Lời chúc 20/10 thumbnail

50+ Lời chúc 20/10 và thiệp tặng ấn tượng [Tải thiệp thiết kế riêng]

Huỳnh Như
phút
28/09/2022
Huỳnh Như
phút
28/09/2022

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp đặc biệt để chúng ta bày tỏ tình cảm với những người phụ nữ bên cạnh. Không chỉ là mẹ, là chị, là vợ trong gia đình mà còn là sếp, đồng nghiệp và đối tác trong công việc. Dưới đây, PITO chuẩn bị hơn 50 lời chúc ý nghĩa (có tiếng anh) kèm link tạo thiệp 20/10 dành tặng sếp nữ, đối tác và đồng nghiệp, giúp bạn có thêm những chất liệu ngọt ngào, làm quà 20/10.

 

Lời chúc 20/10 tặng sếp nữ

Điểm chung của những phụ nữ đảm nhiệm chức vụ cao không chỉ là sự giỏi giang mà còn là cá tính mạnh mẽ, tự tin. Chính vì thế, lời chúc 20/10 tặng sếp nữ thường trang trọng, không quá “sến” và đặc biệt phải chỉn chu trong từng câu chữ. Ở thời điểm hiện tại, sếp đã là người phụ nữ thành công và tỏa sáng trong công việc cũng như sự nghiệp, lời chúc 20/10 bạn có thể hướng đến cuộc sống bình thường, sự vui vẻ, thoải mái để mọi thứ trở nên nhẹ nhàng, ngọt ngào hơn.

tiec-nhanh-mung-ngay-phu-nu-ester-lauder
 1. Thân gửi chị …. - người phụ nữ tràn đầy sự tự tin và bản lĩnh,
  Nhân dịp 20/10, chúc chị có một ngày thật trọn vẹn, vui vẻ và hạnh phúc bên những người thân yêu. Chúc cho mọi dự định của chị sẽ luôn thuận buồm xuôi gió.
 2. Thân gửi chị …,
  Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc chị sẽ luôn là người phụ nữ bản lĩnh, tự tin tỏa sáng như chị đã và đang như thế. Mong chị dù gặp thử thách, khó khăn vẫn vẹn nguyên ý chí, cảm thấy cuộc đời này thật sự đáng giá.
  Mỗi ngày là một niềm vui, chị nhé!
 3. Thân gửi chị … - tấm gương nữ bản lĩnh để em và công ty không ngừng noi theo và cố gắng,
  Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Chúc chị sẽ luôn tỏa sáng trong công việc, gặt hái thêm nhiều thành công. Không chỉ thế, mong cuộc sống của chị mỗi ngày sẽ luôn ngập tràn niềm vui, bình an, hạnh phúc.
 4. Mến gửi chị ….
  Nhân dịp 20/10, tập thể công ty/tên cá nhân thương gửi những lời chúc tốt đẹp đến chị. Chúc chị luôn tươi cười, dồi dào sức khỏe, thành công trong công việc và hạnh phúc hơn với mỗi ngày đang sống.
 5. Mến gửi chị ...
  Mong chị sẽ có một ngày 20/10 thật vui và trọn vẹn bên những người thân yêu. Và không chỉ 20/10, không chỉ riêng hôm nay, 364 ngày còn lại sẽ luôn hạnh phúc, chị nhé!
 6. Thương gửi chị …
  Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, tên tập thể/tên cá nhân gửi đến chị những lời chúc chân thành nhất. Mong chị sẽ luôn kiêu hãnh và tỏa sáng như ánh mặt trời. Sống an nhiên, tự do, tự tại để mỗi ngày trôi qua là một ngày tuyệt vời nhất với chị!
 7. Thương gửi chị …
  Chúc cho chị sẽ mãi luôn tỏa sáng, kiêu hãnh, hạnh phúc và thành công trong công việc và cuộc sống. Sự tuyệt diệu của cuộc sống nằm ở những cuộc gặp gỡ không thể nào đoán trước. Mong rằng tất cả những gì đang chờ đón chị ở phía trước đều có ý nghĩa!
 8. Thương gửi chị …
  Chúc chị sẽ có một ngày 20/10 hạnh phúc, đầm ấm bên những người thân yêu. Mong chị sẽ trở thành hình mẫu phụ nữ mà mình mong muốn, an nhiên, tự tại, vui sống mỗi ngày.
 9. Thân gửi chị ….
  Nhân dịp 20/10 sắp đến, chúc chị sẽ có một ngày trọn vẹn niềm vui. Mong rằng chị sẽ vô cùng xinh đẹp, vô cùng bình tĩnh, vô cùng mạnh mẽ nhưng cũng vô cùng ấm áp. Mong cho cuộc sống hay sự nghiệp của chị đều sẽ thuận buồm xuôi gió, một đường nở hoa.
 10. Thân gửi chị …
  Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, tên tập thể/tên cá nhân thương gửi đến chị những lời chúc giản đơn nhất. Chúc chị ngày ngày vui vẻ, cuộc đời 3 phần hạnh phúc 7 phần an nhiên!
Happy Women's Day

