Xin Chào​, Chúng Tôi Là PITO

Doi-Ngu-PITO

Chúng tôi không phải là những người nấu tiệc hay catering kiểu truyền thống. Chúng tôi cũng như bạn, những người làm việc trong các văn phòng, thích tụ tập, tổ chức mỗi khi có dịp nhưng thấy việc tổ chức tiệc trong văn phòng thật phiền phức

Giải pháp của chúng tôi rất đơn giản: mang nhà hàng đến văn phòng bạn và bạn chỉ việc thưởng thức, mọi việc còn lại chúng tôi lo. Thứ hai, tiệc phải có thức ăn ngon. Thứ ba, chúng tôi cố hết sức để đem đến chất lượng dịch vụ cao cấp với chi phí hợp lý nhất.

Làm admin vốn đã rất nhiều việc phải quán xuyến, vì vậy chúng tôi muốn bạn cũng là người được tận hưởng thời gian bên đồng nghiệp vì bạn xứng đáng.

Thân mến,

Minh Ngọc & Team PITO

Làm Admin là "làm dâu trăm họ"?

Làm admin, bạn bận rộn suốt cả ngày với những công việc có tên và cả không tên.

Rồi đến một ngày, Sếp nói "hôm nay thắng thầu, mình kiếm chỗ nào tổ chức ăn mừng nghe em!...chỗ nào coi được một chút... phải ngon nhé... mà nhớ tiết kiệm nghe em... mà phải...". Hay các bạn đồng nghiệp hỏi: "Tháng này sinh nhật bạn Hương, bạn Quang, bạn Hải, công ty mình có làm tiệc sinh nhật không chị? không biết Sếp có cho tiền làm không, văn phòng mình tới 30 người!"  

Khi đụng đến việc đặt tiệc, bạn có gặp những tình huống sau:

  • Thức ăn gọi về không ngon, chủ yếu là fastfood.
  • Văn phòng không có không gian tiệc. 
  • Mất công trang trí.
  • Không người dọn dẹp.
  • Đặt dịch vụ tiệc catering chi phí cao.
  • Ra ngoài ăn thì khó kiểm soát chi phí vì ai cũng có thể gọi thêm.
  • Ra ngoài ăn mất nhiều thời gian hơn ăn tại văn phòng.
  • Nếu văn phòng có hơn 50 người thì đi ra ngoài ít chỗ đủ.

Giải pháp tiệc văn phòng của PITO

Bạn có gặp những tình huống như trên không? Đó là những gì tôi đã trải qua khi làm admin cho công ty trước đây. Khi chia sẻ với nhóm những người làm admin, tôi vô tình biết được rất nhiều bạn làm cùng nghề với tôi cũng gặp tình huống như vậy. Vì vậy, tôi ấp ủ ý tưởng tiệc văn phòng PITO để giúp những bạn admin một tay. Hãy xem giải pháp của tôi nhé:

Thực Đơn
Phong Phú Đa Dạng

Set Up Nhanh Gọn

Thức Ăn
Luôn Được Giữ Ấm

Trình Bày Linh Hoạt

Trang Trí Theo Yêu Cầu

Tiết Kiệm Chi Phí

Thực Đơn Đa Dạng

Set Up Nhanh Gọn

Thức Ăn Luôn Tươi

Trình Bày Linh Hoạt

Trang Trí Yêu Cầu

Tiết Kiệm Chi Phí

Trước đây, có phải bạn tổ chức tiệc ở văn phòng như thế này?

Dat-Tiec-Truoc-Khi-Co-PITO
Dat-Tiec-Khi-Chua-Co-PITO

Bạn bận bao nhiêu là việc nhưng chỉ riêng với việc đặt tiệc, bạn đã phải làm gần hết mọi thứ, tốn nhiều thời gian và công sức mà kết quả đôi khi không như mong muốn.

Với PITO, giờ đây mọi chuyện dễ dàng và thú vị hơn

Dat-tiec-khi-co-PITO
Dat-Tiec-Sau-Khi-Co-PITO

Bạn chỉ việc liên hệ PITO, chúng tôi lắng nghe yêu cầu của bạn, tìm hiểu về khẩu vị, tính cách của team bạn và làm hết tất cả mọi việc để bạn được rảnh tay cho những việc quan trọng khác.

Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Chỉ có admin mới hiểu được admin, những khách hàng đã dùng dịch vụ của PITO đã cho chúng tôi những đánh giá sau:

Chuyên gia tiệc văn phòng

Chúng tôi có thể tự tin giúp bạn vì chúng tôi có những chuyên gia:

Gặp đội ngũ vận hành của chúng tôi

Minh Ngọc bắt đầu công việc với nghề admin cho một hãng phim lớn. Sau 5 năm, Minh Ngọc thử sức ở vai trò sản xuất và tổ chức sự kiện. Hơn 10 năm qua, với những trải nghiệm trong lĩnh vực admin và sự kiện, Ngọc đã ấp ủ và đồng sáng lập PITO để giúp chị em admin tổ chức tiệc dễ dàng hơn, vui hơn và ý nghĩa hơn.

Nguyễn Hoàng Minh Ngọc
CEO, Co-Founder 

Với Ngà việc quản lý trong ngành dịch vụ ẩm thực luôn là một thử thách lớn tạo năng lượng cho Ngà phấn đấu mỗi ngày. Sau khi rời vị trí giám sát công trình nội thất, Ngà thử sức với việc quản lý nhà hàng, rồi đến chuỗi nhà hàng. Và giờ đây, PITO là một hành trình mới đầy hấp dẫn với Ngà.

Vũ Thị Ngọc Ngà
Operation Director, Co-Founder 

Với kinh nghiệm làm việc trong ngành truyền thông năng động. Như Ý mong muốn kết hợp kinh nghiệm chăm sóc khách hàng và sở thích ẩm thực, để giúp hỗ trợ cho những khách hàng của mình có được dịch vụ catering ưng ý nhất. 

Huyền Tôn Nữ Như Ý
Customer Service Assistant

Tốt nghiệp đại học Kiến Trúc chuyên ngành nội thất. Qua những công việc làm thêm tại các nhà hàng và quán bar , Loan tình cờ tìm thấy đam mê thiết kế tiệc của mình qua những lần trang trí tiệc cho nhà hàng.  

Phan Thị Kim Loan
Party Stylist

Tốt nghiệp chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh, sau một thời gian làm việc trong ngành F&B, An chọn con đường trở thành người tổ chức chuyên nghiệp. An luôn tỉ mỉ và chu đáo đến từng chi tiết trong việc triển khai mỗi tiệc.

Võ Nguyễn Hoài An
Party Planner

Logo-PITO
Logo-PITO

Gặp đội ngũ bếp của chúng tôi

Được dẫn dắt bởi Bếp Trưởng Đỗ Anh Vũ, người có hơn 10 năm làm việc từ những trung tâm ẩm thực lớn đến những nhà hàng fine-dining cao cấp. Những món ăn của PITO luôn được chăm chút kỹ lưỡng, đảm bảo không chỉ ngon miệng mà còn đẹp mắt. 

Bên cạnh đó, chúng tôi có những đầu bếp khách mời, có những sở trường đa dạng từ món Ý, Tây Ban Nha đến món Hoa, Nhật... để đảm bảo có thể nấu được những menu theo bất cứ yêu cầu nào. 

Từ một kiến trúc sư, Anh Vũ quyết định theo đuổi đam mê đầu bếp. Sau hơn 10 năm theo học và làm việc cùng những người thầy là bếp trưởng khách sạn Majestic, Grand và Giám khảo Master Chef, Anh Vũ đã tích lũy cho mình kinh nghiệm và vốn món ăn phong phú. Điều quan trọng nhất với bếp trưởng Anh Vũ đó là đem đến niềm vui cho khách thông qua món ăn.

Đỗ Anh Vũ
Executive Chef

Các gói menu và dịch vụ của chúng tôi

Rất vui vì bạn đã tìm thấy PITO, hãy kết nối với chúng tôi trên mạng xã hội nhé

Nếu bạn thấy PITO thú vị, hãy gởi một tin nhắn cho chúng tôi trên trang Facebook hay gởi cho chúng tôi email. Chúng tôi nhận được nhiều tin nhắn từ những người admin, phụ trách hành chính trong văn phòng. Chúng tôi đọc tất cả tin nhắn. Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Chúng tôi chờ được giúp bạn tổ chức những buổi tiệc thật vui trong văn phòng bạn sắp tới.

PITO-Instagram-Icon
PITO-Youtube-Icon

Đăng ký nhận những khuyến mãi và thông tin mới nhất