Truyền hình Quốc hội và hành trình của PITO với các bữa ăn văn phòng, tiệc tận nơi

PITO và hành trình kết nối con người tại nơi làm việc qua thức ăn

Mạnh Khang
phút
08/09/2023
Mạnh Khang
phút
08/09/2023

PITO là Nền tảng đặt dịch vụ ăn uống tận nơi cho doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.

Hiện tại, PITO đã kết nối hơn 450 nhà hàng, quán ăn và phục vụ hơn 2.000 đơn vị, doanh nghiệp khác nhau tại TP.HCM, Đồng Nai và Bình Dương.

Sau 5 năm thành lập, PITO phát triển mạnh mẽ 3 nhóm dịch vụ chính:

  • PITO Xpress: Sản phẩm công nghệ đặt phần ăn lớn trực tuyến cho nhóm (Party Set Box, Catering Set, Family Style Dish…)
  • PITO Catering: Sản phẩm công nghệ đặt tiệc tận nơi theo yêu cầu (tiệc nhanh, tiệc tea break, buffet, finger food… cho các sự kiện khai trương, khánh thành, hội thảo…)
  • PITO Cloud Canteen: Sản phẩm công nghệ đặt cơm văn phòng “chuẩn nhà hàng” (Cơm văn phòng, Hộp Thức Ăn, Pop-up Canteen)

PITO tạo nên mạng lưới gắn kết nhanh chóng, tiện lợi giúp mang các bữa ăn “chuẩn nhà hàng” đến tận văn phòng của bạn. Từ đó, mỗi bữa ăn không chỉ là chuyện ăn uống mà còn là cơ hội để các cộng sự, nhân viên các công ty thêm gắn kết nhờ vào việc họ được trò chuyện, trao đổi gần gũi, tương tác mà không mất thời gian, công sức di chuyển xa.

Khách hàng đặt dịch vụ qua PITO cũng “nhẹ thở” hơn khi chỉ cần đặt một nơi – có ngay mọi dịch vụ ăn uống đúng nhu cầu, không cần liên hệ quá nhiều bên và theo dõi tiến độ, giám sát từng nhà cung cấp.

Hệ thống Đối tác đồng hành cùng Nền tảng PITO cũng có cơ hội nâng cao kỹ năng chuyên môn, hoàn thiện menu, giao lưu học hỏi lẫn nhau, nhất là ở khâu sản xuất và vận hành các đơn hàng đòi hỏi yêu cầu cao dành riêng cho doanh nghiệp: món ăn ngon, độ thẩm mỹ cao, an toàn vệ sinh tuyệt đối, quy trình chuyên nghiệp…

Mời quý vị cùng theo dõi chuyên mục Khách mời hôm nay trong chương trình “Việt Nam ngày mới“. Chương trình được phát sóng vào sáng ngày 04/08/2022 trên Truyền hình Quốc hội Việt Nam.

Thực hiện: Vũ Thạch, Văn Trình, Phạm Quyền
Nguồn video: Truyền hình Quốc hội
* Tiêu đề và mô tả đã được Đội ngũ PITO biên soạn lại

Mạnh Khang

Tại PITO, mọi người hay gọi vui Mạnh Khang bằng nickname "chàng trai truyền thông” bởi vai trò của Khang là Communication và Performance Marketing. Qua những sản phẩm, Khang cùng các cộng sự mong muốn truyền tải thông điệp hoạt động ăn uống chính là cơ hội tốt nhất để mỗi đơn vị giao lưu, gắn kết đội ngũ của mình. Khang quan niệm: "Đừng bao giờ đi ăn một mình", hãy xem mỗi bữa ăn là một cái cớ hợp lý để chúng ta kết thân hơn và hiểu nhau hơn.

  • {"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}


    Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

    Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

    >