Lazada Logo

Tea break bánh quê tại “Lazada Youth Tech Career 2022”

Khách Hàng

Lazada là môi trường làm việc mơ ước của nhiều bạn trẻ trong lĩnh vực eCommerce. Mỗi năm, Lazada đều chương trình quản trị viên tập sự Youth Tech Career.

Yêu Cầu

Menu tiệc Tea break có các loại bánh quê, đặc trưng của Việt Nam để mời lãnh đạo người nước ngoài.

Giải Pháp Của PITO

Sử dụng mẹt tre, lá chuối trong phong cách trang trí. Kết hợp gần 10 loại bánh quê trong menu Tea break.

Kết Quả

Đại diện Lazada đánh giá: Cực kỳ hài lòng

Hồng Như
phút
24/10/2023
Hồng Như
phút
10/24/2023

Nhắc đến Tea break, mọi người thường nghĩ đến những buổi tiệc mang phong cách phương Tây với menu tiệc nào Tiramisu, Mousse, Muffin, Cupcake, Cocktail… Tuy nhiên, trong buổi phỏng vấn Software Engineer diễn ra ngày 29/6 tại Lazada, PITO cùng đối tác đã mang đến bàn tiệc “địa phương hoá” với đa dạng các loại bánh quê.

Bánh quê tại Lazada

Bánh Việt Nam mời lãnh đạo người nước ngoài

Youth Tech Career là sự kiện tuyển dụng Software Engineer lớn nhất năm của Lazada dành cho các bạn sinh viên nhóm ngành công nghệ, mong muốn trở thành thế hệ tiếp theo của Lazada TechHub chinh phục công nghệ và phát triển ngành eCommerce. Sự kiện ngày 29/6 là vòng phỏng vấn cuối cùng trong chuỗi chương trình, ứng viên sẽ phỏng vấn cùng Chief of Technology & Senior Leaders, đa phần là người nước ngoài.

Có những người đã và đang làm việc tại Lazada, trụ sở TP.HCM, nhưng phần đông là những lãnh đạo từ Tập đoàn Alibaba hoặc làm việc tại các quốc gia khác, lần đầu đến Việt Nam. Do vậy, khi liên hệ PITO, bộ phận Admin tại Lazada mong muốn menu tiệc tea break có các loại bánh đặc trưng Việt Nam để mời lãnh đạo người nước ngoài, như một cách giới thiệu văn hoá ẩm thực của nước ta đến bạn bè quốc tế.

Giải pháp của PITO

Với mạng lưới gần 300 đối tác, mọi yêu cầu của khách hàng đều được PITO linh hoạt đáp ứng. Nhiều lần PITO đã đưa các loại bánh quê vào menu tiệc với vai trò là món tráng miệng trong các buổi buffet, tiệc nhanh, lần này trực tiếp xuất hiện trong menu Tea break, đội ngũ PITO có nhiều cân nhắc.

Bởi ngoài yếu tố món ăn, bàn tiệc Tea break đòi hỏi nhiều về cách sắp xếp, trang trí, sao cho thu hút thực khách “ngay từ cái nhìn đầu tiên”. Nhận yêu cầu, PITO tìm hiểu lại menu hiện có và sáng tạo thêm chủ đề trang trí tiệc Tea break.

Bánh quê Tea break
  • Bàn tiệc bánh quê lấy phong cách đồng quê làm chủ đạo với mẹt tre, lá chuối trang trí.
  • Mỗi mẹt bánh kết hợp nhiều loại bánh khác nhau, thể hiện sự đa dạng, phong phú của bánh quê Việt Nam.
  • Trên mỗi phần bánh đều có sticker giới thiệu tên bánh, giúp người dùng dễ dàng phân biệt và ấn tượng sâu hơn.

Ngoài bánh quê, trong buổi phỏng vấn Youth Tech Career 2022, Lazada còn tinh tế chuẩn bị cho các ứng viên và lãnh đạo một bàn tiệc Tea break hoành tráng khác, giúp mọi người nạp nhanh năng lượng sau buổi phỏng vấn căng thẳng.

Bàn tiệc Tea break tại Lazada

MENU

Các món bánh Tea break
Bánh quê Tea break
  • Bánh Croissant cá ngừ
  • Sandwich jambon
  • Trái cây: Nho, táo Mỹ, cam, mận...
  • Mojito Kiwi
  • Nước ép cam
  • Bánh quê: Khoai mì viên, khoai mì nướng, bánh chuối nướng, đậu xanh nướng, da lợn, xôi vị, bánh bò thốt nốt, bánh bò tàu...

Kết quả

Lazada Youth Tech Career 2022 kết thúc để lại những ấn tượng trong lòng ứng viên, những TechHub xứng đáng được xướng tên và trở thành một phần của sàn thương mại điện tử lớn tại Việt Nam nói riêng, khu vực Đông Nam Á nói chung. Hoà cùng kết quả của chương trình, PITO tự hào lại thêm một lần mang ẩm thực Việt lên bàn tiệc và giới thiệu với bạn bè quốc tế.

“Cực kỳ hài lòng” lời nhận xét nhanh từ đại diện Lazada sau tiệc, ghi nhận những giải pháp phù hợp PITO cùng đối tác đã mang đến cho doanh nghiệp.

Chiếc bánh Tea break xinh xắn, bàn Buffet sang trọng luôn có sự thu hút lớn với Như. Trước là vì món ngon nhưng sau là vì những giá trị về văn hoá, ẩm thực thú vị. Chọn con đường viết lách chuyên nghiệp nghiêng về ẩm thực và Catering, Như tin các bài viết của mình tại PITO có thể truyền cảm hứng đến bạn, đồng hành cùng bạn trên hành trình tìm kiếm các giải pháp, dịch vụ ăn uống cho doanh nghiệp.


{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Có thể bạn sẽ quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>