thumbnail đặt tiệc công ty tháng 11

Menu tiêu biểu đặt tiệc công ty tháng 11 [Kèm báo giá]

Mạnh Khang
phút
01/11/2023
Mạnh Khang
phút
11/01/2023

Để mùa cuối năm với dân văn phòng không còn mùa của deadline, của KPI và hàng loạt báo cáo, tổng kết, bộ phận HR - Admin tại nhiều công ty đã và đang triển khai các hoạt động vui chơi, ăn uống nhằm mang không khí lễ hội vào văn phòng, tiếp thêm năng lượng cho nhân viên.

Với 5+ năm kinh nghiệm trong việc tổ chức hơn 4.000+ bữa tiệc cho doanh nghiệp; thấu hiểu những bộn bề của quý công ty cũng như trăn trở của bộ phận Admin - Operation… về một buổi tiệc nhiều dấu ấn, PITO đã mang đến TRỌN GÓI các giải pháp dịch vụ ăn uống tại văn phòng cho dịp cuối năm như: Quốc tế Đàn ông, Thanksgiving, Christmas, Year End Party để giúp bạn tạo nên một bữa tiệc thật bùng cháy dành tặng nhân viên.

Mời bạn tham khảo menu để lựa chọn những giải pháp ẩm thực phù hợp nhé!

Meal Pack cho công ty
Mạnh Khang

Tại PITO, mọi người hay gọi vui Mạnh Khang bằng nickname "chàng trai truyền thông” bởi vai trò của Khang là Communication và Performance Marketing. Qua những sản phẩm, Khang cùng các cộng sự mong muốn truyền tải thông điệp hoạt động ăn uống chính là cơ hội tốt nhất để mỗi đơn vị giao lưu, gắn kết đội ngũ của mình. Khang quan niệm: "Đừng bao giờ đi ăn một mình", hãy xem mỗi bữa ăn là một cái cớ hợp lý để chúng ta kết thân hơn và hiểu nhau hơn.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Có thể bạn sẽ quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>