Lời chúc 20/10 tặng đối tác, khách hàng 

Cũng tương tự như lời chúc dành cho sếp nữ, lời chúc 20/10 dành tặng đối tác, khách hàng cũng mang tính trang trọng, chỉn chu trong từng câu chữ. Bên cạnh đó, để thêm gắn kết và thắt chặt tình cảm, công ty hoặc người gửi lời chúc nên dành lời cảm ơn khách hàng, đối tác vì đã chọn đồng hành, hợp tác cùng công ty.

 1. Thân gửi chị…/quý khách hàng/quý đối tác,
  Đầu tiên, tên công ty/tên người gửi xin dành lời tri ân đến chị vì đã tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, xin chúc chị thật nhiều sức khỏe, ngày càng thành công, tỏa sáng. Và không chỉ ngày 20/10, chúc cho 364 ngày còn lại của chị đều ngập tràn niềm vui, nhẹ nhàng, an yên, chị nhé!
 2. Thân gửi chị…/quý khách hàng/đối tác,
  Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, công ty chúng tôi gửi tặng chị những bông hoa tươi thắm kèm lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc chị trong công việc và cuộc sống đều một đường nở hoa, nụ cười luôn rạng rỡ trên môi.
  Cảm ơn chị đã yêu thương, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua!
 3. Thân gửi chị…/quý khách hàng/đối tác,
  Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, công ty chúng tôi xin gửi đến chị lời chúc chân thành nhất. Chúc chị sẽ luôn tỏa sáng, kiêu hãnh như ánh mặt trời, trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Chúc cho công việc và cuộc sống của chị sẽ thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công.
  Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến chị vì sự hợp tác trong thời gian qua.
 4. Thân gửi chị…/quý khách hàng/đối tác,
  Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc chị sẽ có một ngày ngập tràn niềm vui, tận hưởng từng khoảnh khắc. Mong chị sẽ trở thành người phụ nữ mà mình mong muốn nhất. Mong chị mãi xinh đẹp, tự tin, kiêu hãnh như những điều đang có.
  Chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn vì chị đã tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng quý công ty trong thời gian qua.
 5. Thân gửi chị…/quý khách hàng/đối tác,
  Nhân dịp 20/10 - ngày Phụ nữ Việt Nam, chúng tôi xin gửi món quà nhỏ cùng lời chúc tốt đẹp đến chị. Chúc chị sẽ luôn yêu đời, xinh đẹp, sức khỏe dồi dào. Dù vượt qua sông núi hay đối diện thử thách, khó khăn, mong chị vẫn kiên định, vững vàng bước tiếp.
 6. Kính gửi chị…/quý khách hàng/đối tác
  Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, công ty chúng tôi xin gửi đến chị lời chúc chân thành nhất. Chúc chị sẽ: Xinh đẹp nếu thấy thích; Mạnh mẽ khi có thể ;Yếu đuối nếu thấy cần. Mong cho cuộc sống và công việc của chị đều thuận buồm xuôi gió, hạnh phúc ngập tràn.
 7. Kính gửi chị …/quý khách hàng/đối tác
  Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp đến, chúng tôi kính chúc chị sẽ có một ngày đáng nhớ bên gia đình và những người thân yêu. Mong rằng chị một đời được yêu thương, những mong ước của bản thân đều có thể đạt được. Một đời tỏa sáng, một đường nở hoa, chị nhé!
 8. Kính gửi chị …/quý khách hàng/đối tác
  Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, công ty chúng tôi xin gửi đến chị những lời chúc tốt đẹp nhất. Mong rằng trên đường chị đi bên trái là hạnh phúc, bên phải là nhiệt huyết, bước trên hai bên đường đời, bất cứ lúc nào cũng có thể thành công và nở hoa.
  Chúc cho mọi điều tốt lành sẽ đến với chị, chúc chị sẽ trở thành người một người phụ nữ mà chính mình hằng ao ước!
 9. Thân gửi chị…/quý khách hàng/đối tác
  Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp tới, chúng tôi xin chúc chị mãi luôn xinh đẹp, sức khỏe dồi dào. Nguyện mong nụ cười vẫn sẽ luôn hiện hữu trên gương mặt chị. Mong chị sẽ có những giây phút tỏa sáng, vinh quang và cả những năm tháng yên bình bên người thân yêu.
 10. Thân gửi chị…/quý khách hàng/đối tác
  Đôi dòng này mang chứa những lời chúc chân thành của chúng tôi dành cho chị nhân ngày 20/10. Chúc chị suốt những năm tháng cuộc đời có thể sống nhẹ nhàng, bình yên, cùng lưu giữ những kỷ niệm ấm áp lòng người. Chúc chị cùng gia đình và người mình yêu thương sẽ trải qua những khoảnh khắc thật đẹp. Nụ cười mãn nguyện luôn hiện hữu trên môi, chị nhé!
danh-loi-chuc-dac-biet-cho-nhung-nguoi-phu-nu-than-yeu-nhan-ngay-8-thang-3

