Lời chúc Giáng sinh PITO

30+ Lời chúc Giáng sinh Anh – Việt và thiệp Noel online

Thanh Ngân
phút
15/12/2023
Thanh Ngân
phút
15/12/2023

Giáng Sinh không đơn thuần là dịp để kỷ niệm ngày Thiên Chúa giáng thế mà đây còn là dịp để mọi người dành thời gian quây quần đầm ấm bên nhau, gửi trao yêu thương cùng ngàn câu chúc an lành đến người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Vì vậy, PITO gửi đến bạn Top 40 lời chúc Anh - Việt cùng những chiếc thiệp xinh xắn dành tặng những người thân yêu nhân ngày Lễ Giáng sinh.

Lời chúc Giáng sinh dành tặng Sếp

Mẫu số 1:

Thân gửi Anh/chị [Tên sếp]

Một mùa Giáng sinh nữa lại đến, mến chúc Anh/chị và gia đình có ngày lễ tràn đầy hồng ân từ Thiên Chúa. Chúc sếp sẽ luôn vững vàng, kiên định để chèo lái con thuyền [Tên công ty] lên một tầm cao mới cùng những thắng lợi mới. 

Anh/Chị là một người sếp tuyệt vời, chúng em tự hào khi được làm cộng sự của Anh/chị.

Mẫu số 2:

Thân gửi Sếp - người Anh/Chị lớn luôn chăm lo cho đàn em,  

Thế là Anh/chị em mình đã trải qua [Số năm] mùa Noel cùng nhau rồi đấy. Cảm ơn Anh/chị vì đã luôn tin tưởng và giúp đỡ em trong công việc lẫn cuộc sống. Nhân ngày lễ Giáng sinh, em chúc Anh/chị và gia đình sẽ có một mùa Giáng Sinh an lành cùng một năm mới thật nhiều niềm vui và may mắn.

Chúc Anh/chị sẽ luôn hoàn thành mục tiêu đề mà mình đề ra, giữ vững niềm tin vào chính mình, bản lĩnh vượt qua mọi khó khăn, thử thách. 

Mẫu số 3:

Mến gửi Anh/chị [Tên sếp]

Mùa lễ Giáng Sinh đang đến gần, chúng em mến chúc Anh/chị một mùa Giáng sinh thật an lành cùng những phút giây vui vẻ bên cạnh gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Chúng em mong rằng Anh/chị sẽ luôn giữ mãi nụ cười trên môi cùng nhiệt huyết căng tràn, vững bước dẫn dắt công ty chạm đỉnh vinh quang.

Lời chúc và thiệp Giáng sinh dành tặng sếp

Mẫu số 4:

Thân gửi Sếp - người lãnh đạo tuyệt vời,

Sự tận tâm và nhiệt huyết của Anh/chị trong công việc đã truyền cảm hứng cho tất cả chúng em. Nhân dịp Giáng sinh, chúng em mến chúc Anh/chị sẽ có những phút giây sum họp thật ý nghĩa bên cạnh người thân và bạn bè. Mong rằng Anh/chị sẽ luôn giữ vững niềm tin và bản lĩnh vượt qua mọi thử thách.

Mẫu số 5:

Mến gửi Sếp - Người dẫn đường tuyệt vời của Team [Tên team],

Một mùa Giáng Sinh nữa lại về, một năm mới tươi sáng hơn đang tới. Chúng em mong rằng mùa lễ Giáng Sinh năm nay sẽ là một “điểm sáng” đặc biệt trong năm của Anh/Chị. Mến chúc Anh/chị một ngày lễ thật ấm áp bên cạnh người thân, bạn bè và đồng nghiệp.

Giáng sinh an lành Anh/chị nhé!

Lời chúc Giáng sinh dành tặng Khách hàng/Đối tác

Mẫu số 1:

Kính gửi Quý Khách hàng/Quý Đối tác,

Nhân dịp Giáng Sinh, mến chúc Anh/chị và gia đình sẽ luôn mạnh khỏe, vui vẻ và an lành. Mong rằng sự hợp tác của chúng ta sẽ luôn gặt hái được nhiều thành công mới trong năm tới.

