tiec-buffet-nhanh-tai-Chubb-Life-Viet-Nam-01

Tiệc nhanh cùng chubb Life Việt Nam – Bữa tiệc no đầy và chất lượng

Hồng Như
phút
14/07/2022
Hồng Như
phút
14/07/2022

Tiệc giáng sinh năm 2018 là lần đầu tiên Chubb Life Việt Nam lựa chọn PITO. Ngay trong lần đầu tiên setup tiệc nhanh, PITO đã khiến các thực khách Chubb Life đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Bởi đây không chỉ là bữa tiệc đơn giản, đây chính là sự kết hợp giữa thẫm mỹ và thức ăn ngon. Cùng PITO tìm hiểu về bữa tiệc nhanh tại Chubb Life nhé!

Những yêu cầu tưởng chừng đơn giản

Năm 2018, lần đầu tiên Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam biết đến PITO. Đây cũng là lần đầu tiên Chubb Life tổ chức một bữa tiệc sang chảnh tại văn phòng, thay vì những bữa tiệc “vội” với đồ ăn order từ bên ngoài.
tiec-buffet-nhanh-tai-Chubb-Life-Viet-Nam-01
Vì là lần đầu tiên tổ chức tiệc nhanh nên Công ty Chubb Life có một số yêu cầu cơ bản cho buổi tiệc:

  • Đồ ăn: yêu cầu đồ ăn ngon miệng, hấp dẫn, không cần trang trí quá cầu kỳ
  • Trang trí: trang trí theo gam màu chủ đạo của logo Chubb Life
  • Thời gian: phục vụ đúng giờ, nhanh nhẹn

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, PITO đã tiến hành khảo sát địa điểm. Đồng thời đưa ra phương án setup và thực đơn phù hợp với bữa tiệc nhanh tại văn phòng.

Thực đơn tiệc nhanh dành cho những thực khách sành ăn

Gói tiệc nhanh là menu mà PITO đã giới thiệu cho khách, với các món ăn đa dạng. Bên cạnh đó, công ty có nữ nhiều nên PITO đã cho vào thực đơn 3 loại salad. Thực đơn này vừa giúp các chị ăn ngon miệng, vừa giúp bổ sung thêm nhiều vitamin có lợi cho sức khỏe.
tiec-buffet-nhanh-tai-Chubb-Life-Viet-Nam-02
Các món ăn đã chinh phục những thực khách Chubb Life sành ăn. Trong đó, những món chủ đạo hấp dẫn từ hương vị đến ánh nhìn như Gà Cocorico. Heo Porchetta. Sườn BBQ. Mì ý sốt bò bằm. Phi lê cá giòn.
tiec-buffet-nhanh-tai-Chubb-Life-Viet-Nam-04
Cùng các món rau củ tươi ngon, thanh mát Rau củ nướng. Salad bò sốt chanh dây, Salad cá ngừ, Salad tôm. Cơm thảo mộc. Khoai múi cau. Đậu que Pháp xào trứng. Những món ăn này cùng hòa quyện, mang đến một bữa tiệc buffet ngon trọn vị.

Ghi dấu ấn PITO tại văn phòng Chubb Life Việt Nam

Bên cạnh việc ghi dấu ấn tượng với thực đơn vừa ngon miệng, vừa tinh tế. PITO còn khiến các thực khách bất ngờ với không gian tiệc nhẹ nhàng, trang trọng, làm nổi bật văn hóa công ty. Đồng thời khiến văn phòng rộn ràng không khí giáng sinh.
tiec-buffet-nhanh-tai-Chubb-Life-Viet-Nam-05
PITO đã mang đến một bữa tiệc giáng sinh đúng nghĩa cho những con người bận rộn tại Chubb Life. Đây cũng là bữa tiệc đầu tiên các thành viên có nhiều cơ hội giao lưu, trò chuyện, chia sẻ những câu chuyện nghề nghiệp. Điều này đã góp phần thắt chặt sợi dây tình thân giữa các nhân viên và Chubb Life Việt Nam.

Hồng Như

Chiếc bánh Tea break xinh xắn, bàn Buffet sang trọng luôn có sự thu hút lớn với Như. Trước là vì món ngon nhưng sau là vì những giá trị về văn hoá, ẩm thực thú vị. Chọn con đường viết lách chuyên nghiệp nghiêng về ẩm thực và Catering, Như tin các bài viết của mình tại PITO có thể truyền cảm hứng đến bạn, đồng hành cùng bạn trên hành trình tìm kiếm các giải pháp, dịch vụ ăn uống cho doanh nghiệp.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>