Lời chúc 20/10 tặng đồng nghiệp nữ, nhân viên nữ

Khi viết lời chúc dành cho nhân viên, cá nhân hay tập thể công ty, bạn có thể thoải mái sáng tạo, gửi gắm những lời chúc hài hước và đặc biệt. Nội dung lời chúc có thể dựa vào những đặc điểm riêng, sở thích, độ tuổi của từng người. Ví dụ như nhân viên đã có gia đình, độ tuổi là U30, U40 lời chúc sẽ khác với đồng nghiệp nữ trẻ, còn độc thân.

 1. Thân gửi bạn…,
  Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, tên công ty/tên cá nhân gửi đến bạn lời chúc tốt đẹp nhất. Chỉ đơn giản mong bạn ngày ngày ăn cơm ngon, nghỉ ngơi vui vẻ, cuộc sống hạnh phúc. Chúc bạn về sau bình an vô sự, có hy vọng ngay cả trong khốn khó, cuộc đời 3 phần hạnh phúc 7 phần an yên.
 2. Thân gửi bạn…,
  Nhân ngày 20/10, tên công ty/tên cá nhân chân thành gửi đến bạn những lời chúc kèm món quà nho nhỏ: Chúc bạn một đời được yêu thương, những gì muốn có đều có được, những gì không thể đạt được cũng sẽ không đắn đo. Mong rằng nụ cười sẽ luôn hiện hữu trên môi.
  20/10 ngập tràn niềm vui, bạn nhé!
 3. Thân gửi bạn…,
  Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, tên công ty/tên cá nhân gửi đến bạn lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc bạn không chỉ riêng ngày 20/10 mà ngày nào cũng bình bình an an, một đời vui vẻ. Mong rằng công việc và cuộc sống của bạn đều thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công.
 4. Thân gửi bạn…,
  Nếu có thể, mong rằng trên gương mặt bạn sẽ tràn ngập ý cười, mong rằng từ này về sau bạn sẽ trở thành phiên bản mà mình hằng mong muốn nhất. 20/10 tràn ngập niềm vui nhé! Rất cảm ơn vì những nỗ lực cống hiến của bạn cho công ty trong thời gian qua.
 5. Thân gửi bạn…,
  Mong mỗi ngày của bạn trôi qua đều là những khoảnh khắc đáng nhớ, mong cuộc sống dù có lúc mệt mỏi, bạn vẫn có thể kiên cường, là một đóa hoa tỏa hương sắc riêng.
  20/10 này, thương chúc bạn tất cả những gì tốt đẹp nhất!
 6. Thương gửi bạn…,
  20/10 sắp đến, tên công ty/tên cá nhân muốn gửi đến bạn lời chúc tốt đẹp nhất. Mong bạn sống như ánh mặt trời, tươi sáng không ưu sầu, sống một cách kiêu hãnh. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn vì những cống hiến và nỗ lực của bạn trong thời gian qua.
 7. Thương gửi bạn…,
  20/10 sắp đến, chúc cho bạn sẽ có một ngày đáng nhớ bên cạnh những người mình yêu thương. Và không chỉ có 8/3 hay 20/10, mong rằng ngày nào trong năm bạn cũng sẽ là người phụ nữ được yêu thương. Mỗi ngày thức dậy là một ngày hạnh phúc, bạn nhé!
 8. Thương gửi bạn…,
  20/10 - Ngày Phụ nữ Việt Nam, mong bạn không cần phải trở thành người phụ nữ mạnh mẽ, chỉ mong bạn có thể vui vì được là chính mình, tự do, tỏa sáng rực rỡ, dẫu có qua bao nhiêu thăng trầm vẫn nở nụ cười trên môi.
 9. Thương gửi bạn…,
  Chúc bạn mãi mãi tuổi thanh xuân, luôn luôn khỏe mạnh, bình an. 20/ 10 và cả những ngày sau đều ngập tràn niềm vui, bạn nhé! Cảm ơn bạn vì những cống hiến cho công ty trong suốt thời gian qua!
 10. Thương gửi bạn…
  Chúc bạn trên mọi nẻo đường của cuộc đời khi nhìn sang trái sẽ thấy hạnh phúc, nhìn phải lại thấy bình an, phía trước là thành công chờ đợi. Cảm ơn bạn vì những cống hiến cho công ty trong suốt thời gian qua!
Nhân viên nữ vui ngày 20/10

