Tiệc Tea break chất lượng khai trương trụ sở chính Công ty Hoàng Thổ

28/05/2022

phút

Hồng Như
Thumbnail khai trương Hoàng Thổ

Tiệc Tea break chất lượng khai trương trụ sở chính Công ty Hoàng Thổ

Thumbnail khai trương Hoàng Thổ
Hồng Như

28/05/2022

phút

Sau hơn 1 năm hoạt động và thành công với nhiều dự án bất động sản Công nghiệp, ngày 14/03, công ty Địa ốc Hoàng Thổ chính thức khai trương trụ sở giao dịch chính tại Quận 9, TP. Thủ Đức. Qua sự giới thiệu của người bạn làm nhân sự, từng đặt tiệc khai trương tại PITO, chị Thúy Hằng – Program Manager Công ty Hoàng Thổ tin tưởng chọn PITO tổ chức tiệc Tea break cho sự kiện này. 

 Yêu cầu chỉ một câu  

Tiệc Tea break đúng phong cách khai trương”, đó là yêu cầu duy nhất của Công ty Hoàng Thổ khi trao đổi với chúng tôi. Phục vụ nhiều bữa tiệc, hợp tác với nhiều doanh nghiệp, PITO đã từng gặp và đáp ứng hàng trăm yêu cầu của khách, đa phần nhiều ý và khó khăn. Nhưng với riêng yêu cầu này, vẻn vẹn một câu khiến chúng tôi càng khó xử hơn.

Với kinh nghiệm sẵn có cùng sự trao đổi sâu sát với khách hàng và đối tác PITO chuẩn bị cho Công ty Hoàng Thổ gói tiệc Tea break cơ bản kèm phong cách trang trí nổi bật nhưng vẫn đảm bảo tính trang trọng, thể hiện sự hồng phát, may mắn trong ngày khai trương.

Menu tiệc Tea break 7 món, phù hợp nhu cầu thực khách

7 món Tea break
Menu tiệc Tea break đáp ứng yêu cầu phù hợp với tiệc khai trương diễn ra vào sáng sớm.

Đặc thù của hầu hết buổi khai trương là diễn ra vào sáng sớm, do đó menu tiệc Tea break phải đáp ứng 2 yếu tố: là các món ăn nhỏ, gọn nhưng dinh dưỡng, có thể thay thế (một phần) bữa sáng và hạn chế các thức uống có cồn, nhiều caffeine.

Croissant phô mai, Sandwich cá ngừ, Fruit tart, Muffin, Tiramisu, Trái cây và các loại nước ép là 7 món mà PITO đã phục vụ cho khách đến dự khai trương trụ sở mới của Công ty Hoàng Thổ. Menu đảm bảo có cả bánh mặn, bánh ngọt, bánh lạnh và nước uống, cung cấp đủ năng lượng để thực khách vui vẻ, đón chào ngày mới trọn vẹn.

Cung cấp trọn gói dịch vụ trang trí khai trương

Với các gói tiệc, dù là Tea break, Tiệc nhanh, Finger Food hay Buffet nếu khách có nhu cầu, PITO sẽ cung cấp thêm dịch vụ trang trí phù hợp với không khí và tăng điểm nhấn cho không gian. Trong buổi khai trương trụ sở mới tại Công ty Địa ốc Hoàng Thổ, các dịch vụ khai trương như mâm cúng khai trương, văn khấn truyền thống, vải phủ khai trương, bộ cắt băng vải đỏ… được hỗ trợ, giúp buổi lễ thêm phần hoàn thiện, đồng nhất từ bàn tiệc đến trang trí. Đồng thời, giúp khách tiết kiệm thời gian và chi phí khi tìm kiếm các dịch vụ khác. 

Mâm cúng khai trương
Nếu khách có nhu cầu, PITO cùng đối tác hỗ trợ trọn gói tiệc khai trương từ phần trang đến chuẩn bị mâm cúng, văn khấn

Chị Thuý Hằng bày tỏ: “Từ khâu tổ chức tiệc Tea break, chuẩn bị mâm cúng khai trương, tất cả PITO đều thực hiện rất tốt. Món ăn ngon, trang trí đẹp, chu đáo và chuyên nghiệp. Vì vậy, nếu có dịp sau, mình vẫn tiếp tục chọn PITO đồng hành cùng công ty”.

Khách hàng hài lòng, sẵn sàng đặt cọc dự án

Sau lễ khai trương với sự chuẩn bị chu đáo từ nội dung chương trình, cách bày trí không gian đến các món Tea break trên bàn tiệc do PITO chuẩn bị, Công ty Địa ốc Hoàng Thổ cho biết khách hàng đến dự rất thích và sẵn sàng đặt cọc giai đoạn 1, dự án Lộc Ninh 1, Bình Phước công ty vừa công bố.

Thế mới thấy, sự đầu tư chỉn chu và nghiêm túc mang lại nhiều giá trị hơn chúng ta từng nghĩ. Câu nói đùa của Công ty bán lẻ Hobby Lobby, Mỹ, bỗng thú vị với hoàn cảnh này: “If you feed them, They will come”.

Khai trương Công ty địa ốc Hoàng Thổ
Tiệc Tea break chỉn chu cùng sự chuẩn bị nghiêm túc, Địa ốc Hoàng Thổ đã gặt hái nhiều kết quả ngay trong Lễ khai trương

Kết quả tại Hoàng Thổ nói riêng và đánh giá cao của nhiều công ty khác khi chọn tiệc Tea break của PITO cho buổi khai trương, giúp chúng tôi tự tin hơn để tiếp tục hành trình mang niềm vui, sự hài lòng đến khách hàng. Hãy để PITO cùng bạn tạo nên một buổi khai trương trọn vẹn, mở ra những khởi đầu thuận lợi trong kinh doanh nhé!

 

Hồng Như

Chiếc bánh Tea break xinh xắn, bàn Buffet sang trọng luôn có sự thu hút lớn với Như. Trước là vì món ngon nhưng sau là vì những giá trị về văn hoá, ẩm thực thú vị. Mong rằng những bài viết của Như tại PITO có thể truyền cảm hứng đến bạn, đồng hành cùng bạn trên hành trình tìm kiếm các giải pháp, dịch vụ ăn uống cho doanh nghiệp.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bạn ơi, có thể bạn cũng sẽ muốn đọc:

>