Thử thách 3 ngày đặt cơm trưa giao tận nơi tại văn phòng - PITO Cloud Canteen

Vlog 3: Thử thách 3 ngày đặt cơm trưa giao tận nơi tại văn phòng

Thanh Vy
phút
10/02/2023
Thanh Vy
phút
10/02/2023

Bước đầu tiên trong hành trình xây dựng giải pháp đặt cơm trưa văn phòng PITO Cloud Canteen, đó là trải nghiệm thật nhiều cách đặt cơm trưa của dân văn phòng hiện nay. Anh Phạm Đông Huy - CEO của PITO sẽ thực hiện thử thách 3 ngày đặt cơm trưa văn phòng giao tận nơi. 

Anh Huy đã trải nghiệm đặt cơm trưa qua các ứng dụng công nghệ và đặt trực tiếp qua đơn vị cung cấp dịch vụ cơm trưa. Cùng PITO Cloud Canteen xem những điều thú vị gì đã xảy ra trong 3 ngày thực hiện thử thách nhé!

Qua thử thách 3 ngày đặt cơm trưa văn phòng giao tận nơi, PITO Cloud Canteen đã ghi nhận và đánh giá từng hình thức dựa trên các yếu tố sau: 

  • Tổng thời gian kể từ khi đặt món cho đến khi nhận món
  • Chất lượng món ăn 
  • Giá cả
  • Cách đóng gói các phần cơm trưa
  • Quy trình vận hành đơn hàng khi người dùng đặt cơm trưa

Bên cạnh những ưu điểm riêng của từng cách đặt cơm trưa, PITO Cloud Canteen đã nhận thấy một số điểm bất cập cho người dùng như quá nhiều lựa chọn món ăn, chênh lệch giữa hình ảnh minh hoạ - thực tế món ăn, hết món nếu đặt cơm trưa quá muộn...

Còn bạn, bạn đã có những trải nghiệm như thế nào khi đặt cơm trưa mỗi ngày, đặc biệt là đặt cơm trưa cho các cộng sự? Hãy chia sẻ với PITO Cloud Canteen câu chuyện ăn trưa của bạn nhé!

Thanh Vy

Tìm hiểu về ẩm thực, Vy nhận thấy sự kết nối mạnh mẽ giữa các cá nhân khi thưởng thức một món ăn nào đó cùng nhau. Với kinh nghiệm viết lách về lĩnh vực Catering, Vy mong muốn lan tỏa nhiều hơn nữa sự kết nối của ẩm thực ở môi trường công sở. Vy tin rằng với các bài viết tại PITO, bạn sẽ tìm thấy kiến thức, giải pháp phù hợp để gắn kết các cộng sự và đem lại nhiều giá trị hữu ích cho sự phát triển của doanh nghiệp.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>