CJ Olivenetworks logo

Tiệc Trung thu đậm nét truyền thống tại CJ Olivenetworks

Khách Hàng

CJ OliveNetworks thành lập năm 2017, thuộc sở hữu của CJ Group, là công ty dịch vụ kỹ thuật số hàng đầu hướng tới mục đích xây dựng hạnh phúc cho khách hàng và cả xã hội.

Hiện công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Thiết kế lắp đặt, vận hành hệ thống IT, trung tâm dữ liệu, dịch vụ Bảo an.

Yêu Cầu

Mang không khí Trung thu truyền thống vào văn phòng, để nhân viên vui chơi và chụp ảnh.

Thực đơn tiệc Finger Food với các món ăn màu sắc nổi bật, hấp dẫn.

Giải Pháp Của PITO

Thực hiện gói trang trí “Tết Trung thu” với bàn tiệc với tông màu đỏ lễ hội. Kết hợp cùng những đồ vật mang đậm nét hình ảnh Trung thu.

Xây dựng thực đơn Finger Food 6 món với Tôm Cocktail và Waffles màu đỏ - cam chủ đạo, kích thích vị giác.

Kết Quả

Nhân viên CJ OliveNetworks vui vẻ với “món quà” từ công ty, những tấm ảnh check-in cùng khu vực trang trí Trung thu được các bạn đăng tải lên các nền tảng mạng xã hội.

Thu Nguyên
phút
10/08/2023
Thu Nguyên
phút
08/10/2023

Trung thu là Tết đoàn viên, là dịp để mọi người cùng trở về, quây quần bên nhau, phá cỗ, uống trà và thưởng thức những món bánh ngon. Ngay từ cuối tháng 7 ÂL, CJ Olivenetworks cũng hoà chung không khí, mang bàn tiệc Finger Food đậm chất Trung thu vào văn phòng.

Bàn tiệc Finger Food tại CJ

Tiệc Trung thu mang nét đẹp truyền thống

Một trong những định hướng toàn cầu của CJ Group nói chung, CJ OliveNetworks nói riêng là mang lại hạnh phúc cho khách hàng và xã hội. Để làm được điều này, trước hết công ty tập trung xây dựng niềm hạnh phúc từ bên trong cho chính nhân viên. Đó cũng là một phần lý do CJ OliveNetworks liên tục có những hoạt động nội bộ, chăm sóc nhân viên.

Nhân dịp Trung thu, với mong muốn mang đến không khí vui tươi, ấm áp như gia đình cho toàn thể nhân viên, ngay từ 26/8 (29/7 ÂL) CJ OliveNetworks đã tổ chức tiệc Trung thu ngay tại văn phòng, “hô biến” không gian làm việc vốn nghiêm túc của dân kỹ thuật, IT thành không gian Trung thu gần gũi, đầy kết nối.

Nhân viên Cj dùng tiệc Finger Food

Sau khi trao đổi với PITO để tìm kiếm giải pháp ăn uống cho tiệc Trung thu, CJ OliveNetworks đã quyết định chọn tiệc Finger Food, kết hợp cùng gói trang trí “Tết Trung thu” đậm nét truyền thống. Nhận được yêu cầu, PITO cùng đối tác bắt tay thực hiện việc lên ý tưởng cho thực đơn tiệc Finger Food và trang trí không gian văn phòng.

Trang trí Trung thu chủ đề Tết Trung thu

Đỏ - cam ấm áp, kích thích vị giác

Với không gian trang trí chủ đề “Tết Trung thu”, PITO sử dụng tông màu đỏ làm chủ đạo, tạo cảm giác ấm áp, đúng với không khí dịp Tết đoàn viên. Bên cạnh đó, lồng đèn, đầu lân trong văn hoá dân gian cũng được khéo léo đưa vào để làm nổi bật nét văn hoá truyền thống đặc sắc. Điểm xuyết cho các tiểu cảnh là bánh trung thu, bộ ấm trà men xanh cùng những chiếc tách xinh xắn - những món không thể thiếu trong ngày rằm đón trăng.

Bánh Trung thu PITO

Bên cạnh nét truyền thống đặc sắc trong phần trang trí, PITO đan xen lẫn các yếu tố hiện đại qua những món ăn với sắc cam - vàng, mang lại cảm giác hấp dẫn và kích thích vị giác cho thực khách.

  • Không gian trang trí mang lại cảm giác ấm cúng, đầy không khí lễ hội.
  • Các món ăn Finger Food nhỏ gọn, vừa ăn, được trang trí cực kỳ bắt mắt.
  • Thực đơn đủ dinh dưỡng với các món từ tôm, gà, thịt mặn.
  • Nước uống healthy, có trà dâu hài hoà với chủ đề. Bình đựng cũng toát lên vẻ sang trọng, ấn tượng thực khách.

MENU

Bàn tiệc Finger Food tại CJ
  • Tôm Cocktail
  • Waffles phô mai thịt mặn
  • Bánh bao kẹp gà
  • Dưa hấu
  • Trà gừng mật ong
  • Mojito dâu
Hoa trang trí tiệc Finger Food

Kết quả

Với bàn tiệc Finger Food và khu vực trang trí Trung thu chủ đề “Tết Trung thu”, không khí ngày Hội trăng rằm đã rộn ràng khắp CJ OliveNetworks. Nhân viên công ty đã có khoảng thời gian ấm áp, vui vẻ và thêm gắn kết sau bữa tiệc. Từ đó, góp phần quan trọng vào hành trình mang hạnh phúc đến với mọi khách hàng của CJ.

Nhân viên CJ vui trung thu

Mỗi bữa tiệc được tổ chức đều có những câu chuyện riêng, đầy hấp dẫn. Qua từng món ăn, khách hàng lại có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ, có cơ hội giao lưu, trò chuyện và thưởng thức các món ăn ngon. Mong rằng bạn sẽ đồng hành cùng Nguyên qua những bài viết ở PITO, cùng khám phá những câu chuyện ấy để tìm ra giải pháp ăn uống phù hợp với doanh nghiệp.


{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Có thể bạn sẽ quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>