Bằng tìm cảm chân thành, [Tên công ty] xin gửi lời cảm ơn đến Quý Khách hàng/Quý Đối tác đã luôn tin tưởng và trao trọn niềm tin cho chúng tôi trong suốt thời gian qua. 

Mẫu số 2:

Mến gửi Quý Khách hàng/Quý Đối tác,

Một mùa Giáng sinh lại đến, [Tên công ty] xin chúc Quý khách một mùa lễ vạn sự bình an, ngập tràn hạnh phúc cùng những phút giây sum họp thật ý nghĩa. 

Công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành vì sự đồng hành của quý Anh/chị trong suốt thời gian qua. Sự tin tưởng của Anh/chị là nguồn động lực to lớn của công ty chúng tôi.

Lời chúc và thiệp Giáng sinh dành tặng đối tác

Mẫu số 3:

Kính gửi Quý Khách hàng/Quý Đối tác,

Được đồng hành cùng Quý Khách hàng/Quý đối tác chính là nguồn động lực tuyệt vời giúp công ty chúng tôi tạo nên sự khác biệt và thành công. Mùa Giáng Sinh lại về, [Tên công ty] mến chúc Anh/chị một mùa lễ thật ấm áp, an lành bên những người thân yêu.

Cảm ơn Anh/chị vì đã đồng hành cùng [Tên công ty] trong suốt thời gian qua.

Mẫu số 4:

Thân gửi Quý Khách hàng/Quý Đối tác,

Hòa cùng không khí Giáng sinh, [Tên công ty] kính chúc Anh/chị một ngày lễ thật an lành, hạnh phúc yên vui cùng những phút giây ngọt ngào bên cạnh người thân và bạn bè. [Tên công ty] mong rằng chúng ta sẽ sớm gặt hái được nhiều thành công hơn trong tương lai.

Mẫu số 5:

Mến gửi Quý Khách hàng/Quý Đối tác,

Lời nói đầu tiên, [Tên công ty] rất vinh dự khi được đồng hành cùng quý Anh/chị trong suốt thời gian qua. Sự đồng hành của Anh/chị chính là nguồn động lực to lớn để công ty chúng tôi phát triển vững vàng như ngày hôm nay.

Ngày lễ Giáng sinh đang gần kề, [Tên công ty] mến chúc Anh/chị một ngày lễ vẹn tròn cùng những khoảnh khắc tuyệt vời bên cạnh người thương. Chúc Anh/chị một ngày Giáng sinh thật an lành!

Lời chúc Giáng sinh dành tặng bạn bè, đồng nghiệp

Mẫu số 1:

Thân gửi bạn, 

Thay cho những món quà tặng giá trị, mến gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất. Chúc cho người đồng nghiệp thân yêu của tôi sẽ có một mùa Giáng sinh an lành cùng một năm mới thật nhiều may mắn, hạnh phúc bên gia đình và những người thương yêu.
Giáng sinh an lành nhé!

Mẫu số 2:

Gửi đến bạn - người cộng sự tuyệt vời,

Bạn là một chiến binh vô cùng mạnh mẽ, luôn cố gắng và nỗ lực hết mình. Hy vọng rằng mọi nỗ lực của bạn ngày hôm nay đều được đền đáp xứng đáng.

Tôi rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng bạn trong suốt quãng thời gian qua. Thân gửi đến bạn lời cảm ơn sâu sắc cùng lời chúc Giáng sinh an lành, nồng ấm.

Mẫu số 3:

Một mùa Giáng Sinh nữa lại đang gần kề, mong rằng giáng sinh năm nay, ông già Noel không chỉ mang đến cho bạn sự xinh đẹp và hạnh phúc mà còn cả may mắn và thành công trong năm mới. Chúc bạn một mùa Giáng sinh ngập tràn niềm vui, rộn rã tiếng cười cùng những người thân yêu.

