Khach-Hang-Syngenta

Tiệc buffet Syngenta cao cấp đậm chất Á Đông

PITO
phút
14/07/2022
PITO
phút
14/07/2022

Gói tiệc buffet cao cấp luôn mang đến cho thực khách những trải nghiệm thú vị. Do đó gói dịch vụ này tại PITO luôn được thực khách yêu thích lựa chọn. Lần này PITO đã nhận được đơn hàng và đã chuẩn bị sẵn sàng cho tiệc buffet Syngenta.
Món ăn tiệc buffet Syngenta

Syngenta Việt Nam – công ty nông nghiệp “xanh”

Syngenta là công ty đa quốc gia, hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp xanh. Công ty mang đến những giải pháp an toàn, giúp người nông dân sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên tự nhiên. Từ đó góp phần mang đến nền nông nghiệp an toàn tại Việt Nam.
Setup tiệc buffet Syngenta
Syngenta Việt Nam là nơi hội tụ những nhân sự đang làm việc tận tâm, giúp thay đổi phương thức nông nghiệp. Họ đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Do đó, những bữa tiệc buffet Syngenta gặp mặt hàng tháng luôn là dịp kết nối các thành viên. Điều này mang đến nét văn hóa đặc trưng tại Syngenta Việt Nam.

Syngenta Việt Nam – vị khách hàng “sành ăn”

Những lần tổ chức tiệc buffet Syngenta trước ban tổ chức thường chủ động chọn món và gửi yêu cầu tới PITO. Dựa vào yêu cầu của khách hàng, đội ngũ tổ chức và đầu bếp PITO sẽ cân đối chi phí phù hợp với ngân sách của bữa tiệc.
Thưởng thức tiệc buffet Syngenta
Dựa vào chủ đề tháng 2, Syngenta Việt Nam lựa chọn thực đơn tiệc buffet Syngenta đậm chất Á Đông. Trong đó có món đậu hũ non sốt trứng muối. Đây là món ăn chưa có trong thực đơn của PITO. Tuy nhiên, món ăn độc đáo này cũng không thể làm khó được đầu bếp trưởng của PITO.
Với sự am hiểu về ẩm thực và cách kết hợp hương vị độc đáo, đầu bếp PITO đã mang đến một món ăn đậm vị Á Đông. Chinh phục những thực khách sành ăn ngay từ hương vị đầu tiên.

Thực đơn tiệc buffet Syngenta cao cấp đậm chất Á Đông

Khach-Hang-Syngenta
Những món ăn Á Đông thường được kết hợp giữa gia vị tự nhiên và nguyên liệu tươi ngon. Tất cả cùng hòa quyện mang đến những món ăn có hương vị độc đáo.
Thực đơn tiệc buffet Syngenta gồm các món chính: Salad trái cây. Soup cua nấm tuyết. Đậu hủ non sốt trứng muối. Cải thìa sốt dầu hào. Heo muối da giòn. Bò nấu đậu. Cơm tay cầm. Chè nhãn nhục, củ năng , hạt sen. Trà hoa đậu biếc.

Tiệc buffet cao cấp tinh tế đến từng chi tiết

Khach-Hang-Syngenta
Thực đơn tiệc buffet cao cấp thường mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực thú vị. Bên cạnh việc, tiệc buffet cao cấp cũng được PITO chăm chút tới từng chi tiết nhỏ.
Dựa vào văn hóa và không gian văn phòng tại Syngenta, PITO lựa chọn khăn trải bàn màu đỏ đô. Đây là gam màu truyền thống, mang đến cảm giác ấm áp, ngon miệng cho thực khách tham gia bữa tiệc.
Bên cạnh đó, các món ăn được trang trí kết hợp màu sắc hài hòa, mang đến cho thực khách cảm giác “ngon” từ những ánh nhìn. Đặc biệt các món ăn đều trình bày trên đĩa sứ trắng, kết hợp với bộ đồ ăn bằng inox cao cấp. Tất cả cùng hòa quyện mang đến không gian tiệc sang trọng và đẳng cấp tới từng chi tiết.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>