Logo Phú Mỹ Hưng

Tiệc Finger Food tổng kết quý III tại BĐS Phú Mỹ Hưng

Khách Hàng

Phú Mỹ Hưng là doanh nghiệp bất động sản đầu tiên tại Việt Nam phát triển đô thị theo tiêu chuẩn Quốc tế, định hình phong cách sống hiện đại với hệ sinh thái “Tất cả trong một”.

Sau 29 năm hình thành, phát triển, công ty đã và đang góp phần cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm.

Yêu Cầu

Thực đơn tiệc Finger Food gọn nhẹ, dinh dưỡng, trang trí bắt mắt

Tạo không khí dễ chịu, vui vẻ sau giờ làm việc.

Giải Pháp Của PITO

Xây dựng thực đơn gồm các món ăn nhẹ, nhiều màu sắc đựng trong khay gỗ và mẹt tre, kết hợp với khăn trải bàn màu đen thanh lịch.

Bàn tiệc đặt sát tường, tạo nhiều không gian trống cho mọi người thoải mái ăn uống, trò chuyện.

Kết Quả

“Quả thật PITO không làm mình thất vọng, mọi người đều hài lòng về các món ăn và phong cách trình bày đẹp mắt” - Chị Trúc Uyên - Admin Manager, Công ty Phú Mỹ Hưng

Thu Nguyên
phút
24/10/2023
Thu Nguyên
phút
10/24/2023

Ngày 22/9, trong buổi tổng kết, liên hoan quý III, công ty Bất động sản Phú Mỹ Hưng chọn PITO đồng hành, mang đến bàn tiệc Finger Food bắt mắt, chiêu đãi nhân viên.

Tiệc Finger Food tại Phú Mỹ Hưng

Mang đến cho nhân viên trải nghiệm tốt nhất

Tại Bất động sản Phú Mỹ Hưng, sau mỗi quý hoạt động, công ty đều tổ chức các buổi tổng kết, liên hoan. Đây là dịp để nhìn lại một quý đã qua, tạo cơ hội để lãnh đạo và đội ngũ nhân viên cùng giao lưu, trò chuyện và thấu hiểu nhau hơn. Thông thường, các hoạt động vui chơi, ăn uống tại công ty như sinh nhật nhân viên, bộ phận Admin tự chuẩn bị, mua các món ăn về công ty và mời mọi người. Tuy nhiên với bữa tiệc đặc biệt này, công ty đã chọn PITO cùng đồng hành với mong muốn đem đến cho nhân viên trải nghiệm tốt nhất.

Trong buổi liên hoan quý III, Bất động sản Phú Mỹ Hưng mong muốn có một thực đơn tiệc với các món ăn nhỏ gọn, tiện lợi để nhân viên thoải mái ăn uống và trò chuyện. Bàn tiệc không cần trang trí cầu kỳ, chỉ cần đủ bắt mắt, trình bày gọn gàng, kích thích vị giác thực khách.

Thực đơn tiệc Finger Food với các món ăn nhỏ gọn

Tiệc Finger Food đa dạng sắc màu

Hiểu được mong muốn của khách hàng, PITO nhanh chóng thiết kế một thực đơn Finger Food với những món ăn gần gũi nhưng không kém phần bắt mắt. Bàn tiệc nổi bật với các sắc màu tự nhiên như màu đỏ của cà chua, màu xanh của xà lách, màu vàng đậm của nem rán…

Để không gian tiệc hài hoà với văn phòng của công ty bất động sản và hướng đến nhóm nhân viên đầy chững chạc của công ty, PITO chọn phong cách thanh lịch, sang trọng khi bày trí bàn tiệc. Sử dụng khăn trải bàn màu đen; đĩa, khay bày thức ăn ưu tiên đồ sứ và gỗ; dụng cụ ăn bằng sứ, thuỷ tinh… Các món ăn đều được trang trí tỉ mỉ, đẹp mắt, hài hoà với tổng thể buổi tổng kết quý III.

Tiệc Finger Food tại BĐS Phú Mỹ Hưng
  • Các món ăn Finger Food nhỏ gọn, tiện lợi cho nhân viên vừa dùng tiệc vừa kết nối.
  • Dụng cụ ăn bằng sứ, thuỷ tinh hạn chế rác thải nhựa.
  • Đặt bảng tên giới thiệu trước các món ăn, giúp mọi người dễ dàng nhận biết và lựa chọn món ăn yêu thích.
  • Bàn tiệc không quá cầu kỳ nhưng vẫn nổi bật, sang trọng đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.
PITO-Customers-Icon

Mình đã có cơ hội hợp tác với với PITO từ Giáng sinh năm ngoái và cảm thấy rất hài lòng nên đã tiếp tục chọn PITO cho buổi liên hoan này. Quả thật PITO không làm mình thất vọng, mọi người trong công ty đều hài lòng về các món ăn và sự tinh tế trong cách bày trí bàn tiệc.

Ms Trúc Uyên BĐS Phú Mỹ Hưng

Chị TRÚC UYÊN

Admin Manager, Công ty Phú Mỹ Hưng

Nhân viên BĐS Phú Mỹ Hưng dùng tiệc Finger Food

Mỗi bữa tiệc được tổ chức đều có những câu chuyện riêng, đầy hấp dẫn. Qua từng món ăn, khách hàng lại có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ, có cơ hội giao lưu, trò chuyện và thưởng thức các món ăn ngon. Mong rằng bạn sẽ đồng hành cùng Nguyên qua những bài viết ở PITO, cùng khám phá những câu chuyện ấy để tìm ra giải pháp ăn uống phù hợp với doanh nghiệp.


{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Có thể bạn sẽ quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>