Lời chúc và thiệp Giáng sinh dành tặng đồng nghiệp

Mẫu số 4:

Nhân dịp Giáng sinh, [Tên công ty] gửi đến bạn lời chúc tốt đẹp nhất. Mong rằng bạn sẽ mạnh mẽ, vững chãi như cây thông đêm Giáng sinh, vượt qua bao khó khăn, thử thách, vẫn vươn mình phát triển. Mến chúc bạn cùng gia đình luôn mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc.

Mẫu số 5:  

Nhìn lại một năm vừa qua, [Tên công ty] cảm thấy rất tự hào về những gì mà chúng ta đã đạt được. Nhân dịp Giáng sinh, xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các thành viên trong công ty và chúc mọi người ngày lễ Giáng sinh an lành cùng một Năm mới bình an, hạnh phúc.

Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh

Giáng sinh đang cận kề, bên cạnh những món quà, những lời chúc truyền thống, bạn có thể thử dùng những câu chúc Tiếng Anh đầy mới lạ và ý nghĩa dành tặng cho những người thân yêu bên cạnh, đặc biệt là những bạn bè, sếp, khách hàng người nước ngoài. Đây hẳn sẽ là món quà bất ngờ dành tặng cho mọi người trong mùa lễ Giáng sinh năm nay. 

1. Best wishes for you. Pursue the great desires you have cherished, I will always be by your side. Wishing you the best of luck and Merry Christmas!

Tạm dịch: Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp nhất. Hãy theo đuổi những khát khao vĩ đại mà bạn đã ấp ủ, tôi sẽ luôn bên cạnh bạn. Mong rằng bạn gặp nhiều may mắn và mến chúc bạn một ngày lễ Giáng sinh an lành!

2. During this festive season, let us take time to slow down and enjoy the simple things. May this wonderful time of the year touch your heart in a special way. Wishing you much happiness not just today, but throughout the New Year.

Tạm dịch: Trong suốt mùa nghỉ lễ, hãy cố gắng sống chậm lại và tận hưởng những điều giản đơn nhất. Chúc cho những khoảnh khắc tuyệt vời sẽ chạm đến trái tim của bạn theo một cách đặc biệt nhất. Chúc bạn thật nhiều hạnh phúc, không chỉ hôm nay mà còn sang cả tới năm mới.

3. Hope Santa is good to you this year because you deserve all the best. Merry Christmas!

Tạm dịch: Hy vọng rằng ông già Noel sẽ đem đến cho bạn những điều tốt lành nhất bởi bạn xứng đáng với tất cả những điều đó. Giáng sinh an lành!

4. With your wholehearted dedication to our company, I believe that you will achieve more success and be promoted soon. On the occasion of Christmas, I wish you will maintain the current attitude and achieve much success.

Tạm dịch: Với sự cống hiến hết mình vì công ty của Anh/chị, em tin rằng Anh/chị sẽ đạt được nhiều thành công hơn và sớm được lên chức. Nhân ngày lễ Giáng sinh, mến chúc Anh/chị sẽ giữ vững được tâm thế như hiện tại và gặt hái được nhiều thành công. 

5. On Christmas, may you stay strong in the face of new challenges. Though these challenges may be intimidating at first, I am confident that with your amazing skills, you will surely overcome.

Tạm dịch: Nhân dịp Giáng sinh, chúc bạn sẽ luôn vững bước khi đối mặt với những thử thách mới. Mặc dù những thách thức này có thể đáng sợ lúc đầu, nhưng tôi tin tưởng rằng với những kỹ năng của bạn, chắc chắn bạn sẽ vượt qua.

6. Your smile makes the stars shine brighter and winter days warmer. Always keep a smile on your face. This Christmas will be warmer with your smile

Tạm dịch: Nụ cười của bạn làm cho những vì sao tỏa sáng hơn và những ngày đông trở nên ấm áp hơn. Hãy luôn giữ nụ cười trên môi. Giáng sinh này sẽ trở nên ấm áp hơn khi có thêm nụ cười của bạn.

7. May your Christmas this year will be full of joy and happiness alongside meaningful gifts and overflowing love. Merry Christmas!

