Logo The Color Club

Happy Hour tại The Color Club – Mỗi tuần một ý tưởng

Khách Hàng

The Color Club là Công ty Đa quốc gia chuyên về lĩnh vực marketing truyền thông, sáng tạo, đa phương tiện.

The Color Club được thành lập năm 2012 tại Việt Nam.

Yêu Cầu

Tổ chức Happy Hour định kỳ cho nhân viên với những chủ đề và trải nghiệm ẩm thực mới lạ.

 

Riêng lần Happy Hour gần nhất, công ty yêu cầu chuẩn bị xe bánh tráng trộn và thiết kế theo phong cách đường phố.


Thực đơn bánh tráng đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của nhân viên. Có nhân sự trộn bánh tráng trực tiếp tại văn phòng.

Giải Pháp Của PITO

PITO kết nối các đối tác đang có, mang đến những giải pháp Happy Hour khác nhau như xe chè, xe kem, tiệc Tea Break...

Thiết kế xe bánh tráng trộn dành riêng cho The Color Club với những đặc điểm tương tự các xe hàng bánh tráng trộn ngoài phố

Xây dựng thực đơn không chỉ bánh tráng trộn mà còn nhiều loại bánh khác, treo trên khung xe. Bố trí nhân sự trực tiếp trộn bánh tráng trong 2 giờ.

Kết Quả

Bữa tiệc Happy Hour này đã mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho nhân viên The Color Club, tiếp thêm năng lượng và niềm vui cho các bạn tại nơi làm việc.

Thảo Trần
phút
26/04/2023
Thảo Trần
phút
04/26/2023

Khi thì quầy chè đậm chất miền Tây sông nước; khi thì xe kem ngọt ngào, mát lạnh, khi lại là bàn tiệc Tea Break đầy những chiếc bánh xinh… Mỗi tuần The Color Club luôn có những cách khác nhau để mang ẩm thực đến cho nhân viên. Đặc biệt, trong buổi Happy Hour gần nhất, công ty đã mang không khí đường phố vào văn phòng với xe bánh tráng trộn ấn tượng.

Đa dạng ý tưởng Happy Hour

Là một công ty đa quốc gia với đối tượng nhân viên đa dạng, The Color Club quan niệm “We believe in people first”, lấy nhân sự làm trọng tâm, tin tưởng và tôn trọng. Đặc biệt, các chế độ phúc lợi mang hạnh phúc đến cho nhân viên cũng được công ty áp dụng ở khắp các quốc gia. Tại văn phòng The Color Club Việt Nam, Happy Hour với những hoạt động ăn uống, vui chơi là một trong những phúc lợi, thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên, góp phần tạo nên môi trường làm việc thân thiện, nhiều niềm vui.

Kết nối cùng The Color Club từ giữa năm 2022, PITO có cơ hội đồng hành, mang đến công ty nhiều bữa tiệc Happy Hour với những ý tưởng tổ chức khác nhau, linh hoạt thay đổi.

 • Tiệc Tea Break tông cam, set-up theo bố cục tự do tạo nên những tầng bậc đặc biệt. Các món bánh Tea Break không chỉ ngon miệng mà còn “ngon mắt”, tạo cho nhân viên đa dạng sự lựa chọn trong thời gian Happy Hour.
Tiệc Tea Break tại The Color Club
 • Live Station kem tươi ngay tại văn phòng. Nhân viên The Color Club như được “trở về tuổi thơ”, hoà mình check-in với xe kem nhiều màu sắc và thưởng thức những ly kem mát lạnh, ngọt ngào.
 • Quầy chè quê hương không chỉ có các món chè ngon mà còn nổi bật với cách bày trí dân dã mộc mạc, đầy thu hút. Bằng những họa tiết đơn giản như bông sen trắng, nón lá, gánh chè, không gian văn phòng trở nên sinh động, đưa mọi người hoài niệm về ký ức tuổi thơ, về không gian xưa cũ với những cảm giác gần gũi thân quen.
Chè sương sáo - PITO
 • Xe bánh tráng trộn độc đáo, mang không khí đường phố vào văn phòng. Cách làm này không chỉ tạo nên không gian thú vị để nhân viên hoà mình tuyệt đối vào buổi Happy Hour mà còn mang đến những món bánh tráng ngon, hợp vị gen Z.

Live Station xe bánh tráng trộn tại văn phòng

Kết nối cùng đối tác Bánh tráng cuốn trộn Biển Vương, PITO mang đến The Color Club những trải nghiệm rất mới. Nhân viên công ty được thưởng thức món bánh trộn ngay tại văn phòng, được quan sát quá trình trộn bánh tráng và lựa chọn các loại topping yêu thích.

Khung xe bánh tráng trộn - PITO

Để tổ chức buổi Happy Hour đặc biệt này, PITO và đối tác đã có những chuẩn bị:

 • Thực đơn bánh tráng trộn gồm nhiều loại topping như khô bò, khô gà, chà bông gà, ruốc, tỏi, hành phi, xoài, rau răm… đảm bảo mang đến cho thực khách món ăn đậm đà hương vị để nhâm nhi trong thời gian nghỉ ngơi, kết nối.
 • Đa dạng các loại bánh tráng khác cũng có mặt trong thực đơn để mọi người tha hồ lựa chọn như bánh tráng xì ke, bánh tráng xốt me...
 • PITO cùng đối tác, bố trí nhân sự trực tiếp trộn bánh tráng theo “order” của thực khách tạo nên không khí chân thực, sống động như đang trải nghiệm ẩm thực đường phố.

MENU

Menu bánh tráng trộn vị tỏi
 • Bánh tráng trộn vị tỏi, topping: Khô bò, Khô gà, Chà bông gà
 • Bánh tráng xi ke
 • Bánh tráng sốt me
 • Bánh tráng bơ
 • Bánh tráng phần
 • Tất cả công cụ dụng cụ PITO sử dụng đều những là khay, thau, dĩa inox, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và phù hợp với không gian văn phòng. PITO cũng sử dụng hộp giấy và đũa gỗ để đựng bánh tráng trộn để hạn chế rác thải nhựa và tiện cho các bạn nhân viên văn phòng thưởng thức.
 • Cả khu vực pantry của The Color Club được trang trí tỉ mỉ, ấn tượng với khung xe, biển hiệu theo phong cách bình dị, hệt như những xe bánh tráng trộn thường thấy ngoài phố.
Topping bánh tráng trộn

Chỉ trong khoảng 1 – 2 giờ đồng hồ của buổi Happy Hour, nhân viên The Color Club đã trải nghiệm trọn vẹn không khí hè phố tại văn phòng. Các bạn cùng nhau trò chuyện, vui đùa và ăn các món ăn vặt tại nơi làm việc. Hình ảnh hiếm hoi này có lẽ ít xảy ra nếu các công ty không có những chính sách phúc lợi, chăm sóc và quan tâm đến đời sống tinh thần của nhân viên. Bạn có thể tham khảo thêm Happy Hour là gì? Ý tưởng tổ chức “Một giờ hạnh phúc” để mang đến công ty những khoảnh khắc tuyệt vời như The Color Club đã làm nhé!

Nhân viên trộn bánh tráng

Thảo Trần

Thảo chuyên viết về lĩnh vực ẩm thực, với kinh nghiệm và đam mê sâu sắc trong lĩnh vực này. Cô đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu về các giải pháp ăn uống phù hợp cho doanh nghiệp, và cố gắng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình thông qua việc viết blog.


{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Có thể bạn sẽ quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>