Logo Naver Vietnam

Tết Trung thu ở NAVER: Tổ chức tiệc Buffet kết hợp Workshop Gimbap 

Khách Hàng

NAVER Co., Ltd. là nhà cung cấp công cụ tìm kiếm web lớn nhất Hàn Quốc. Năm 2018, NAVER được tạp chí Fortune xếp hạng là công ty sáng tạo thứ 9 và top 6 trong danh sách Future 50 của tạp chí Fortune. 

Yêu Cầu

Cung cấp trọn gói giải pháp ẩm thực bao gồm tiệc Buffet món Hàn và tổ chức Workshop làm gimbap cho sự kiện Happy Hour chủ đề Tết đoàn viên

Ưu tiên sử dụng dụng cụ ăn uống thân thiện với môi trường như: giấy, bã mía… chỉn chu về hình thức.

Giải Pháp Của PITO

Xây dựng thực đơn tiệc và thức ăn phù hợp, đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng là Buffet Hàn.

Thực đơn bao gồm bánh gạo, gà rán, bánh xếp, mì tương đen, trà đào… Tạo điểm nhấn cho bữa tiệc là màn trổ tài cuốn gimbap đến từ các nhân viên của NAVER Việt Nam.

Kết Quả

Khách hàng hài lòng với dịch vụ từ PITO. Nhân viên rất thích thú với các món Hàn và trải nghiệm Workshop Gimbap Challenge ngay tại văn phòng. 

Mai Quỳnh
phút
03/07/2024
Mai Quỳnh
phút
07/03/2024

Tết Trung thu năm nay, PITO đã có dịp đồng hành, tổ chức bữa tiệc mang đậm chất Hallyu cho các nhân viên tại văn phòng NAVER Việt Nam. Điểm nổi bật nhất của buổi tiệc chính là khoảnh khắc các nhân viên NAVER cùng quây quần tham gia Workshop trổ tài làm gimbap.

Workshop làm gimbap: nhẹ nhàng nhưng đủ khuấy động tinh thần ngày lễ

Một buổi Workshop kết hợp với tiệc sẽ đánh thức tinh thần sáng tạo và xây dựng mối quan hệ chặt chẽ giữa các thành viên trong tổ chức. Thay vì chỉ dừng lại ở hoạt động tụ tập ăn uống, công ty có thể tạo ra không gian khuyến khích tinh thần học hỏi, thông qua một số hoạt động nhẹ nhàng như vẽ tranh, làm nến thơm, làm bánh, pha đồ uống, cắm hoa, tô tượng… Các hoạt động này vừa giúp mọi người thư giãn sau nhiều giờ làm việc “căng não” vừa để nhân viên tự tay tạo ra sản phẩm của chính mình.

Cuộc thi gimbap sôi nổi

Thử thách làm gimbap với sự tham gia của 8 đội không chỉ là cơ hội để các NAVER-er thỏa sức sáng tạo, mà còn tăng kết nối với nhau vì mọi người cùng quây quần tạo nên khoảnh khắc đáng nhớ.

Không khí vui vẻ trong cuộc thi

Hình thức làm gimbap cũng được gửi gắm "ý đồ". Gimbap, hay cơm cuộn rong biển, là nét đặc trưng ẩm thực xứ Kim Chi. Gimbap là sự kết hợp hài hòa giữa gạo dẻo và các nguyên liệu như rong biển, rau củ, thanh cua, xúc xích... Vì vậy, nhìn rộng hơn, Workshop không chỉ tô đậm thêm văn hoá công ty, giúp mang lại cảm giác gắn kết nhân viên với doanh nghiệp, mà còn nhấn mạnh vào sự cộng tác bền bỉ, phối hợp hài hòa giữa các thành viên, tất cả chung tay vì mục tiêu lớn. 

Không khí cuộc thi làm gimbap sôi động và tràn ngập tiếng cười. Các đội thi tụ tập quanh các bàn làm việc, không chỉ người tham gia cuộc thi mà chính những thành viên cổ vũ  bên ngoài cũng nhiệt huyết không kém. Cảm giác cạnh tranh không làm mất đi sự thoải mái và vui vẻ, ngược lại, tạo ra một sân chơi thú vị ngay tại văn phòng. 

Đặc biệt là sau buổi Workshop, nhân viên có thể chia sẻ thành phẩm cho nhau hoặc mang về nhà tặng người thân. Vì thế, Workshop cuốn gimbap (và cả những workshop thủ công tương tự) luôn có thể mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp và nhân viên, góp phần tạo nên một mùa Tết Trung thu đáng nhớ.

Tiệc Buffet món Hàn chiều lòng thực khách

Trước sự kiện Workshop làm gimbap, tiệc Buffet với những món ăn Hàn Quốc cũng đã nhanh chóng chinh phục được các thành viên của NAVER bởi sự đẹp mắt cũng như mùi vị "vừa lạ vừa quen".

Bàn tiệc gần gũi với ẩm thực Hàn Quốc

Với chủ đề Tết Trung thu, cách trang trí bàn tiệc cũng như thực đơn 8 món ăn được PITO lựa chọn, sắp đặt vô cùng màu sắc, sinh động và hấp dẫn. Không khí Tết đoàn viên được thể hiện tinh tế tại văn phòng làm việc hiện đại của một hub về công nghệ thông tin.

Các món ăn trong thực đơn Buffet không chỉ vừa miệng, cung cấp năng lượng cho buổi chiều mà còn ưu tiên các màu sắc bắt mắt như màu vàng hấp dẫn của gà rán, chả cá xiên hay màu cam của bánh gạo cay, kim chi.
Điểm nhấn của thực đơn Buffet là nồi bánh gạo cay Tokbokki và chả cá xiên nóng hổi, nghi ngút khói, đặc biệt kích thích thị giác và vị giác của thực khách.

Để đảm bảo chủ đề và thể hiện rõ không khí Tết Trung thu, PITO và đối tác đã chuẩn bị các food-flags có logo NAVER hay các hình ảnh Trung thu như ông trăng, thỏ trắng, bánh Trung thu. Buổi tiệc ưu tiên các dụng cụ ăn uống thân thiện với môi trường và an toàn cho người dùng như: giấy, bã mía…

MENU

  • Bánh gạo cay
  • Gà rán mật ong
  • Gà rán giòn
  • Xiên chả cá
  • Miến trộn
  • Bánh xếp
  • Mỳ tương đen
  • Kim chi
  • Trà đào
Tết Trung thu ở Naver

Với bàn tiệc Buffet và Workshop làm gimbap, không khí ngày Hội trăng rằm đã rộn ràng khắp NAVER Việt Nam. Những khoảng thời gian ấm áp, vui vẻ và gắn kết sẽ là dấu ấn đáng nhớ nhất sau bữa tiệc.

Mai Quỳnh

Xin chào, mình là Mai Quỳnh. Hy vọng những chia sẻ và kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B của mình có thể góp phần cùng bạn tạo nên những buổi tiệc đáng nhớ!


{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Có thể bạn sẽ quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>