Tạm dịch: Chúc cho ngày lễ Giáng sinh năm nay của bạn sẽ thật nhiều niềm vui và hạnh phúc bên cạnh những món quà ý nghĩa cùng tình yêu thương ngập tràn. Giáng sinh vui vẻ!

8. Thank you very much for always trusting and helping me in work and life. On the occasion of Christmas, I wish you and your family a peaceful Christmas season and a new year full of joy and luck.

Tạm dịch: Cảm ơn chân thành đến Anh/ chị vì đã luôn tin tưởng và giúp đỡ em trong công việc lẫn cuộc sống. Nhân ngày lễ Giáng sinh, em chúc Anh/chị và gia đình sẽ có một mùa Giáng Sinh an lành cùng một năm mới thật nhiều niềm vui và may mắn.

9. To you - a wonderful partner,

You are an extremely strong warrior, always trying and giving your best. Hopefully all your efforts today will pay off.

I am honored to have been with you all this time. Sincerely thank you and wish you a peaceful and warm Christmas.

Tạm dịch: Gửi đến bạn - người cộng sự tuyệt vời,

Bạn là một chiến binh vô cùng mạnh mẽ, luôn cố gắng và nỗ lực hết mình. Hy vọng rằng mọi nỗ lực của bạn ngày hôm nay đều sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tôi rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng bạn trong suốt quãng thời gian qua. Thân gửi đến bạn lời cảm ơn sâu sắc cùng lời chúc Giáng sinh an lành, nồng ấm.

10. Another Christmas season is approaching, I hope that this Christmas, Santa Claus will not only bring you beauty and happiness but also good luck and success in the new year. Wishing you a Christmas season full of joy, laughter and love with your loved ones.

Tạm dịch: Một mùa Giáng Sinh nữa lại đang gần kề, mong rằng giáng sinh năm nay, ông già Noel không chỉ mang đến cho bạn sự xinh đẹp và hạnh phúc mà còn cả may mắn và thành công trong năm mới. Chúc bạn một mùa Giáng sinh ngập tràn niềm vui, rộn rã tiếng cười cùng những người thân yêu.

11. Dear you,

Instead of valuable gifts, I would like to send you the best and most sincere wishes. Hope my dear colleague will have a peaceful Christmas season and a new year full of luck with family and loved ones. Merry Christmas!

Tạm dịch: Thân gửi bạn, 

Thay cho những món quà tặng giá trị, mến gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất. Chúc cho người đồng nghiệp thân yêu của tôi sẽ có một mùa Giáng sinh an lành cùng một năm mới thật nhiều may mắn bên cạnh gia đình và người thương yêu. Giáng sinh an lành!

12. Wishing you a Christmas season filled with special moments of peace, happiness and joy with your family and loved ones. Hope you have a Merry Christmas and a year full of happiness.

Tạm dịch: Mến chúc bạn một ngày lễ Giáng sinh ngập tràn những phút giây đặc biệt bình yên, hạnh phúc và vui vẻ cùng gia đình và những người yêu thương bên cạnh. Mong rằng bạn sẽ có một mùa Giáng sinh vui vẻ và một năm tràn đầy năm hạnh phúc.

13. Sending love and plenty of Christmas cheer to you and your family. Wishing you a happy and peaceful Christmas!

Tạm dịch: Mến gửi những tình yêu thương nồng ấm cùng những niềm vui hân hoan đến bạn và gia đình. Chúc bạn một ngày lễ Giáng sinh thật an lành và yên vui!

14. With all good wishes for a brilliant and happy Christmas season. Hope things are going all right with you.

Tạm dịch: Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp cho một mùa Giáng sinh an lành và vui tươi. Cầu mong mọi điều bình an sẽ đến với bạn.

15. There are so many things I want to give you this Christmas. Peace, love, joy, happiness are all gifts that I would like to give you.

Tạm dịch: Có rất nhiều thứ tôi muốn tặng bạn vào dịp Giáng sinh này. Sự yên bình, tình yêu, niềm vui, sự hạnh phúc đều là những món quà tôi mong muốn gửi tặng đến bạn.