Lời chúc 20/10 bằng Tiếng Anh 

Bên cạnh lời chúc bằng tiếng Việt, các công ty, cá nhân trong một số trường hợp cũng rất cần gửi lời chúc tiếng Anh cho khách hàng, đối tác hoặc nhân viên người nước ngoài đang làm việc tại công ty. Dưới đây là một số lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh mà bạn có thể tham khảo:

 1. Dear …,
  I appreciate you with all my heart. This is my sincere wishing you a happy Vietnamese Women's Day in 2022!

  Tạm dịch: Trong trái tim tôi, bạn luôn là người phụ nữ xuất chúng. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, tôi muốn gửi những lời chúc chân thành nhất đến bạn!
 2. Dear…,
  For the family and society, women are a constant source of inspiration. Congratulations for Vietnamese Women's Day!

  Tạm dịch: Người phụ nữ trong gia đình và xã hội luôn là người truyền cảm hứng! Xin được gửi lời chúc đến bạn nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.
 3. Dear…,
  Congratulations for Vietnamese Women's Day! I simply hope you can be content to be yourself, free, and shining brilliantly despite everything you've been through. You don't need to be a strong lady. You still have a smile on your lips despite all the ups and downs.

  Tạm dịch: Xin được gửi lời chúc đến bạn nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Không cần phải trở thành người phụ nữ mạnh mẽ. Tôi hy vọng bạn có thể luôn là chính mình, tự do, kiêu hãnh như ánh mặt trời dẫu trong hoàn cảnh nào. Mong nụ cười sẽ luôn hiện hữu trên gương mặt bạn dẫu đi qua bao nhiêu thăng trầm của cuộc sống.
 4. Dear …,
  On the occasion of Vietnamese Women's Day, we would like to extend my warmest regards. We hope you continue to be the brightest, most successful version of yourself.

  Tạm dịch: Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúng tôi xin gửi tới tôi lời chúc trân thành nhất đến bạn. Chúng tôi hy vọng bạn tiếp tục sẽ trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, luôn tỏa sáng và gặt hái nhiều thành công.
 5. Dear…,
  This is my sincere wishing you a happy Vietnamese Women's Day! I wish you: If you like, beautiful; When you can, be powerful; when you can't, be weak. Hope you will have pleasure and smooth sailing in both life and business.

  Tạm dịch: Gửi đến bạn lời chúc chân thành nhất nhân ngày Phụ nữ Việt Nam! Chúc bạn xinh đẹp nếu thấy thích, mạnh mẽ khi có thể và yếu đuối nếu thấy cần. Chúc cho công việc và cuộc sống của bạn sẽ luôn thuận buồm xuôi gió.
 6. Dear …,
  You are the owner of today. I wish you success and courage as you go through life.

  Tạm dịch: Bạn là đóa hóa, là người quan trọng nhất ngày hôm nay. Chúc bạn sẽ luôn thành công, vững vàng tiến về phía trước.
 7. Dear …,
  I wish you a day full of joy on Vietnamese Women’s Day. I hope you will be very beautiful, very calm, very strong but also very warm.

  Tạm dịch: Tôi hy vọng bạn sẽ có một ngày 20/10 ngập tràn niềm vui. Chúc bạn sẽ ngày càng trở nên vô cùng xinh đẹp, vô cùng điềm tĩnh, vô cùng mạnh mẽ nhưng cũng vô cùng ấm áp.
 8. Dear …,
  This is my sincere wishing you a happy Vietnamese Women's Day in 2022! Wishing you and your loved ones a joyful day. And I hope you take on the characteristics of the lady you want to be.

  Tạm dịch: Đây là lời chúc chân thành của tôi, chúc bạn có một ngày Phụ nữ Việt Nam năm 2022 thật hạnh phúc! Chúc bạn và những người thân yêu một ngày 20/10 vui vẻ. Hy vọng bạn có thể trở thành phiên bản tốt nhất mà chính mình mơ ước.
 9.  Dear …,
  I'd like to send you my warmest wishes on the occasion of Vietnamese Women's Day. Hope you have a happy and joyous day on October 20 and every day. I hope your life and job go well and you achieve great success.

