logo-evolable-asia

Tiệc Finger Food Với Công Ty Evolable Asia 

Định kỳ mỗi tháng, công ty Evolable tổ chức những buổi họp mặt, đào tạo kết hợp tiệc tại văn phòng để bổ sung thêm những kỹ năng cho nhân sự, đồng thời xây dựng tinh thần làm việc trong công ty.

Khách Hàng

Công Ty Evolable Asia có 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản.

Thử Thách

Evolable Asia cần thực đơn đa dạng cho khoảng 30 người nhưng không vượt quá ngân sách cho phép. Thức ăn phải được chuẩn bị trước khi diễn ra buổi họp, vì vậy phải chọn những món ăn có thể để hơn 1 giờ mà vẫn ngon.

Giải Pháp Của PITO

  • Menu Finger Food.
  • Thay đổi menu mới cho mỗi tiệc.

Kết Quả

Thức ăn của PITO góp phần vào sự thú vị của những buổi đào tạo.


Mỗi Buổi Họp Là Một Thực Đơn Finger Food Mới

Định kì vào mỗi tháng,  Evolable Asia cần tổ chức một buổi tiệc nhỏ tại văn phòng cho khoảng 30 nhân viên kết hợp với những buổi trò chuyện, training.

Do đó, Evolable cần PITO cung cấp thực đơn đa dạng gồm các món finger food và thức uống, thay đổi qua mỗi tháng với một ngân sách cố định.

Tiệc được tổ chức ngay tại văn phòng nơi làm việc, sau buổi hội thảo, trò chuyện của cấp lãnh đạo công ty. Vì vậy, PITO phải set up nhanh và gọn trước giờ diễn ra buổi hội thảo, dù sau 1 tiếng mọi người mới dùng tiệc.

Không gian phòng họp hạn chế, khu vực thức ăn cẩn được trình bày khoa học làm sao để đẹp bắt mắt, dễ lấy và không chiếm nhiều diện tích.

Tuy đã nhiều lần đến ăn tại nhà hàng Cocorico nhưng đây là lần đầu tiên tôi đặt tiệc PITO – Party in the office. Theo đúng như tên gọi, tôi rất hài lòng với PITO từ khâu tư vấn món ăn đến khâu setup tiệc. Các bạn không cần mất quá lâu để setup, tuy thời gian của buổi họp khá lâu nhưng các món ăn của PITO chọn rất phù hợp để lâu mà vẫn ngon. Đây có thể nói là giải pháp tốt nhất và nhanh nhất cho các bạn văn phòng muốn đặt tiệc nhanh, gọn mà chất lượng.

Anh An Khang
Maketing Executive

Nhiều Chọn Lựa Món Ăn

Với một danh sách món finger food phong phú, PITO dễ dàng thiết kế cho Evolable thực đơn cho từng tiệc sao cho không bị trùng và luôn hấp dẫn với người tham dự. 

Với một chi phí tương đương với gọi từng món từ nhiều nơi về theo dạng hộp. PITO không chỉ phục vụ thức ăn mà còn trình bày đẹp. Sử dụng dụng cụ bằng sứ và thủy tinh giúp cho thức ăn không chỉ ngon miệng mà còn đẹp mắt.

Menu Khai Trương Văn Phòng F/A

Khai Vị
 Salad bò sốt chanh dây
Salad tôm sốt cay

Món Chính
Heo nướng Porchetta
Gà nướng Cocorico
Phi lê cá giòn
Gà viên trứng muối

Món Ăn Kèm
Xôi que chiên
Rau củ nướng
Cơm thảo mộc
Khoai múi cau đút lò

Thức Uống
Tiger
Strongbow


>