16. Ho! Ho! Ho! It’s Christmas time! May love, success, luck and friendship come knocking at your door throughout this Christmas season. Merry Christmas!

Tạm dịch: Ho! Ho! Ho! Giáng sinh đến rồi! Mong rằng tình yêu, thành công, may mắn và cả tình bạn sẽ đến gõ cửa nhà bạn suốt mùa Giáng sinh này. Giáng sinh an lành bạn nhé!

17. Wishing you a warm and happy Christmas, full of peace, joy and love you deserve. Wishing you a wonderful Christmas and New Year!

Tạm dịch: Chúc cậu có một Giáng sinh ấm áp và hạnh phúc, tràn đầy an lành, niềm vui và tình yêu mà cậu xứng đáng được nhận. Chúc cậu sẽ có một mùa Giáng sinh cùng một Năm mới đầy tuyệt diệu!

18. Dear …,

Being accompanied by you is a great motivation to help our company make a difference and succeed. Christmas season is back, we would like to wish you a warm and peaceful holiday season with your loved ones.

Thank you for accompanying us during the past time.

Tạm dịch: Được đồng hành cùng Quý Khách hàng/Quý đối tác chính là nguồn động lực tuyệt vời giúp công ty chúng tôi tạo nên sự khác biệt và thành công. Mùa Giáng Sinh lại về, mến chúc Anh/chị một mùa lễ thật ấm áp, an lành bên những người thân yêu.

Cảm ơn Anh/chị vì đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

19. Dear …,

Another Christmas season is coming, we would like to wish you a holiday season full of peace, happiness and meaningful reunion moments.

The company would like to sincerely thank you for your companionship during the past time. Your trust is the great motivation of our company.

Tạm dịch: Một mùa Giáng sinh lại đến, xin chúc Quý khách một mùa lễ vạn sự bình an, ngập tràn hạnh phúc cùng những phút giây sum họp thật ý nghĩa. 

Công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành vì sự đồng hành của quý Anh/chị trong suốt thời gian qua. Sự tin tưởng của Anh/chị là nguồn động lực to lớn của công ty chúng tôi.

20. Tree has been decorated, cookies have been made, presents have been wrapped and all we need to do right now is send you a Merry Christmas. My friend, Merry Christmas!

Tạm dịch: Cây đã được trang trí, bánh quy đã được làm, những món quà cũng đã được gói và điều cần làm bây giờ đó là gửi bạn một lời chúc Giáng sinh thật an lành. Bạn tôi ơi, Giáng sinh an lành bạn nhé!

21. Hope Santa will bring you a gift containing endless happiness in  this Christmas season! Wishing you and your family many blessings. Merry Christmas!

Tạm dịch: Mong rằng ông già Noel sẽ mang đến cho bạn món quà chứa đựng niềm hạnh phúc bất tận trong mùa lễ Giáng sinh năm nay! Chúc bạn và gia đình sẽ được ban thật nhiều phước lành. Giáng sinh an lành, bạn nhé!

22. On Christmas, wish for the best to come to you. Your capacity, perseverance and determination are completely worth it for further success. Merry Christmas!

Tạm dịch: Nhân ngày Giáng sinh, mong rằng cho những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn. Năng lực, sự kiên trì và quyết tâm của bạn hoàn toàn xứng đáng để được thành công hơn nữa. Giáng sinh an lành!

23. On Christmas, I send you a flower for a happy new day, a wish for all peace.

Tạm dịch: Nhân ngày Lễ Giáng sinh, mến tặng bạn một đóa hoa cho ngày mới hạnh phúc, một lời chúc cho mọi điều bình an.

24. No matter how difficult the journey, how hard it is, keep moving forward. Constantly pursuing your passion and doing your best, success will surely smile at you. Merry Christmas!

Tạm dịch: Cuộc hành trình dù có khó khăn, vất vả đến mấy thì hãy cứ mạnh mẽ tiến về phía trước nhé. Không ngừng theo đuổi đam mê và nỗ lực hết mình, thành công chắc chắn sẽ mỉm cười với bạn. Mến chúc bạn ngày lễ Giáng sinh thật an lành!