  Tạm dịch: Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, tôi xin gửi đến bạn những lời chúc nồng nhiệt nhất. Hy vọng không chỉ riêng 20/10 mà ngày nào của bạn cũng tràn ngập niềm vui. Chúc cuộc sống và công việc của bạn mọi sự suôn sẻ, đạt được thành công lớn.
 10. Dear …,
  I wish for you that each day you live will be filled with special memories. I also wish for you to be strong and resilient, like a flower that emits its own scent, even when life is difficult. Congratulations for Vietnamese Women's Day!

  Tạm dịch: Tôi cầu mong cho bạn/ chị mỗi ngày bạn sống sẽ tràn ngập những kỷ niệm đặc biệt. Mong chị sẽ luôn mạnh mẽ, kiên cường, như một bông hoa tự tỏa hương thơm dù cuộc sống có lúc khó khăn. Gửi lời chúc đến chị/ bạn nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

 11. Each day is a challenge and each day is also an opportunity. Wishing you success in everything you do. Happy Vietnamese Women’s Day to you.

  Tạm dịch: Mỗi ngày là một thử thách và mỗi ngày cũng là một cơ hội. Chúc bạn thành công trong mọi việc mình làm. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.
 12. Women make the most impressive leaders and managers because they are born with the trait to manage. Best wishes on Vietnamese Women’s Day to one such woman!

  Tạm dịch: Phụ nữ là những người lãnh đạo và quản lý ấn tượng nhất vì họ được sinh ra với phẩm chất của người quản lý. Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất ngày Phụ nữ Việt Nam đến một người phụ nữ như thế, chính là bạn!
 13. I have highest regard for you in my heart because you are a lady of dignity and grace. Wishing a very Happy Vietnamese Women’s Day to you.

  Tạm dịch: Tôi rất tôn trọng và ngưỡng mộ bạn vì bạn là người phụ nữ ưu tú và duyên dáng. Chúc bạn ngày Phụ nữ Việt nam vui vẻ.
 14. You are a great leader and a wonderful colleague to work with and it is my fortune that I got a chance to work with you. Warm wishes on Vietnamese Women’s Day.

  Tạm dịch: Bạn là một người lãnh đạo vĩ đại và người đồng nghiệp tuyệt vời. Tôi thật may mắn vì có cơ hội làm việc với bạn. Xin gửi những lời chúc ấm áp nhất dành cho bạn nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.
 15. Women colleagues are the best as they are very supportive, understanding and caring. Happy International Vietnamese Women’s Day to my dearest colleague.

  Tạm dịch: Đồng nghiệp nữ luôn là những người đồng nghiệp tuyệt vời nhất, vì họ rất chu đáo, thấu hiểu và luôn giúp đỡ mọi người. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam tới người đồng nghiệp thân thương nhất của tôi.
 16. On this special day, celebrate life. Take a break from your busy schedule. Let your hair down, have fun and do what your heart says. Coz today is your day. Have a great Women’s Day!

  Tạm dịch: Hãy kỷ niệm ngày đặc biệt này đi. Hãy tạm rời xa lịch làm việc bận rộn, xõa tóc ra và làm điều bạn muốn, những điều trái tim mách bảo. Vì hôm nay là ngày của bạn. Hãy có một 20/10 thật tuyệt nhé!

Trên đây là một số lời chúc 20/10 để bạn có thể tham khảo và nhắn gửi đến những người phụ nữ trong dịp đặc biệt này. Bên cạnh lời chúc, mỗi người cũng có thể dành tặng cho sếp, khách hàng và đồng nghiệp của mình những bó hoa hay món quà nho nhỏ. PITO hy vọng bài viết trên sẽ thật sự hữu ích để bạn đọc có thể tham khảo, gửi lời chúc đến những người quan trọng nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

[liker]

Huỳnh Như

Một bữa tiệc, một món ăn ngon, một câu chúc chân thành, tất cả đều là những điều đặc biệt trong cuộc sống mà chúng ta xứng đáng được nhận. Là người lưu giữ những điều ấy bằng ngôn từ, Huỳnh Như hy vọng những bài viết của mình tại PITO có thể mang đến những giá trị thiết thực, giúp các bạn hiểu và yêu hơn lĩnh vực Catering, đặc biệt là dịch vụ tiệc tận nơi tại doanh nghiệp!

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>