Quy trình quản lý chất lượng cơm văn phòng tại PITO Cloud Canteen

Vlog 9: Quy trình quản lý chất lượng cơm văn phòng

Thanh Vy
phút
12/04/2023
Thanh Vy
phút
12/04/2023

Cơm văn phòng do PITO Cloud Canteen cung cấp luôn phải trải qua quy trình kiểm tra, khảo sát nghiêm ngặt. Quá trình quản lý chất lượng nhằm đem đến khách hàng những phần cơm văn phòng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và lựa chọn các đối tác phù hợp cho PITO Cloud Canteen.

Quy trình quản lý chất lượng cơm văn phòng của PITO Cloud Canteen diễn ra như thế nào? Có bao nhiêu bước? Mời bạn cùng tìm hiểu trong Vlog số 9 nhé!

Quản lý chất lượng là một bước quan trọng để một nhà hàng trở thành đối tác của PITO Cloud Canteen. Quy trình quản lý chất lượng như sau:

  • Bước 1: Chuyên viên Quality Assurance của PITO nhận thông tin và liên hệ với đối tác.
  • Bước 2: Đến nhà hàng và khảo sát bếp. 
  • Bước 3: Đánh giá các tiêu chí tại bếp. 
  • Bước 4: Chấm điểm bếp.
  • Bước 5: Trả kết quả cho đối tác.
Đánh giá chất lượng cơm văn phòng do đối tác PITO Cloud Canteen cung cấp

Chuyên viên Quality Assurance của PITO sẽ trực tiếp đến nhà hàng, kiểm tra bếp để đánh giá chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, công suất bếp, dụng cụ bếp. Chỉ khi các đối tác đạt đủ điểm theo bộ tiêu chí đánh giá chất lượng, nhà hàng đó mới đủ điều kiện hợp tác và cung cấp cơm văn phòng cùng PITO Cloud Canteen. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cơm văn phòng từ các đối tác của chúng tôi. 

Không chỉ riêng PITO Cloud Canteen, đối với các sản phẩm khác của PITO, các đối tác nhà hàng cũng phải "vượt qua vũ môn" bài kiểm tra đánh giá chất lượng này. 

Thanh Vy

Tìm hiểu về ẩm thực, Vy nhận thấy sự kết nối mạnh mẽ giữa các cá nhân khi thưởng thức một món ăn nào đó cùng nhau. Với kinh nghiệm viết lách về lĩnh vực Catering, Vy mong muốn lan tỏa nhiều hơn nữa sự kết nối của ẩm thực ở môi trường công sở. Vy tin rằng với các bài viết tại PITO, bạn sẽ tìm thấy kiến thức, giải pháp phù hợp để gắn kết các cộng sự và đem lại nhiều giá trị hữu ích cho sự phát triển của doanh nghiệp.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>