25. On Christmas Day, may your efforts and efforts today be rewarded. I know you've worked so hard, be patient a little more!

Tạm dịch: Nhân dịp Giáng sinh, cầu chúc cho những nỗ lực, cố gắng của bạn ngày hôm nay sẽ được đền đáp xứng đáng. Mình biết bạn đã rất nỗ lực rồi, kiên trì thêm một chút nữa nhé!

26. May Christmas bring you a better new beginning. Wishing you a wonderful and peaceful Christmas season!

Tạm dịch: Mong rằng Giáng Sinh sẽ đem lại điểm khởi đầu mới tốt đẹp hơn dành cho bạn. Chúc bạn một mùa Giáng Sinh tuyệt vời và an lành!

27. Sending you a very warm Christmas, wishing you and your family will always be healthy, happy and peaceful.

Tạm dịch: Mến gửi đến bạn một lời chúc Giáng Sinh thật ấm áp, chúc bạn cùng gia đình sẽ luôn khỏe mạnh, vui vẻ và an yên.

28. Christmas is about spending time with family and friends. It’s about creating happy memories that will last a lifetime. Merry Christmas to you and your family!

Tạm dịch: Giáng sinh là thời gian dành cho gia đình và bạn bè. Điều này sẽ tạo nên những khoảnh khắc mà bạn sẽ nhớ mãi không bao giờ quên. Chúc bạn và gia đình một mùa Giáng sinh thật vui vẻ!

29. Dear …,

Your dedication and enthusiasm in your work has inspired all of us. On the occasion of Christmas, we sincerely wish you will have meaningful moments of reunion with family and friends. Hope you will always keep your faith and bravery to overcome all challenges.

Tạm dịch: Sự tận tâm và nhiệt huyết của Anh/chị trong công việc đã truyền cảm hứng cho tất cả chúng em. Nhân dịp Giáng sinh, chúng em mến chúc Anh/chị sẽ có những phút giây sum họp thật ý nghĩa bên cạnh người thân và bạn bè. Mong rằng Anh/chị sẽ luôn giữ vững niềm tin và bản lĩnh vượt qua mọi thử thách.

30. Merry Christmas, and may this new year bring you joy and laughter. To be happy is the greatest wish in life.

Tạm dịch: Giáng sinh an lành và hy vọng rằng năm mới của bạn sẽ ngập tràn trong niềm vui và tiếng cười. Luôn luôn hạnh phúc là điều ước tuyệt vời nhất trong cuộc đời này.

Thiệp chúc mừng Giáng sinh

Một mùa lễ hội an lành và ý nghĩa không thể nào thiếu đi những chiếc thiệp bé xinh cùng những thông điệp, những câu chúc đầy ý nghĩa. Một món quà nhỏ tinh tế đính kèm thêm một chiếc thiệp xinh, tuy giản đơn nhưng sẽ mang đến niềm vui, hạnh phúc đến cho người nhận.

Những chiếc thiệp xinh xắn ẩn chứa những lời chúc ngọt ngào ắt hẳn sẽ là một món quà ấm áp dành tặng cho người thân và bạn bè. Với những lời chúc và mẫu thiệp mà PITO đã chuẩn bị, mong rằng bạn sẽ có những phút giây vui vẻ, nồng ấm bên cạnh những người thân yêu. Giáng sinh an lành, bạn nhé!

Thanh Ngân

Nếu bàn tiệc là nơi gắn kết mọi người, mọi nền văn hóa lại với nhau thì mỗi món ăn sẽ là nơi lưu giữ những bản sắc văn hóa độc đáo ấy. Bằng tình yêu dành cho ẩm thực, Ngân tin rằng những bài viết của mình tại PITO sẽ giúp bạn hiểu hơn về lĩnh vực Catering và đồng hành cùng bạn trên con đường tìm kiếm giải pháp ăn uống phù hợp cho doanh nghiệp.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>