Nhắc đến tiệc văn phòng, bạn nghĩ đến hình ảnh gì? Phải chăng là những phần thức ăn nhanh, đựng theo từng hộp; nước ngọt, trái cây bày sẵn?
Hay thịnh soạn hơn, là những phần thức ăn lớn, trình bày theo hình thức tiệc tự chọn để nhân viên thoải mái thưởng thức?
Nhưng liệu bạn có từng nghĩ đến những buổi tiệc “customize” theo chủ đề, biến không gian văn phòng trở nên ấn tượng và đặc biệt hơn?
Những đôi quang gánh nặng oằn… món ăn
Thay vì đặt vào đĩa, khay như cách bày tiệc thường thấy, PITO chọn đôi quang gánh và những dụng cụ bằng tre, nứa để đựng món ăn. Vẫn là món gỏi cuốn, phở cuốn quen thuộc, đặc trưng của ẩm thực Việt nhưng được đặt “đúng nơi” thì thu hút đến lạ!
Ai xôi khúc, xôi vò, xôi gà… đây!
Không chỉ gánh lúa, gánh gạo, gánh nước… đôi quang gánh đặc trưng của người Việt được mang vào tiệc văn phòng “gánh” theo biết bao món ăn từ bình dị đến cao cấp. Những gánh xôi ăn sáng; gánh chè, gánh tàu hủ ăn xế… đang là lựa chọn hấp dẫn với nhiều công ty khi lựa chọn giải pháp cho tiệc văn phòng.
Tea Break bánh quê - mang cả hồn Việt lên bàn tiệc
Tính bản địa hoá trong ẩm thực có lẽ là đây. Cũng là tiệc Tea Break, gồm các món ăn, thức uống nhẹ nhàng cho những khoảng thời gian thư giãn, nhưng Tea Break bánh quê mang đậm vị truyền thống và chứa chan hồn Việt.
Trở về tuổi thơ với yaourt, đá bào đủ sắc màu
Những tiếng leng keng của xe kem, xe đá bào, xe yaourt… một thời đã neo chặt vào ký ức của biết bao đứa trẻ thế hệ 8x, 9x. Không cần tìm vé để quay về tuổi thơ, bạn cũng có thể thưởng thức lại những hương vị ký ức ngay trong tiệc văn phòng.
Bánh mì, bánh lọc, bánh Huế… đậm vị Việt trên bàn tiệc Âu
Không chỉ bánh quê mới có thể xuất hiện trên bàn tiệc Tea Break, mà bất cứ món Việt Nam cũng có thể “hoà hợp” với các hình thức tiệc Âu. Dù là Buffet hay Finger Food, món Việt vẫn có thể kết hợp và biến hoá ấn tượng nhưng vẫn giữ vẹn vị Việt đặc trưng.