Tiệc finger food Zalo “cấp tốc 24 giờ” ăn mừng 1.5 tỷ tin nhắn/ngày

huyen.tran@moonscale.co
phút
11/10/2022
huyen.tran@moonscale.co
phút
10/11/2022

Với sự nhanh chóng, chỉn chu và chuyên nghiệp, tiệc Finger food  Zalo được PITO chuẩn bị “cấp tốc 24 giờ” không khỏi làm đại diện ZALO bất ngờ. Toàn thể nhân viên của ZALO cùng hòa mình với không khí sôi động, thưởng thức những món ăn tươi ngon và bắt mắt ngay tại chính văn phòng.

Zalo là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí hoạt động trên nền tảng di động và máy tính, được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư của công ty VNG và ra mắt lần đầu tháng 12/2012. Hơn 8 năm chinh phục thị trường công nghệ, giữa tháng 10/2020 Zalo chính thức đạt cột mốc 1.5 tỷ tin nhắn được gửi đi mỗi ngày. 

Tiệc Finger Food Zalo nhanh và gọn

Món ăn tiệc finger food Zalo
Ảnh: T.M

Mừng sự kiện 1.5 tỷ tin nhắn, Zalo quyết định ăn mừng ngay tại chính văn phòng của mình. Ngày 22/10, PITO may mắn có cơ hội được đồng hành cùng Zalo trong sự kiện quan trọng này. Ngay sau khi nhận được yêu cầu, chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ, PITO đã tạo nên bữa tiệc Finger Food Zalo vừa sang trọng vừa ấm cúng ngay tại chính văn phòng của Zalo. 

Xem thêm: Lazada tổ chức bữa ăn trưa văn phòng tiện lợi, ngon như “cơm nhà”

Để chuẩn bị cho sự kiện quan trọng của đối tác, đội ngũ PITO đã “dốc toàn lực” và có mặt từ rất sớm để setup tiệc finger food Zalo, trang trí phục vụ hơn 700 khẩu phần ăn. Điều đặc biệt, sự chuẩn bị này diễn ra trong vòng chưa đầy 24 giờ nhưng vẫn đảm bảo từ trang trí đến mắt đến hương vị món ăn. 

Trang trí tiệc finger food Zalo
Ảnh: T.M

Không gian buổi tiệc được đội ngũ PITO lựa chọn sắc xanh “đúng chuẩn” Zalo. Những đóa cẩm tú cầu xanh, cành lan trắng… cùng logo của Zalo tạo nên cảm giác vừa sang trọng vừa gần gũi, ấm cúng. 

Đảm bảo chất lượng dù “chỉ được báo trước một đêm”

Setup món ăn tiệc finger food Zalo
Ảnh: T.M

Buổi tiệc Finger food Zalo với 4 món ăn đơn giản, tiện lợi gồm: Bò và rau nướng sốt BBQ, Gà nướng tandoori, Salad tôm sốt cay, Sandwich gà xé sốt tartar. Sự tươi ngon và bắt mắt của thức ăn luôn được PITO đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó, các món ăn được những bàn tay của PITO chăm chút rất tỉ mỉ và được sắp xếp gọn gàng trên dãy bàn sang trọng. 

Xem thêm: Cười vui cùng Bel Việt Nam với tiệc Finger Food khai trương văn phòng

Món tôm trong tiệc finger food Zalo
Ảnh: T.M

Sau buổi tiệc, anh Phan Khương (People Happiness Lead) chia sẻ: Event hôm nay chỉ được báo trước một đêm và phục vụ 700 khách nhưng đội ngũ của PITO rất nhiệt tình, chuyên nghiệp và đúng giờ nên mình rất hài lòng với chất lượng đồ ăn, cách phục vụ của các bạn. Hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác lâu dài hơn.

Thưởng thức tiệc finger food Zalo
Ảnh: N.H

Những nỗ lực, cố gắng xây dựng của đội ngũ nhân viên Zalo được bù lại bằng buổi tiệc Finger Food đơn giản nhưng vẫn sang trọng, vui vẻ ngay tại chính nơi làm việc của mình. 
Buổi tiệc Finger Food không chỉ là nơi gắn kết tình đồng nghiệp mà còn là động lực để team Zalo có thể phát triển không ngừng trên thị trường công nghệ. 
———————-
ZALO đã chọn PITO đồng hành cùng cột mốc 1.5 tỷ tin nhắn mỗi ngày, còn bạn thì sao?

huyen.tran@moonscale.co

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Có thể bạn sẽ quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận những khuyến mãi và thông tin mới nhất

>