Logo Shopee

Tiệc Tea break hoành tráng, “thắp sáng màn đêm” cùng Shopee

Khách Hàng

Shopee là nền tảng Thương mại điện tử thuộc sở hữu của Sea Ltd, có trụ sở đặt tại Singapore.

Shopee có vai trò kết nối Người tiêu dùng, Nhà bán lẻ và các Doanh nghiệp cho phép người dùng mua và bán ở mọi nơi và mọi lúc. Mỗi ngày, ứng dụng Shopee nhận được hàng triệu lượt truy cập từ người dùng.

Yêu Cầu

Tiệc Tea break phục vụ 150 khách với chủ đề “Light The Night”.

Các hoạt động giải trí cùng chụp ảnh sự kiện.

Giải Pháp Của PITO

Thực đơn Tea break gồm 7 món bánh làm từ các nguyên liệu tự nhiên để tạo nên màu tím.

Không gian tiệc trang trí bóng bay, hashtag, background màu tím.

Bố trí thợ chụp ảnh đáp ứng yêu cầu sự kiện.

Kết Quả

“PITO là một đối tác hoàn hảo để mình có thể an tâm đặt bất kỳ bữa tiệc nào” - Chị Thanh Ly - Business Development Team tại Shopee.

Anh Tuấn
phút
24/10/2023
Anh Tuấn
phút
10/24/2023

Cuối tháng 6, Shopee tổ chức liên hoan giữa năm với chủ đề “Light The Night” (tạm dịch: Thắp sáng màn đêm) và chọn tiệc Tea break tại PITO để chiêu đãi nhân viên. Bữa tiệc hoành tráng với các món bánh đa dạng. Tất cả được trang trí theo tông màu tím chủ đạo, tạo nên không khí vô cùng rực rỡ.

 

Bữa tiệc lung linh của thập niên 90 

Tiệc giữa năm là sự kiện quan trọng trong hoạt động nội bộ của Shopee. Đây là dịp để các nhân viên nhìn lại quá trình làm việc năng suất đã qua, kết nối với cộng sự và bổ sung năng lượng cho chặng hành trình sắp tới.

Trước đây, PITO từng có cơ hội kết nối với Shopee qua những phần ăn trưa phục vụ nhân viên, những chai nước ép “healthy” hay những bữa tiệc nội bộ. Vì thế, khi liên hệ PITO lần này, đại diện Shopee mong muốn một bữa tiệc thật lung linh, theo phong cách vừa hiện đại vừa cổ điển của thập niên 90. Phía Shopee cũng yêu cầu tổ chức các hoạt động giải trí và chụp ảnh lưu niệm cho nhân viên.

Không gian tiệc Tea break tại Shopee

Tiệc Tea break thắp sáng màn đêm

Vốn có sự thấu hiểu nhất định đối với phong cách và yêu cầu từ Shopee, PITO cùng đại diện công ty thống nhất thực đơn Tea break gồm 7 loại bánh cùng trái cây, trong đó tập trung vào nho để đảm bảo sắc tím bao trùm cả bàn tiệc. Nhờ vào ưu thế là một nền tảng kết nối các dịch vụ, PITO cũng đã hỗ trợ công ty trong việc kết nối thợ chụp ảnh và tổ chức trò chơi gắn kết nhân viên.

Bàn tiệc Tea break sắc tím tại Shopee

Dựa theo chủ đề và yêu cầu của bữa tiệc, PITO nhanh chóng biến văn phòng thành một không gian đậm chất thập niên 90. Bàn tiệc Tea break trở thành trung tâm của bữa tiệc với các khay bánh ba tầng, các đĩa bánh màu tím được bày trí bắt mắt, thu hút khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên. Cùng với đó background lấp lánh, bóng bay, hashtag được đưa vào văn phòng Shopee càng khiến cho bữa tiệc trở nên huyền ảo và hoành tráng hơn.

MENU

Bàn tiệc tea break sắc tím tại Shopee
  • Cupcake kem cheese việt quất
  • Bánh su giòn việt quất
  • Bánh panna cotta việt quất
  • Bánh Patechaud
  • Bánh su giòn việt quất
  • Bánh hoa mứt blueberry
  • Bánh mì phô mai tan chảy
  • Trái cây tổng hợp

PITO - một đối tác hoàn hảo

Với chủ đề “Light The Night”, các nhân viên của Shopee đã thật sự tỏa sáng trong bữa tiệc tea break giữa năm, đúng như thông điệp “We are young and in this night, we gonna shine bright than ever” (tạm dịch: Chúng ta còn trẻ và trong đêm nay, chúng ta sẽ tỏa sáng hơn bao giờ hết).
PITO-Customers-Icon

Các bạn bày trí bữa tiệc trong thời gian nhanh nhất, đúng với chủ đề mà bên mình đặt ra ngay từ đầu. PITO là một đối tác hoàn hảo để mình có thể an tâm đặt bất kỳ bữa tiệc nào.

Chị THANH LY

Business Development Team, Shopee

Nhân viên Shopee check-in

 

Đằng sau mỗi món ăn là một câu chuyện ẩm thực lý thú. Đằng sau mỗi bàn tiệc là sự lựa chọn và sắp xếp tinh tế. Và đằng sau mỗi bài viết tại PITO là trải nghiệm đa giác quan của khách hàng cùng những gợi ý thú vị dành riêng cho bạn. Hy vọng rằng, đây sẽ là kênh tham khảo đáng tin cậy để bạn tìm thấy giải pháp ăn uống phù hợp cho doanh nghiệp.


{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Có thể bạn sẽ quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>