Cách DSV Việt Nam chuẩn bị tiệc Tất niên tri ân cộng sự
Khách Hàng
DSV Air & Sea Co., Ltd là công ty vận tải và hậu cần của Đan Mạch, chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải trên toàn cầu bằng đường bộ, đường hàng không, đường biển và tàu hỏa.
Hiện DSV có hơn 60.000 nhân viên làm việc tại hơn 90 quốc gia. Tại Việt Nam, DSV thành lập năm 2001, có 2 văn phòng tại Hà Nội và TP.HCM.
Yêu Cầu
Tổ chức tiệc Tất niên mới lạ, ấm cúng với những món ăn ngon, giàu dinh dưỡng cho hơn 100 nhân viên.
Bày trí bàn tiệc sang trọng, thể hiện không khí ngày Tết cổ truyền.
Giải Pháp Của PITO
Xây dựng thực đơn Buffet gồm 10 món ăn kết hợp cùng nhiều loại trái cây tươi mát.
Trang trí bữa tiệc bằng tông màu đỏ chủ đạo kết hợp cùng nhiều họa tiết đặc trưng ngày Tết.
Kết Quả
Đại diện DSV Việt Nam đánh giá cực kỳ hài lòng với giải pháp tiệc Buffet ngay tại văn phòng do PITO cùng đối tác cung cấp.
Dịp cuối năm, PITO có cơ hội đồng hành cùng DSV Việt Nam tổ chức một bữa tiệc Tất niên đậm chất Tết, mang không khí lễ hội truyền thống vào văn phòng gửi tặng đến các nhân viên. Giản đơn nhưng đầy sự mới lạ và ấn tượng, bữa tiệc Buffet này đã thành công chinh phục các cộng sự “nhà” DSV.
Tiệc Tất niên chủ đề ngày Tết cổ truyền
Hưởng ứng không khí rộn ràng của mùa lễ cuối năm, ban lãnh đạo cùng bộ phận Nhân sự, Admin của công ty DSV Việt Nam đã bí mật lên ý tưởng tổ chức một buổi tiệc Tất niên dành tặng cho các nhân viên sau một năm làm việc chăm chỉ. Liên hệ với PITO, DSV Việt Nam yêu cầu:
- Một không gian tiệc Tất niên ấn tượng với đa dạng những món ăn ngon được bày trí đẹp mắt.
- Trang trí bữa tiệc theo chủ đề “Ngày Tết cổ truyền” với tông màu đỏ chủ đạo.
- Ngoài nhân viên DSV, bữa tiệc còn có sự góp mặt của ban lãnh đạo công ty. Vì vậy, khâu chuẩn bị, tổ chức cũng như chất lượng bàn tiệc cần sự chuyên nghiệp, chỉn chu cao.
Tiệc Buffet chỉn chu, đẹp mắt
Với không gian văn phòng cùng các yêu cầu từ phía DSV Việt Nam, PITO đã kết nối các nhà hàng đối tác phù hợp, nhanh chóng lên ý tưởng trang trí và xây dựng thực đơn Buffet cho tiệc Tất niên gồm 10 món ăn.
- Thực đơn tiệc Tất niên được xây dựng chỉn chu từ món khai vị, món chính đến tráng miệng, đảm bảo dinh dưỡng, đáp ứng cả về chất lượng lẫn số lượng, tiếp thêm năng lượng để nhân viên DSV tiếp tục tham gia các hoạt động Tất niên tiếp theo.
- Các món ăn quen thuộc trong bàn tiệc ngày Tết như chả giò, chạo tôm, cà ri gà... xuất hiện trên bàn tiệc, mang những nét ẩm thực của Tết Việt đến với văn phòng công ty đa quốc gia.
MENU
- Salad cá ngừ mayonnaise
- Súp bắp cua
- Chả giò tam giác
- Chạo tôm
- Mỳ ý sốt bò bằm
- Bò lagu nướng xiên que
- Cà ri gà
- Rau câu
- Trái cây
- Nước ngọt
- Trang trí bữa tiệc theo phong cách ngày Tết truyền thống, lấy sắc đỏ - vàng làm chủ đạo, kết hợp cùng các biểu tượng đặc trưng của ngày Tết như hoa mai, hoa đào, con lân, bánh chưng, bánh tét… tạo nên không gian sung túc, đầm ấm.
- Sử dụng kệ trang trí đan xen các giỏ hoa tươi giúp bàn tiệc thêm phần nổi bật.
- Lựa chọn bàn dài phủ khăn trắng vừa sang trọng vừa giúp thực khách dễ dàng di chuyển, lựa chọn món ăn theo đúng đặc trưng của tiệc Buffet.
Không chỉ đáp ứng về mặt hình thức, các món ăn còn được đội ngũ PITO chu đáo bày trí trong khay nhôm nhằm giữ nhiệt xuyên suốt buổi tiệc, giúp thực khách cảm thấy ngon miệng và hài lòng. Vừa được thưởng thức nhiều món ăn ngon, nóng hổi, vừa tham gia các hoạt động nội bộ gắn kết thì còn gì bằng!