logo-keppel-land

Tea Break Cho Buổi Đào Tạo Nội Bộ

PITO nhận được yêu cầu từ Keppel Land  tổ chức tiệc tea break đặc biệt cho khoảng 25 nhân viên nội bộ công ty trong 30 phút nghỉ giải lao.

Khách Hàng

Công ty Keppel Land hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Một trong những công ty "đáng làm việc" nhất ở Việt Nam nhờ vào chính sách nhân sự, đào tạo chất lượng bậc nhất.

Thử Thách

Nhân viên chỉ có 30 phút để nghỉ giữa giờ đào tạo. Do đó, thời gian phục vụ tương đối ngắn nhưng phải chất lượng, không bị ùn ứ vì nhiều người cùng ăn.

Giải Pháp Của PITO

  • Menu Tea Break
  • Sẵn sàng trước 15 phút.
  • Trình bày trên bàn dài đặt giữa phòng để khách có thể lấy thức ăn từ nhiều phía.

Kết Quả

Buổi đào tạo có kèm phục vụ thức ăn trở thành tiêu chuẩn của Keppel Land sau lần đặt đầu tiên với PITO.


Thời gian training dài, tea break phải giúp mọi người sảng khoái

Là một trong những công ty đặt yếu tố con người làm trọng tâm, Keppel Land thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo với những chuyên gia hàng đầu trong và ngoài tổ chức cho nhân viên của mình. 

Những buổi đào tạo thường diễn ra ngay tại văn phòng và có khi kéo dài. Việc nghỉ ngơi giữa giờ được phòng nhân sự rất quan tâm làm sao để những người tham dự "nạp năng lượng" cho phần đào tạo tiếp theo, như vậy thì buổi đào tạo mới đạt hiệu quả.

Bên mình hay tổ chức các buổi training định kì hàng tháng, và cần teabreak giữa giờ cho các buổi học. Mình rất thích các món bánh của PITO cung cấp, đẹp mắt, ngon, và rất phong phú, thay đổi định kì qua các buổi, không bị nhàm chán.

khach-hang-keppel-land

Chị Minh Nguyệt 
Human Resources Department

PITO đã cùng phòng nhân sự lên thực đơn và cách sắp xếp tổ chức. Đảm bảo trong thời gian ngắn, khách có thể thưởng thức đủ hết các món ăn và thức uống một cách thoải mái nhất. 

Những món ăn của PITO cùng với việc tổ chức hợp lý đã giúp cho khách tham dự đào tạo có được thời gian nghỉ thú vị, có không gian giao lưu và chia sẻ những điều thú vị trong buổi đào tạo.

Kết Quả

Sau lần đặt đầu tiên với PITO, phòng nhân sự Keppel Land đã quyết định đặt PITO cho những lần đào tạo sau với thực đơn PITO đề nghị thay đổi thường xuyên để luôn hấp dẫn khách tham dự.

Menu

Sáng
Pizza mini
Bánh xếp thịt
Bánh cua phô mai
Tart rau củ
Rau củ vân cẩm
Trái cây theo mùa

Chiều
Gỏi cuốn
Bánh ốc kem
Bánh da lợn
Cream cheese
Yogurt
Trái cây theo mùa


>