tin rằng với các bài viết tại PITO, bạn sẽ tìm thấy kiến thức, giải pháp phù hợp để gắn kết các cộng sự và đem lại nhiều giá trị hữu ích cho sự phát triển của doanh nghiệp.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>