Logo tiNiWorld

Trở về tuổi thơ với tiệc kẹo sắc màu tại tiNiWorld

Khách Hàng

tiNiWorld là chuỗi trung tâm Giáo - Trí hàng đầu tại Việt Nam, liên tục ứng dụng công nghệ hiện đại vào sân chơi dành riêng cho trẻ em từ 0-12 tuổi.

Cuối tháng 4/2023, công ty mẹ N Kid đã mở thêm 3 thương hiệu mới trong hệ sinh thái tiNi gồm: tiNiPark, tiNiStore và Carter's, mở đầu cho kế hoạch mở lại 100 điểm vui chơi, mua sắm trong năm nay.

Yêu Cầu

Gợi ý giải pháp tiệc phù hợp với sở thích các bạn nhỏ đến vui chơi tại tiNiWorld. Ưu tiên các món ăn đa dạng, rực rỡ sắc màu.

Có nhân viên trực tiếp phục vụ và hỗ trợ trẻ em lấy món ăn.

Yêu cầu về sự sáng tạo trong cách bày trí và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đối với đối tượng trẻ em.

Giải Pháp Của PITO

Kết nối cùng 3 đối tác, cung cấp tiệc kẹo - kem với 7 loại kẹo, 3 vị kem đầy sắc màu, đáp ứng đúng sở thích của các bạn nhỏ.

Mỗi đối tác bố trí 2 nhân sự cùng nhân sự của PITO có mặt xuyên suốt tại tiệc, sẵn sàng hỗ trợ các thực khách nhí.

Sử dụng tháp chocolate chảy làm điểm nhấn, bàn tiệc trang trí thêm hoa tươi. PITO cùng đối tác cam kết về sự an toàn của các món ăn.

Kết Quả

Đại diện tiNiWorld Cực kỳ hài lòng về cách chuẩn bị của PITO và đối tác. Các bạn nhỏ đến khu vui chơi hôm ấy rất hào hứng và như thể gấp đối niềm vui với những viên kẹo, que kem yêu thích.

Hồng Như
phút
16/05/2024
Hồng Như
phút
05/16/2024

Kẹo mút Chupa chups, kẹo chocolate M&M, kẹo bông gòn, kitkat, marshmallow và kem tươi… bao giờ cũng là niềm yêu thích của trẻ thơ. Như một cách tặng quà cho các em nhỏ đến tham quan và vui chơi tại tiNiWorld, công ty đã chuẩn bị một buổi tiệc kẹo và kem đặc biệt, để tất cả cùng sống trọn với tuổi thơ.

7 loại kẹo, 3 vị kem - trọn vẹn một tuổi thơ

Trong mảng Catering, từ trước đến nay, PITO chuyên về tiệc tại văn phòng, cung cấp các giải pháp ẩm thực cho giới văn phòng. Khi nhận được yêu cầu từ tiNiWorld về bữa tiệc cho các bạn nhỏ dưới 12 tuổi, PITO có phần bất ngờ vì sự tin tưởng từ khách hàng. Với mạng lưới đối tác sẵn có, chúng tôi nhanh chóng tìm được 3 đơn vị có những giải pháp phù hợp, bao gồm Đại Tín, Lambo Kids Cafe & Spa và Bliss Premium Gelato. Mỗi đối tác đảm nhận một thực đơn, tất cả cùng kết hợp tạo nên bữa tiệc tuổi thơ đầy sắc màu tại tiNiWorld.

Tiệc kẹo tại tiNiWorld

Với yêu cầu đa dạng, phong phú và bắt mắt, thực đơn tiệc tại tiNiWorld là sự kết hợp hoàn hảo giữa kẹo, kem và trái cây với đầy đủ các màu sắc.

 • 7 loại kẹo trong thực đơn là 7 hương vị quen thuộc của tuổi thơ, mỗi món là một loại khác nhau từ kẹo dẻo, kẹo mút đến kẹo bông gòn, kẹo chocolate. Điểm đặc biệt, đây đều là những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng như M&M, Chupa Chups… đảm bảo về chất lượng, an toàn với trẻ nhỏ.
 • 3 vị kem: dâu, vani, chocolate mang đến cho các bé thêm sự lựa chọn món ăn. Mỗi loại đều có các topping ăn kèm, giúp viên kem trở nên bắt mắt và thu hút hơn.
 •  4 loại trái cây được xiên thành que với 4 màu hấp dẫn, vừa kích thích vị giác trẻ con vừa tiện để các bé thưởng thức. Mỗi xiên gồm đủ các loại trái cây, chia đều mỗi bé một xiên, tiện lợi và dễ sắp xếp.

MENU

Thực đơn tiệc kẹo tại tiNiWorld
 • Tháp chocolate tan chảy
 • Kem Chocolate
 • Kem vani
 • Kem dâu
 • Topping: dừa sấy, marshmallow, phô mai cheddar, chocolate chip
 • Ly kẹo bông gòn
 • Kẹo dẻo Haribo nhiều vị
 • Kitkat nhiều vị
 • Kẹo mút Chupa chups
 • Marshmallow
 • Chocolate M&M
 • Bánh que Glico Pocky

Chăm chút từng chi tiết cho buổi tiệc

Vì toàn bộ thực khách là trẻ em, cần được hỗ trợ, giám sát khi dùng tiệc, nên với tiệc kẹo tại tiNiWorld, PITO cùng đối tác ưu tiên sắp xếp nhiều nhân sự hơn. Mỗi đơn vị bố trí 2 bạn phục vụ cùng với nhân sự giám sát PITO, các bạn phối hợp chặt chẽ, hỗ trợ tốt nhất cho các em nhỏ khi thưởng thức các món ăn.

Buổi tiệc được bày trí ngay tại không gian của tiNiWorld với phạm vi có giới hạn. Vì vậy, PITO tối giản mọi bước trang trí, tập trung sử dụng những món ăn để làm nổi bật bàn tiệc. Bên cạnh những viên kẹo và que kem, điểm nhấn đặc biệt thu hút các bạn nhỏ đến với không gian tiệc là tháp chocolate chảy, liên tục hoạt động, tạo nên những hình ảnh chuyển động trông rất vui mắt, khơi gợi trí tò mò của các bạn nhỏ.

100 phần kẹo, kem và trái cây nhanh chóng được các bạn nhỏ thưởng thức trong sự hào hứng và thích thú. Sự chuẩn bị của PITO và đối tác về thực đơn và các phần bày trí, set-up được đại diện tiNiWorld đánh giá 5 sao với dòng nhận xét “Cực kỳ hài lòng”. Để có thêm những gợi ý tổ chức tiệc cho trẻ em hoặc tổ chức các hoạt động cho nhân viên, mời bạn tham khảo bài viết Top ý tưởng tổ chức hoạt động Trở về tuổi thơ.

Hồng Như

Chiếc bánh Tea break xinh xắn, bàn Buffet sang trọng luôn có sự thu hút lớn với Như. Trước là vì món ngon nhưng sau là vì những giá trị về văn hoá, ẩm thực thú vị. Chọn con đường viết lách chuyên nghiệp nghiêng về ẩm thực và Catering, Như tin các bài viết của mình tại PITO có thể truyền cảm hứng đến bạn, đồng hành cùng bạn trên hành trình tìm kiếm các giải pháp, dịch vụ ăn uống cho doanh nghiệp.


{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Có thể bạn sẽ quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>