PITO Tuyển Dụng

PITO luôn tìm kiếm những người bạn cùng đồng hành để xây dựng nền tảng công nghệ đặt dịch vụ tận nơi đầu tiên cho doanh nghiệp tại Việt Nam phát triển lớn mạnh.

Tuyển dụng vào PITO

Tại sao nên ứng tuyển vào PITO

icon-moi-truong-than-thien

Môi trường làm việc năng động, sáng tạo

icon-sang-tao

Văn hóa công ty thân thiện, lành mạnh

tuyendung-icon-training

Thường xuyên tổ chức các buổi training nâng cao kỹ năng chuyên môn

Gia nhập gia đình PITO các vị trí chúng tôi đang tuyển dụng

profile-pic

Quyết định đồng hành cùng PITO trong một dịp tình cờ, và đến bây giờ mình vẫn nghĩ đó là một lựa chọn đúng đắn. Các bạn đồng nghiệp công ty đã hỗ trợ mình rất nhiều trong công việc. Công ty cũng luôn tạo cơ hội cho mình học hỏi và phát triển bản thân mình nhiều hơn.

Hồ Kim Hiền Standard of Operation Supervisor
profile-pic

Mình đã khẳng định được bản thân khi làm việc tại PITO. Công ty luôn tạo điều kiện giúp mình học hỏi, phát triển bản thân nhiều hơn.

Nguyễn Đức Thiện Partner Success Executive
profile-pic

Khi làm việc tại PITO, mọi người đã giúp đỡ mình rất nhiều. Từ chuyện công việc đến đưa ra lời khuyên cho những vấn đề khó khăn trong cuộc sống, mọi người đã luôn lắng nghe và chia sẻ với mình. Đó là điều mình rất trân trọng.

Lương Thị Kim Huyển Digital Marketing
profile-pic

Với mình, PITO như một ngôi nhà thứ 2. Ở đây, mình được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm từ các anh chị đi trước, từ các bạn đồng nghiệp dễ thương. Mọi người đã giúp đỡ mình rất nhiều trong công việc cũng như cuộc sống.

Nguyễn Trần Kim Kỳ Key Account Executive
profile-pic

Trong quá trình làm việc, mình được các anh chị hướng dẫn rất tận tình. Tuy vẫn còn nhiều thiếu sót, nhưng mình học hỏi thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm.

Phạm Nguyễn Phú Sang Graphic Designer Executive
profile-pic

Môi trường làm việc tại PITO rất năng động, đồng nghiệp xung quanh tôi rất hòa đồng và thân thiện. Tôi luôn cố gắng trau dồi thêm nhiều kiến thức từ sách vở và các đồng nghiệp để góp phần giúp công ty thêm phát triển.

Đỗ Tố An Party Coordinator Supervisor
profile-pic

Từ khi làm việc tại PITO, mình tiến bộ hơn mỗi ngày. Mình học được cách làm việc nhóm, cách quản lý thời gian... hiệu quả hơn.

Nguyễn Thị Kim Phượng Digital Marketing Executive
>