Nhân viên văn phòng ở TP.HCM ăn trưa như thế nào - PITO Cloud Canteen

Vlog 4: Nhân viên văn phòng ở TP.HCM ăn trưa như thế nào?

Thanh Vy
phút
15/02/2023
Thanh Vy
phút
15/02/2023

Bên cạnh trải nghiệm đặt cơm trưa giao tận nơi ở vlog trước, team PITO Cloud Canteen đã rời văn phòng “xuống phố” khảo sát thực tế tình hình ăn trưa của nhân viên văn phòng tại TP.HCM. Trải nghiệm này đã mang lại cho chúng tôi những thu hoạch gì? Mời bạn xem vlog và chia sẻ cảm nhận với PITO Cloud Canteen nhé!

Hơn 11 giờ, nhân viên văn phòng tại TP.HCM đã đi ăn trưa để tránh việc hết chỗ ngồi, chờ đợi quá lâu, hết món mình thích hay sợ hết thời gian nghỉ trưa. Dạo quanh những tòa nhà công sở ở quận 1 và quận 7, PITO Cloud Canteen nhìn thấy những vỉa hè, con hẻm nhỏ hay bậc tam cấp trước toà nhà đều có thể trở thành nơi ăn trưa của nhân viên văn phòng.

Tuy nhiên, ở các khu đô thị biệt lập như khu Sala (TP.Thủ Đức), số lượng công ty nhiều hơn số lượng nhà hàng nên việc ăn trưa của nhân viên văn phòng gặp nhiều vấn đề như phải đi rất xa để ăn trưa, mua đồ ăn trong cửa hàng tiện lợi đông người hay dùng bữa trưa tại những nhà hàng đắt đỏ… 

Đó là những ghi nhận thực tế của team PITO Cloud Canteen sau khi theo chân nhân viên văn phòng ở TP.HCM đi ăn trưa. Là nhân viên văn phòng, bạn có gặp gỡ của chính mình trong trải nghiệm vừa rồi của PITO Cloud Canteen không?

Thanh Vy

Tìm hiểu về ẩm thực, Vy nhận thấy sự kết nối mạnh mẽ giữa các cá nhân khi thưởng thức một món ăn nào đó cùng nhau. Với kinh nghiệm viết lách về lĩnh vực Catering, Vy mong muốn lan tỏa nhiều hơn nữa sự kết nối của ẩm thực ở môi trường công sở. Vy tin rằng với các bài viết tại PITO, bạn sẽ tìm thấy kiến thức, giải pháp phù hợp để gắn kết các cộng sự và đem lại nhiều giá trị hữu ích cho sự phát triển của doanh nghiệp.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>