Logo Kingfood Mart PITO

Cách Kingfood Mart “mượn” tiệc Tea Break làm quà Xmas tặng cộng sự

Khách Hàng

Kingfood Mart là chuỗi siêu thị mini chuyên cung cấp thực phẩm tươi ngon, chất lượng phục vụ nhu cầu hàng ngày của mọi gia đình.

Hiện nay, Kingfood Mart là 1 trong 16 chuỗi cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini lớn nhất Việt Nam.

Yêu Cầu

Cung cấp tiệc Giáng sinh cho hơn 180 người, là lãnh đạo và nhân viên khối văn phòng của Kingfood Mart, quận 7.

Trang trí tiệc cơ bản phù hợp, thể hiện rõ không khí Giáng sinh.

Hướng đến yếu tố bảo vệ môi trường, hạn chế rác thải nhựa.

Giải Pháp Của PITO

Xây dựng thực đơn tiệc Tea Break gồm 7 món bánh mặn - ngọt, kết hợp cùng trái cây tươi mát.

Lựa chọn dụng cụ trang trí bằng gỗ, sứ đan xen cùng dây lá thông - biểu tượng đặc trưng của ngày lễ Giáng sinh. 

Sử dụng dụng cụ ăn uống thân thiện môi trường, tối ưu chi phí.

Kết Quả

Tiệc Tea Break chỉn chu. Món ăn ngon, trình bày đẹp mắt. Đại diện KingFood Mart cực kỳ hài lòng với bữa tiệc Giáng sinh do PITO cùng cấp.

Thanh Ngân
phút
10/04/2023
Thanh Ngân
phút
04/10/2023

Trong tiết trời se lạnh, được đón chào một mùa lễ Giáng sinh an lành bên cạnh các cộng sự thì còn gì bằng, bạn nhỉ? Hiểu điều này, hệ thống siêu thị Kingfood Mart, quận 7 đã tổ chức một bữa tiệc Tea Break nhẹ nhàng mà ấm áp mang đến niềm vui, sự mong chờ háo hức gửi đến toàn thể nhân viên trong ngày lễ Giáng sinh.

Bàn tiệc Giáng sinh Kingfood Mart PITO

Gửi trao niềm vui đến cộng sự

Với Kingfood Mart, Giáng sinh là một ngày lễ quan trọng giúp mọi người có dịp quây quần, giao lưu, sẻ chia và gửi đến nhau những lời chúc tốt lành. Đồng thời đây cũng là cơ hội để ban lãnh đạo bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến các nhân viên về những nỗ lực trong suốt một năm vừa qua. Vì vậy, liên hệ với PITO, bộ phận Nhân sự của công ty yêu cầu khá kỹ:

 • Cung cấp giải pháp cho bữa tiệc Giáng sinh tại văn phòng với đa dạng các món ăn ngon được trình bày đẹp mắt, đáp ứng khẩu vị cho hơn 180 thực khách, bao gồm cả trẻ nhỏ.
Tháp bánh Tea Break Kingfood Mart PITO
 • Ngoài các nhân viên, buổi tiệc còn có sự góp mặt của quý ban lãnh đạo công ty, vì vậy đòi hỏi sự chỉn chu cao về mặt chất lượng cũng như cách bày trí các món ăn. 
 • Trang trí bữa tiệc cơ bản, phù hợp với không gian văn phòng, thể hiện rõ không khí Giáng sinh.
Bàn tiệc Tea Break Kingfood Mart PITO

Thực đơn Tea Break gồm loại bánh Tea Break “sáng giá”

Với mong muốn mang đến văn phòng Kingfood Mart một bữa tiệc Giáng sinh chỉn chu nhất có thể, ngay khi vừa tiếp nhận đơn tiệc, PITO đã liên hệ đối tác nhanh chóng triển khai xây dựng thực đơn cùng ý tưởng trang trí, đáp ứng yêu cầu khách hàng.

 • Thực đơn Tea Break gồm 7 món kết hợp hài hòa giữa các loại bánh mặn - ngọt cùng trái cây tươi mátnhư: bánh pate chaud giòn tan đậm vị, bông lan trứng muối ngọt mặn quấn quýt hay red velvet ẩm mịn, kiêu sa…Tất cả tạo nên một bữa tiệc Giáng sinh không chỉ đáp ứng về mặt hình thức mà còn thu hút về cảm vị.

MENU

Thực đơn Kingfood Mart PITO
 • Bánh patechaud
 • Bánh bông lan trứng muối
 • Muffin chuối
 • Red velvet
 • Bánh pizza hải sản mini
 • Bánh castella
 • Trái cây tổng hợp
 • Trang trí bữa tiệc theo concept (chủ đề) Giáng sinh truyền thống với hàng dây thông xanh thẫm điểm tô cùng một ít sắc đỏ đặc trưng của bụi cây ô rô giúp bàn tiệc thêm phần nổi bật.
 • Sử dụng các dụng cụ trang trí bằng gỗ kết hợp cùng hiệu ứng ánh sáng vàng nhẹ tỏa từ các ngọn nến, tạo nên một không gian ấm cúng đồng thời còn giúp món ăn trở nên hấp dẫn và bắt mắt hơn.
Thực khách tham dự tiệc Kingfood Mart PITO

Không chỉ cùng nhau thưởng thức một bữa tiệc Giáng sinh đầy ấm áp, các thành viên nhà Kingfood Mart còn có dịp ngồi lại kể cho nhau nghe những câu chuyện vui buồn trong cuộc sống và trải qua nhiều cung bậc cảm xúc với các hoạt động nội bộ thú vị khác.  

Nhân viên Kingfood Mart ngồi lại trò chuyện PITO

Thanh Ngân

Nếu bàn tiệc là nơi gắn kết mọi người, mọi nền văn hóa lại với nhau thì mỗi món ăn sẽ là nơi lưu giữ những bản sắc văn hóa độc đáo ấy. Bằng tình yêu dành cho ẩm thực, Ngân tin rằng những bài viết của mình tại PITO sẽ giúp bạn hiểu hơn về lĩnh vực Catering và đồng hành cùng bạn trên con đường tìm kiếm giải pháp ăn uống phù hợp cho doanh nghiệp.


{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Có thể bạn sẽ quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>