Logo NVG

Tiệc nhanh và Tea break: 2 bàn tiệc 1 không gian tại NVG

Khách Hàng

NVG là một phần của Swiss Marketplace Group (SMG), Thuỵ Sĩ, là tập đoàn tiên phong về các phẩm kỹ thuật số đột phá, giúp đơn giản hóa cuộc sống. Danh mục đầu tư của SMG bao gồm Bất động sản, Ô tô, Tài chính và Bảo hiểm...

Yêu Cầu

Tiệc mặn phục vụ bữa trưa và tiệc ngọt để nhân viên “nhâm nhi” cả ngày.

Giải Pháp Của PITO

Tiệc Tea break 7 món, có cả bánh ngọt và bánh mặn. Các món bánh dễ bảo quản trong nhiệt độ thường.

Tiệc nhanh đa dạng món, đáp ứng đủ nhu cầu thưởng thức bữa trưa cho nhân viên.

Đội ngũ vận hành chuyên nghiệp, có thể chuẩn bị và bày trí bàn tiệc nhanh chóng.

Kết Quả

NVG hiện đang là khách hàng thân thiết của PITO, thường xuyên đặt tiệc cho các dịp quan trọng của công ty.

Văn Hào
phút
24/10/2023
Văn Hào
phút
10/24/2023

Trong buổi Gathering (tổng kết) quý II, ngày 30/6 tại NVG, bên cạnh chia sẻ từ Ban lãnh đạo, các hoạt động vui chơi, kết nối nhân viên, công ty còn liên hệ PITO để đặt tiệc Tea break và Tiệc nhanh để chiêu đãi nhân viên.

Nhân viên NVG Gathering quý II

Phục vụ tiệc cho buổi Gathering quý II

Ngồi lại cùng nhau, lắng nghe những chia sẻ từ lãnh đạo, tham gia một vài trò chơi vui nhộn sau mỗi tuần, mỗi tháng hay mỗi quý đang là văn hoá phổ biến tại nhiều doanh nghiệp. Hình thức này gọi là Gathering.

Với không gian mở, môi trường làm việc năng động, sau mỗi quý NVG đều có những buổi Gathering như vậy. Và các món ăn ngon là một phần không thể thiếu để kết nối tinh thần, tạo thêm nguồn năng lượng mới, sảng khoái cho toàn thể nhân viên.

Nhân viên NVG

Gathering quý III, NVG mong muốn nhân viên được thư giãn cả ngày nên nhắn nhủ PITO chuẩn bị và phục vụ tiệc Tea break từ sáng đến chiều. Đặc biệt, gợi ý thực đơn tiệc nhanh dinh dưỡng để mọi người cùng dùng bữa trưa, sau khi tham gia các hoạt động trong Gathering.

2 bàn tiệc trong một không gian

Sau khi lắng nghe những chia sẻ và yêu cầu từ phía NVG, Tea breakTiệc nhanh là giải pháp PITO lựa chọn phục vụ.

Vì tiệc Tea break bắt đầu từ 9 giờ sáng nên trong thực đơn Tea break, PITO cùng đối tác ưu tiên lồng ghép thêm món bánh mặn như Burger cá ngừ để nhân viên NVG bổ sung năng lượng, nếu chưa kịp ăn sáng. Bàn tiệc bày trí gọn gàng, tập trung vào các stiker có logo các thương hiệu NVG đang sở hữu để làm điểm nhấn.

Bàn tiệc Tea break tại NVG
PITO-Customers-Icon

Tiệc Tea break kết hợp với Tiệc nhanh do PITO chuẩn bị đã để lại nhiều ấn tượng cho mình về cách bày trí. NVG cũng đặt tiệc tại nhiều đơn vị khách, nhưng đây là lần đầu mình thấy bàn tiệc Tea break đẹp như vậy. Đặc biệt, PITO đã tinh tế chuẩn bị rất nhiều sticker có logo công ty, rất đúng với mục đích giới thiệu sự thay đổi mới trong bộ nhận diện thương hiệu của NVG trong buổi Gathering lần này.

Ms-Giang-NVG

Chị GIANG
Talent Acquisition Specialist (NVG)

Đến 10 giờ, buổi Gathering của NVG bắt đầu, nhân viên sẽ cùng chơi một số trò chơi nhỏ và nghe những chia sẻ từ ban lãnh đạo công ty. Vấn đề PITO cùng đối tác phải giải quyết lúc này là không gian chuẩn bị Tiệc nhanh cho buổi trưa cũng là nơi cả công ty đang sinh hoạt. Bàn tiệc Tea break cũng đã được bày ở vị trí này.

Gathering quý II tại NVG

Nhưng vì đã site-check (khảo sát) địa điểm từ trước, PITO cùng đối tác nhanh chóng xử lý vấn đề. Các món ăn được chuẩn bị sẵn từ bếp của nhà hàng sẽ được hâm nóng và bày trí tại một phòng bên cạnh. Khi buổi Gathering kết thúc, bộ phận vận hành có 15 phút để bày trí tất cả lên bày theo phong cách và bố cục đã thống nhất trước với NVG.

Thực đơn tiệc nhanh 7 món từ khai vị như gỏi, chả giò đến soup, mì Ý, cơm chiên, cari… đều được đối tác PITO giữ nóng bằng các dụng cụ chuyên dụng, đảm bảo món ăn vẫn chất lượng khi thực khách thưởng thức.

Tiệc nhanh tại NVG
  • Menu Tiệc nhanh

  • Menu Tea break

Tiệc nhanh tại NVG
  • Soup bắp cua
  • Chả giò hải sản
  • Gỏi ngó sen tôm thịt
  • Mỳ Ý sốt bò bằm
  • Cơm chiên cá mặn
  • Bò lagu nướng xiên que
  • Cà ri gà - bánh mì
  • Nước ngọt các loại

Trở thành khách hàng thân thiết

Chỉ trong buổi sáng, PITO đã hoàn thành trọn vẹn tiệc Tea break và Tiệc nhanh, đem đến sự hài lòng cho nhân viên tại công ty. Do đó, sau đơn tiệc đầu tiên này, NVG đã tin tưởng chọn PITO đồng hành với nhiều sự kiện tiếp theo của công ty như tiệc Tea break cho các buổi training, tiệc Finger Food kết nối nội bộ…

PITO phục vụ tiệc nhanh tại NVG

Với Hào mỗi món ăn, mỗi loại thức uống và mỗi bữa tiệc đều thể hiện những giá trị rất riêng, rất độc đáo. Theo đuổi con đường viết lách chuyên về ẩm thực, Hào tin rằng những bài viết của mình tại PITO sẽ giúp bạn tìm kiếm được giải pháp ăn uống phù hợp với công ty, doanh nghiệp!


{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Có thể bạn sẽ quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>