Độc đáo tiệc Finger Food mừng sinh nhật trên sân thượng Đảo Kim Cương
Khách Hàng
Lãnh đạo tại một công ty Công nghệ hàng đầu Việt Nam. Sau nhiều lần đặt tiệc cho các sự kiện của công ty, chị liên hệ nhờ PITO chuẩn bị một bữa tiệc đặc biệt mừng sinh nhật 10 tuổi của con gái.
Yêu Cầu
Tổ chức tiệc sinh nhật trên sân thượng. Thực đơn kết hợp đa dạng các món ăn mới lạ, bắt mắt.
Trang trí theo hai tông màu chủ đạo là xanh và hồng pastel.
Lưu ý có một bộ phận khách là trẻ em, nên món ăn cũng như không gian tiệc cần chuẩn bị phù hợp.
Giải Pháp Của PITO
Thực đơn tiệc Finger Food gồm 5 món Âu, có hamburger, bò lúc lắc... "chiều lòng" cả các thực khách nhí lẫn phụ huynh.
Trang trí bữa tiệc theo concept đại dương với 2 màu xanh - hồng chủ đạo, phù hợp với sở thích của trẻ nhỏ mà vẫn thể hiện được sự sang trọng và chuyên nghiệp.
Kết Quả
“Nhờ có PITO, bữa tiệc sinh nhật đã diễn ra rất trọn vẹn và chuyên nghiệp. Mình đánh giá cao chất lượng và dịch vụ của PITO.” - Khách hàng chia sẻ.
Mỗi năm một lần, tiệc sinh nhật được xem là khoảnh khắc đánh dấu cho sự phát triển của mỗi người. Trong tiệc sinh nhật đặc biệt, đánh dấu cột mốc 10 tuổi của con gái, chị V. đã tin tưởng lựa chọn PITO đồng hành, mang đến một bữa tiệc Finger food lộng lẫy ngay trên tầng thượng tháp Canary.
Tiệc Finger Food phong cách đại dương
Với tiêu chí vừa thơ mộng vừa sang trọng, phù hợp cho sinh nhật bé gái 10 tuổi, PITO đã không ngừng cập nhật các xu hướng thiết kế tiệc, concept (chủ đề), cách bày trí cũng như hương vị món ăn để có thể đáp ứng trọn vẹn yêu cầu từ phía khách hàng.
Đội ngũ luôn có mặt từ sớm để nghiên cứu địa điểm và không gian trang trí phù hợp. Với không gian sân thượng, điều kiện thời tiết cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến cảm nhận của thực khách về bữa tiệc.
Anh Minh Tâm - Partner Success Executive, PITO chia sẻ: “Tiệc hôm nay gặp trở ngại về thời tiết vì trời vừa mưa xong, sân thượng lại không có mái che, gió rất mạnh nên phải bỏ photo booth như dự kiến ban đầu. Tuy nhiên, khách rất hài lòng phong cách đại dương đầu bàn tiệc”.
Thực đơn "món Âu vị Á"
Thực đơn bữa tiệc đều là các món Âu được biến tấu phù hợp với khẩu vị người Việt, mang đến cho thực khách cảm giác thoải mái khi vừa được ăn ngon, vừa tận hưởng không gian đại dương mênh mông, xanh mát.
- Xây dựng thực đơn độc đáo cùng các món ăn lạ miệng, sang trọng nhưng lại rất gần gũi và dễ dùng, “chiều lòng” khẩu vị mọi thực khách, thậm chí là trẻ nhỏ.
- Các phần ăn được chia riêng biệt, bày trí trên xiên gỗ, chén bạc nhằm đảm bảo tính thuận tiện mà vẫn giữ được sự sang trọng và chuyên nghiệp.
- Khéo léo lồng ghép hoa tươi giúp bàn tiệc trở nên lộng lẫy và nổi bật hơn.
Món tôm chiên cánh bướm được sơ chế kỹ càng, bắt mắt với hình dáng những chiếc đuôi xòe rộng. Vì là món chiên nên PITO cùng đối tác đã tinh ý trình bày món ăn trong chén bạc, điều này sẽ giúp món tôm được giữ nóng lâu hơn, vỏ bọc tôm cũng duy trì được độ giòn.
MENU
- Bò lúc lắc kèm khoai tây chiên
- Gà viên nhân phô mai tan chảy
- Horison (heo hầm gia vị xé sợi)
- Mini burger
- Tôm chiên cánh bướm
Món bò lúc lắc được cách điệu với các xiên tre nhỏ dựng đứng trên những thanh dưa leo tươi lạ mắt, giúp thực khách dễ dàng lưu lại những bức ảnh đẹp. Đầu xiên được uốn cong, tránh gây nguy hiểm cho mọi người, nhất là trẻ nhỏ.
Tâm điểm chú ý của bữa tiệc phải kể đến món Horison (heo hầm gia vị xé sợi), một sự kết hợp tuyệt vời giữa vị mặn của thịt cùng sự ngọt thanh của rau củ, giúp cho món ăn hài hòa cả về hương vị lẫn dinh dưỡng.
Nhờ có PITO, bữa tiệc hôm nay diễn ra rất trọn vẹn và chuyên nghiệp. Mình đánh giá rất cao chất lượng và dịch vụ của PITO. Góp mặt trong bữa tiệc hôm nay còn có khách hàng VIP từ các công ty khác, ai cũng hỏi xin thông tin liên lạc của PITO. Điều này chứng minh mình đã chọn đúng người.
Chị V. chia sẻ