PITO chia sẻ trên Talkshow VOH

VOH: Trò chuyện về hành trình của PITO và dự án PITO Cloud Canteen cùng CEO Phạm Đông Huy

Mạnh Khang
phút
08/05/2024
Mạnh Khang
phút
08/05/2024

Ngày 26/4, anh Phạm Đông Huy – CEO, PITO đã có buổi kết nối cùng VOH trong Talkshow Câu chuyện kinh doanh để chia sẻ về hành trình thành lập PITO và dự án PITO Cloud Canteen.

Livestream của Fanpage VOH

“Biến” bếp trở thành nền tảng công nghệ

PITO là tên viết tắt của cụm từ “Party In The Office” (tiệc tại văn phòng), có tiền thân là bếp bistro Cocorico, chuyên món gà nướng Pháp Rotisserie. Bên cạnh việc kinh doanh trực tiếp tại nhà hàng, Cocorico còn cung cấp món gà nướng đặc biệt này cho các bữa tiệc nhỏ tại văn phòng. Nhận thấy nhu cầu về tiệc văn phòng và số lượng khách đặt hàng giao tận nơi ngày càng nhiều, năm 2018, anh Huy khai trương khuôn viên bếp với diện tích 1.000 m2 tại quận 2 để có thể phục vụ tốt các bữa tiệc với quy mô lớn và phức tạp hơn. Bấy giờ, PITO chính thức trở thành một caterer chuyên nghiệp.

Năm 2019, PITO chuyển đổi mô hình, thay vì tự cung cấp tiệc cho khách, PITO định vị trở thành Nền tảng công nghệ đặt dịch vụ ăn uống cho doanh nghiệp, kết nối các nhà hàng, bếp ăn, tiệm bánh, cơ sở nấu tiệc chuyên nghiệp để cùng xây dựng cộng đồng đối tác, mang đến cho khách hàng những bữa tiệc, những dịch vụ ăn uống chất lượng, cao cấp hơn.

Hiện tại sau khoảng 7 năm thành lập và phát triển, Nền tảng công nghệ PITO có 3 nhóm sản phẩm đáp ứng trọn vẹn nhu cầu đặt tiệc, đặt thức ăn của khách hàng, bao gồm:

  • PITO Xpress: Dịch vụ đặt thức ăn theo set, theo combo cho một nhóm (từ 5 người) với party set, gift box…
  • PITO Catering: Dch vụ đặt các loại tiệc như tiệc Nhanh, tiệc Tea Break, tiệc Buffet, tiệc Finger Food… cho các sự kiện khai trương, khánh thành, hội thảo và các hoạt động nội bộ tại văn phòng.
  • PITO Cloud Canteen: Giải pháp đặt cơm trưa văn phòng cho nhân viên tại các doanh nghiệp, công ty, mang đến những cơm “chuẩn nhà hàng” cho bữa trưa lành mạnh, tiện lợi và vui vẻ hơn.

PITO Cloud Canteen giải pháp cho bữa trưa thông minh, tiện lợi

Tháng 5/2023, PITO chính thức ra mắt giải pháp công nghệ PITO Cloud Canteen, giúp nhân viên văn phòng không còn lúng túng trước câu hỏi “Trưa nay ăn gì?”. Anh Phạm Đông Huy cho biết: “PITO Cloud Canteen không chỉ cung cấp một giải pháp “căn tin ảo” hữu ích cho công ty, mà còn giúp công ty tiết kiệm được nhiều chi phí và tránh các hậu quả/hạn chế từ việc nhân viên giảm năng suất do ảnh hưởng của bữa trưa kém chất lượng. 

Với người phụ trách đặt ăn cho cả công ty, thay vì phải mất hàng giờ mỗi ngày, thì nay chỉ mất vài phút, thậm chí, có thể để hệ thống PITO Cloud Canteen tự động làm thay tất cả. Đặt đồ ăn cho 50 hay thậm chí 200 người không còn là điều họ phải lo ngại nữa”.

Hy vọng buổi trò chuyện trong Talkshow Câu chuyện kinh doanh: Ứng dụng công nghệ giúp đặt tiệc và thức ăn cho doanh nghiệp dễ dàng hơn đã giúp bạn hiểu thêm về PITO, về hành trình “công nghệ hóa” các giải pháp dịch vụ cũng như cách mà PITO quan tâm đến các vấn đề, nhu cầu của khách hàng, trở thành những người trẻ tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ cho ra đời nền tảng đặt dịch vụ ăn uống cho doanh nghiệp.

Thực hiện: Hà Diễm
Nguồn video: Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM (VOH)

* Tiêu đề và mô tả đã được Đội ngũ PITO biên soạn lại

Mạnh Khang

Tại PITO, mọi người hay gọi vui Mạnh Khang bằng nickname "chàng trai truyền thông” bởi vai trò của Khang là Communication và Performance Marketing. Qua những sản phẩm, Khang cùng các cộng sự mong muốn truyền tải thông điệp hoạt động ăn uống chính là cơ hội tốt nhất để mỗi đơn vị giao lưu, gắn kết đội ngũ của mình. Khang quan niệm: "Đừng bao giờ đi ăn một mình", hãy xem mỗi bữa ăn là một cái cớ hợp lý để chúng ta kết thân hơn và hiểu nhau hơn.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>